Du lịch Mỹ, Canada - Giá tốt nhất ở đâu?

Giá tốt nhất phải đi kèm với chất lượng dịch vụ tốt nhất, tỉ lệ đậu visa cao nhất và luôn luôn khởi hành đúng ngày, đúng cam kết! Bốn năm qua chỉ duy nhất Công ty Du lịch Hoàn Mỹ - đơn vị lữ hành chuyên tour Mỹ, thực hiện được đầy đủ những cam kết này!

Đoàn khách của Hoàn Mỹ trên đường tour Canada.

Ở Việt Nam bây giờ, nói đến du lịch Mỹ, Canada là người ta nhớ ngay đến Hoàn Mỹ. Với kinh nghiệm gần 10 năm chuyên tổ chức tour du lịch Mỹ, Hoàn Mỹ liên tục nhiều năm liền dẫn đầu nhóm các công ty lữ hành về lượng khách đi du lịch Mỹ. Mùa hè cao điểm đã đành, mùa thấp điểm cuối năm hay đầu năm, trong khi nhiều công ty lớn mời gọi mãi mới tìm đủ người để khởi hành, thì tại Hoàn Mỹ đều đặn mỗi tháng 3-4 đoàn lên đường tham quan nước Mỹ.

Tiếp tục đi tiên phong khai phá thị trường mới, từ cuối năm ngoái, Hoàn Mỹ tổ chức hành trình mới toanh khám phá Bắc Mỹ: mở đường tour Canada. Và điều không ngờ, ngay thời điểm kinh tế khó khăn, tour cao cấp “Khám phá 2 bờ Đông-Tây Canada”, tour “Thưởng ngoạn mùa thu Canada” của Hoàn Mỹ bán rất chạy suốt 10 tháng qua, dù thủ tục visa Canada rất khó khăn!

Thống kê từ bộ phận chăm sóc khách hàng của Hoàn Mỹ: có đến 90% du khách đặt tour Canada của Hoàn Mỹ suốt thời gian qua là khách hàng cũ đã từng đi tour Mỹ hoặc các tour Úc, châu Âu với Hoàn Mỹ! 10% còn lại là khách hàng mới và lý do các “thượng đế” này tìm đến Hoàn Mỹ là vì công ty du lịch – nơi họ đặt tour Canada không đủ đoàn để khởi hành và “chỉ” họ sang Hoàn Mỹ! 

Vì sao Công ty Du lịch Hoàn Mỹ giữ được lượng khách hàng “trung thành” và chung thủy đến vậy? Chủ một DN kinh doanh ở chợ An Đông cho biết lý do gia đình chị gắn bó với Hoàn Mỹ nhiều chuyến đi như vậy là vì: “Mấy cô ở đây chăm sóc khách rất tốt! Tư vấn thủ tục visa tận tình, trước chuyến đi họp đoàn rất long trọng, để mọi người cùng trao đổi và làm quen với nhau, thông tin hướng dẫn cặn kẽ, vì vậy, tôi không có cảm giác cô đơn, lạ lẫm khi đi tour với những người bạn không quen biết.

 Đặc biệt, Hoàn Mỹ luôn có giá tour ưu đãi cho khách đi lần 2, lần 3, đáp ứng mọi yêu cầu dù là nhỏ nhất như vị trí ghế ngồi, bữa ăn… Ở những nơi khác, tôi không được chăm sóc chu đáo như thế này”. Phải thừa nhận với ưu thế có lượng khách áp đảo và kinh nghiệm làm tour Mỹ nhiều năm, các tour đến Mỹ, Canada hay châu Âu của Hoàn Mỹ, du khách Việt được nghỉ  trong hệ thống khách sạn Hilton sang trọng, bữa ăn luôn điều chỉnh hợp khẩu vị và không bao giờ có chuyện hướng dẫn viên “gạ” hoặc ép khách đi shopping, đi chơi đêm…        

Một cuộc phỏng vấn nhanh với nhóm 28 du khách vừa đi tour “Thưởng ngoạn thu Canada” với Hoàn Mỹ ngày 30-9-2012 vừa qua cho thấy: Tất cả đều đã du lịch nhiều nước và họ chọn Canada vì mong muốn tìm điểm đến mới hơn để khám phá.

Nhiều ý kiến cho rằng tour Mỹ hiện nay thiết kế còn đơn điệu, điểm đến quá cũ. “Chúng tôi rất muốn được du lịch Mỹ một lần nữa nếu có điểm đến mới! Sao các công ty du lịch trong nước cứ bán mãi mấy hành trình Mỹ cũ quá rồi?” – chị H. cho biết. Còn Giám đốc Công ty BĐS R. nói rằng, chuyến đi Canada lần này đã hoàn tất “bộ sưu tập” Bắc Mỹ: “Tôi còn muốn khám phá tiếp Nam Mỹ cho chuyến du lịch sau!”. 

Chị Đ. (Bình Dương) thì hỏi thăm xem tour Nam Phi ở Hoàn Mỹ bao giờ khởi hành để lên kế hoạch cho chuyến du hành kế tiếp. Xem ra nhu cầu đi du lịch của du khách Việt tuổi trung niên còn rất lớn! Nhưng khả năng thiết kế tour mới, điểm đến mới của các công ty du lịch dường như còn hạn chế, chưa theo kịp đòi hỏi của thượng đế!

Mới đây, Hoàn Mỹ đã nhanh chân chào hàng thêm 3 chương trình mới: Du lịch kết hợp thăm thân tại bờ Tây Canada: Vancouver – Victoria 5 ngày giá trọn gói chỉ 68 triệu đồng. Du lịch kết hợp thăm thân bờ Đông Canada: Montreal - Quebec – Ottawa - Toronto 7 ngày giá trọn gói 85 triệu đồng. Du lịch Nam Mỹ: Brazil – Argentina 12 ngày trọn gói 139 triệu đồng.

Đặc biệt,  Tour đón Noel và năm mới 2013 tại Canada: Vancouver - Montreal - Quebec – Ottawa – Toronto 11 ngày, khởi hành 24-12, giá trọn gói 96 triệu đồng. Tour đón năm mới 2013 tại Mỹ: Los Angeles – Las Vegas – Hoover Dam – Hollywood – San Jose – San Francisco 9 ngày, khởi hành 31-12, trọn gói chỉ 70 triệu đồng.

Đa dạng sự lựa chọn cho chùm tour mùa cuối năm, giá tour trọn gói tốt nhất với dịch vụ đạt chuẩn, khả năng hoàn tất thủ tục visa nhanh nhất, chăm sóc khách hàng chu đáo… là những ưu điểm chỉ có ở Hoàn Mỹ. Đó cũng là lý do vì sao tháng 11 này, trong khi nhiều công ty du lịch ế ẩm, thì trên các trang mạng xã hội, người ta vẫn rủ nhau đăng ký tour Nhật giá khuyến mãi đặc biệt tại Hoàn Mỹ.

Có blogger viết rằng, sau khi click một vòng các trang web du lịch online, tour đón năm mới ở Mỹ  và Canada của Hoàn Mỹ chương trình tham quan và giá tốt nhất. Quả là tiếng lành đồn xa, Hoàn Mỹ đã định hình một thương hiệu du lịch đẳng cấp trong niềm tin của du khách Việt.  

Huy Hiển

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Kiến nghị tăng thêm máy ATM tại các huyện ngoại thành

Triển khai Đề án đẩy mạnh thanh toán qua ngân hàng đối với việc thu phí các dịch vụ công (gọi là Đề án 241) của Ngân hàng Nhà nước, UBND TPHCM cho biết, hiện thanh toán không tiền mặt thuộc các dịch vụ công tại TPHCM đã vượt chỉ tiêu đề ra.

Thị trường

Masan MEATLife chính thức mở rộng hoạt động sang thị trường thịt gia cầm

Công ty Cổ phần Masan MEATLife (“MML”) – một công ty thành viên của Công ty Cổ phần Tập đoàn Masan (HOSE: MSN, “Masan” hoặc “Tập đoàn”) vừa công bố đã hoàn tất Giao Dịch góp vốn 613 tỷ đồng để sở hữu 51% Công ty 3F VIỆT (“Giao Dịch”) - doanh nghiệp nội địa hàng đầu cung cấp các sản phẩm thịt gia cầm. 

Địa ốc

Ninh Thuận “tuýt còi” doanh nghiệp phân lô bán nền tự phát

Theo Sở Xây dựng tỉnh Ninh Thuận, qua nắm bắt thông tin trên mạng xã hội về hoạt động kinh doanh môi giới bất động sản, Sở nhận thất tình hình thu gom đất nông nghiệp sau đó chuyển mục đích sử dụng, tách thửa rồi rao bán công khai có chiều hướng gia tăng.

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế