Du lịch Mỹ rẻ mà “độc”

“Trẻ và rẻ” là tour du lịch vừa được  WinWay - một công ty du lịch tại TP Hồ Chí Minh tung ra dành cho du khách trẻ. Nếu đi tour này, bạn sẽ phải tắm mình trong chén nước băng tan, hay vòng quanh ngọn núi lửa đã tắt (Diamond Head - Hawaii), để đo sức gió kinh người hoặc lơ lửng trên khinh khí cầu mới được ngắm mặt trời lặn…

San Diego

Theo bà Nguyễn Khánh Linh - Phó Chủ tịch HĐQT Công ty Du lịch WinWay (223 Nguyễn Công Trứ, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, TP Hồ Chí Minh), có không ít người trên thế giới luôn ao ước đặt chân đến Mỹ. Nhưng không phải ai cũng thực hiện được giấc mơ đó khi chi phí của một chuyến đi hiện tại quá lớn đối với mức thu nhập. Vì vậy Winway quyết định thiết kế chương trình “Du lịch Mỹ: Trẻ và rẻ” với chi phí thấp hơn mức bình quân hiện nay (chỉ từ 58,5 triệu đồng) và trước mắt áp dụng cho giới trẻ.

San Francisco

Điều đặc biệt hơn, đi tour này, du khách trẻ sẽ được sống theo phong cách Mỹ tại California khi sáng thì trượt tuyết, trưa tắm biển, chiều chơi tennis và nướng thịt; du khách sẽ tham quan vịnh Coronado, nơi “nghỉ hưu” của hàng không mẫu hạm USS MidWay và cũng là nơi đóng quân của Hải quân Hoa Kỳ; sẽ phải tham gia buổi đạp xe đạp vào tối thứ sáu, tuần cuối cùng của mỗi tháng để cùng 500 cua-rơ địa phương tuần hành quanh quận San Diego cổ động cho phong trào bảo vệ môi trường; sẽ phải thử những ly rượu vang tại Temecula và chụp ảnh mặt trời lặn trên chiếc khinh khí cầu giữa tầng không, trượt tuyết tại Big-Bear vào mùa đông; sẽ cắm trại hoặc tận hưởng không gian như đông lại trong căn nhà nghỉ gỗ bên lò sưởi giữa Công viên quốc gia Yosemite, Sequoia; sẽ phải tắm mình trong chén nước băng tan, cảm nhận sự hùng vĩ của thiên nhiên với các gốc thông mà vòng thân của nó cả trăm người ôm; sẽ hòa mình vào các lễ hội âm nhạc, giao lưu với các bạn trẻ nước ngoài tại Las Vegas; sẽ vòng quanh ngọn núi lửa đã tắt (Diamond Head - Hawaii), để đo sức gió kinh người.

Bà Nguyễn Khánh Linh - Phó Chủ tịch HĐQT Công ty Du lịch WinWay cho biết, mục đích tour là giúp bạn trẻ Việt Nam trải nghiệm theo phong cách Mỹ, ẩm thực theo kiểu Mỹ… để làm phong phú hơn hiểu biết của mình.

HẢI ANH

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Bộ phận Du lịch quốc tế Công ty WinWay Việt Nam:
Địa chỉ: 223 Nguyễn Công Trứ, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1,
TP Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 0903 39 66 76 / 0902 63 22 89 / 0906 79 07 47

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

VN-Index vượt 900 điểm

Mặc dù thị trường chứng khoán (TTCK) thế giới giảm mạnh nhưng TTCK trong nước phiên giao dịch ngày 18-9 nhận dòng tiền chảy mạnh vào, góp phần kéo VN-Index vượt 900 điểm. 

Thị trường

Địa ốc

Nông nghiệp

Chủ tịch Hội Nông dân Việt Nam làm việc với Công ty CP Ba Huân

Công ty CP Ba Huân cố gắng tận dụng nhiều nguồn lực nhằm tăng năng suất, tạo sản phẩm an toàn, giữ chân người lao động (thay vì cắt giảm nhân sự, giảm lương...). Doanh nghiệp có khoảng 900 lao động, mức lương bình quân thời điểm này là 7 triệu đồng/người mỗi tháng.

Đầu tư

Thông tin kinh tế