Dùng eDoctor gọi trực tiếp đến bác sĩ

eDoctor, ứng dụng hỏi đáp bác sĩ đầu tiên của người Việt đã giới thiệu tính năng mới giúp người dùng dễ dàng gọi thoại trực tiếp cho bác sĩ mọi lúc mọi nơi 24/7 thông qua internet. Người dùng có thể liên lạc với các bác sĩ ở hầu hết các phân khoa như nội khoa, ngoại khoa, sản phụ khoa, ung bướu, tiết niệu, tim mạch, tiêu hóa, hô hấp, nội tiết, dinh dưỡng, nhi khoa, nam khoa… có trong ứng dụng eDoctor.

Bên cạnh tính năng gửi câu hỏi cho bác sĩ, gọi thoại tổng đài của eDoctor là một lựa chọn hữu ích cho người dùng có nhu cầu nói chuyện với bác sĩ tức thì, trò chuyện, tương tác và trao đổi nhiều hơn với bác sĩ để hiểu rõ hơn, an tâm hơn về tình trạng sức khỏe của bản thân.

Gọi thoại tổng đài của eDoctor là một lựa chọn hữu ích cho người dùng có nhu cầu nói chuyện với bác sĩ tức thì

Ông Vũ Thanh Long, đồng sáng lập của công ty eDoctor cho biết, “Chúng tôi nhận thấy có nhiều người gặp vấn đề về sức khỏe hàng ngày nhưng ít tham vấn ý kiến của bác sĩ. Lý do thường thấy là họ chủ quan, cho là bệnh nhẹ hoặc không muốn mất nhiều thời gian khi đến bệnh viện. Mọi người có xu hướng tự tìm kiếm các kiến thức đòi hỏi chuyên môn cao trên… Google hoặc các bí quyết “gia truyền”, mẹo chữa bệnh không rõ nguồn từ các diễn đàn hay mạng xã hội. Điều này có thể dẫn đến một số hậu quả đáng tiếc cho sức khỏe. Khi có bất kỳ lo lắng gì về cơ thể, chúng tôi tin rằng hỏi bác sĩ là biện pháp đáng tin cậy nhất. Bằng cách gửi câu hỏi hoặc gọi thoại tổng đài cho bác sĩ thông qua ứng dụng eDoctor, người dùng sẽ nhận được những tư vấn nhanh chóng, chính xác và đáng tin cậy từ các bác sĩ có chuyên môn cao”.

Ra đời từ năm 2014, eDoctor mong muốn được hỗ trợ ngành y tế bằng cách ứng dụng công nghệ thông tin, giúp giải quyết nhiều vấn đề bất cập như quá tải, chi phí cao hay khoảng cách xa… eDoctor cũng giúp nguồn lực y tế phân bổ tốt hơn, giúp những người vùng sâu, vùng xa có thể tiếp cận bác sĩ có chuyên môn cao, người dân cảm thấy an tâm hơn về sức khỏe như có bác sĩ riêng trong gia đình. Người dùng dễ dàng tải ứng dụng eDoctor trên Google Play, App Store với từ khóa “eDoctor” hoặc truy cập vào trang http://edoctor.io.

BÁ TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

Nokia C30 pin lớn, màn hình to

HMD Mobile Việt Nam đã giới thiệu Nokia C30, sản phẩm mới nhất trong C-series với dung lượng pin 6000mAh, màn hình 6,82”, Android 11 (phiên bản Go), đồng thời hãng này cũng bổ sung Nokia C20 phiên bản 2 với bộ nhớ trong 16GB vào danh mục smartphone phân khúc phổ thông.

Thị trường - chính sách