EATON tổ chức Ngày hội công nghệ đầu tiên ở Việt Nam, giới thiệu danh mục các giải pháp quản lý năng

SGGP
Tập đoàn Quản lý năng lượng Eaton hôm nay vừa tổ chức Ngày hội công nghệ đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh. 
Sự kiện này nhằm giới thiệu danh mục các giải pháp và công nghệ của Eaton đã được chứng minh trên toàn cầu cũng như các cải tiến mới nhất đáp ứng nhu cầu quản lý năng lượng của các phân khúc khách hàng mục tiêu tại Việt Nam.
Ngày hội mang đến cho các đối tác của Eaton lẫn người tiêu dùng trải nghiệm thực tế về các giải pháp thế hệ mới cho các trung tâm dữ liệu, các tiện ích, tòa nhà thương mại, nhà sản xuất thiết bị cơ khí gốc (Machinery OEM), dầu khí và cơ khí xây dựng.
Tại sự kiện, các đại diện cấp cao của Eaton cũng đề cập đến các thách thức cụ thể mà khách hàng và các doanh nghiệp trong lĩnh vực điện và công nghiệp tại Việt Nam đang đối mặt, đồng thời đưa ra chiến lược và giải pháp giúp giải quyết những vấn đề này.
Một loạt các hội thảo kỹ thuật cũng được tổ chức giúp những người tham dự hiểu rõ hơn về cách thức các giải pháp điện năng, thủy lực và lọc của Eaton có thể giúp giải quyết các thách thức quản lý năng lượng trọng yếu của khách hàng và các phân khúc ngành công nghiệp của họ.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

VietinBank và VBI đồng hành cùng các y, bác sĩ trước dịch Covid-19

Trước những diễn biến phức tạp của bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona (Covid-19) gây ra, với mong muốn tri ân tới đội ngũ y, bác sĩ đã nỗ lực cống hiến vì sức khỏe của cộng đồng và hướng tới kỷ niệm 65 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27-2), VietinBank chính thức triển khai Chương trình “VietinBank và VBI đồng hành cùng các y, bác sĩ trước dịch Covid-19”.

Thị trường

Địa ốc

Nông nghiệp

Ngư dân trúng mùa tép biển

Trong những ngày này, ngư dân nhiều nơi ở các tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An ra khơi đánh bắt tép biển. Qua ghi nhận tại các các xã như Quảng Thái, Quảng Hải, Quảng Lợi (huyện Quảng Xương), Quảng Đại, Quảng Vinh (TP Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa)… thấy rõ niềm vui của ngư dân vì trúng mùa, được giá tép biển.

Đầu tư

Từ ngày 1-7-2020: doanh nghiệp được tự do đăng ký bán hàng hoàn thuế VAT

Theo Thông tư số 92/2019 của Bộ Tài chính quy định về hoàn thuế giá trị gia tăng (VAT) đối với hàng hóa của người nước ngoài, người Việt Nam định cư ở nước ngoài mang theo khi xuất cảnh, kể từ 1-7-2020, tất cả các doanh nghiệp (DN) được quyền đăng ký bán hàng hoàn thuế nếu đáp ứng đầy đủ điều kiện theo quy định. 

Thông tin kinh tế