Eurowindow đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2012

Mới đây, Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao phối hợp cùng Báo Sài Gòn Tiếp Thị đã công bố danh sách các doanh nghiệp được người tiêu dùng bình chọn danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2012. Eurowindow vinh dự là một trong số những doanh nghiệp được người tiêu dùng bình chọn cho danh hiệu này.

Để có được kết quả trên, Hội Doanh nghiệp Hàng VN chất lượng cao năm 2012 đã tiến hành khảo sát tại mười tỉnh, thành phố trên cả nước với tổng số 716 doanh nghiệp. Việc điều tra tiêu dùng được tiến hành thường xuyên trong năm thông qua nhật ký tiêu dùng, ghi nhận hành vi tiêu dùng của hộ gia đình trong cả năm.

Theo Ban tổ chức, ngoài việc đáp ứng được sự nhận biết và ưa thích của người tiêu dùng, các doanh nghiệp đạt danh hiệu này phải đảm bảo tính minh bạch về thông tin thông qua hồ sơ nộp cho Ban tổ chức, đồng thời doanh nghiệp phải có trách nhiệm với xã hội, môi trường và với người lao động cũng như người tiêu dùng... Những tiêu chí này phải được xác nhận thông qua phản hồi của cơ quan quản lý địa phương nơi doanh nghiệp đóng trú.

Được biết, 10 năm có mặt trên thị trường Việt Nam, Eurowindow đã luôn nỗ lực, không ngừng phấn đấu nhằm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt và dịch vụ hậu mãi chu đáo. Với những thành tích trong hoạt động sản xuất và kinh doanh, Eurowindow đã được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen. Sản phẩm và thương hiệu Eurowindow nhiều năm liền đạt Giải vàng chất lượng Việt Nam của Bộ Khoa học Công nghệ & Môi trường, Top 10 doanh nghiệp đạt Giải thưởng Sao Vàng đất Việt của Hội Doanh nghiệp trẻ Việt Nam, Giải thưởng Rồng Vàng… Đây là lần thứ 5 Eurowindow đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao. Giải thưởng này thêm một lần nữa chứng tỏ niềm tin của khách hàng đối với công ty, góp phần khẳng định được uy tín của thương hiệu Eurowindow, đặc biệt nhân dịp năm 2012 Eurowindow kỷ niệm 10 năm thành lập.

VIỆT QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

VietinBank nhận cú đúp giải thưởng uy tín

Ngày 26-11, VietinBank vừa được trao đồng thời hai giải thưởng “Ngân hàng bán lẻ tiêu biểu” và “Ngân hàng có sản phẩm, dịch vụ (SPDV) sáng tạo tiêu biểu” với dịch vụ “Tài khoản thanh toán theo yêu cầu” do Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA) và Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế (IDG) trao tặng.

Thị trường

Masan MEATLife chính thức mở rộng hoạt động sang thị trường thịt gia cầm

Công ty Cổ phần Masan MEATLife (“MML”) – một công ty thành viên của Công ty Cổ phần Tập đoàn Masan (HOSE: MSN, “Masan” hoặc “Tập đoàn”) vừa công bố đã hoàn tất Giao Dịch góp vốn 613 tỷ đồng để sở hữu 51% Công ty 3F VIỆT (“Giao Dịch”) - doanh nghiệp nội địa hàng đầu cung cấp các sản phẩm thịt gia cầm. 

Địa ốc

Ninh Thuận “tuýt còi” doanh nghiệp phân lô bán nền tự phát

Theo Sở Xây dựng tỉnh Ninh Thuận, qua nắm bắt thông tin trên mạng xã hội về hoạt động kinh doanh môi giới bất động sản, Sở nhận thất tình hình thu gom đất nông nghiệp sau đó chuyển mục đích sử dụng, tách thửa rồi rao bán công khai có chiều hướng gia tăng.

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế