Eximbank miễn phí dịch vụ Internet Banking cho doanh nghiệp

Nhằm tri ân khách hàng giao dịch và sử dụng dịch vụ Internet Banking, từ ngày 15-2 đến 15-3-2012 Eximbank sẽ miễn phí cho các khách hàng doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ Internet Banking.

Theo đó, khách hàng doanh nghiệp sẽ được miễn các khoản phí sau đây: Phí chuyển khoản trong hệ thống Eximbank (bằng VNĐ, ngoại tệ); phí chuyển khỏan ngoài hệ thống Eximbank (bằng VNĐ, ngoại tệ); phí giao dịch chi hộ lương.

Internet Banking là dịch vụ ngân hàng tiện lợi cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp qua Internet. Thông qua dịch vụ Internet Banking cho doanh nghiệp, các doanh nghiệp có thể thực hiện các giao dịch với ngân hàng một cách nhanh chóng, tiện lợi và bảo mật mà không cần phải đến ngân hàng. Ở tại công ty khách hàng vẫn có thể thực hiện các dịch vụ như: Chi hộ lương cho doanh nghiệp, chuyển khoản trong và ngoài hệ thống Eximbank, thanh toán tiền điện cho Công ty Điện lực TPHCM, trả nợ vay, xem thông tin số dư các loại tài khoản, liệt kê chi tiết giao dịch…

T.G

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

VinMart tăng 50% lượng hàng hóa phục vụ tết

Ngày 8-12, Hệ thống bán lẻ VinMart/VinMart+ thông tin, nhằm cung ứng hàng hóa cho Tết Nguyên đán 2022, đơn vị đã làm việc với các nhà cung ứng lớn ngay từ thời điểm tháng 9 và tháng 10, chốt sản lượng tất cả các mặt hàng chủ lực và tăng 50% sản lượng, với giá ổn định. 

Địa ốc

Bình Phước: Tiếp tục rà soát hồ sơ vụ chậm cấp sổ đỏ cho người dân

Ngày 16-10, trên trang Bạn đọc, báo SGGP có đăng bài: “Vì sao chậm cấp sổ đỏ cho người dân”, phản ánh vào năm 1988, gia đình ông Hồ Trọng Biên khai hoang khu đất khoảng 5.000m2 tọa lạc tại khu phố Phú Mỹ, phường Tân Phú, TP Đồng Xoài (tỉnh Bình Phước) để trồng điều, đất không tranh chấp, sử dụng ổn định, phù hợp quy hoạch. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Thẻ từ ATM vẫn giao dịch bình thường sau 31-12-2021

Ngân hàng Nhà nước cho biết, do không có quy định về việc dừng hoặc từ chối giao dịch thẻ đối với thẻ từ đang còn thời hạn sử dụng, nên thẻ từ vẫn được giao dịch bình thường sau ngày 31-12-2021.

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế