Eximbank miễn phí dịch vụ Internet Banking cho doanh nghiệp

(SGGP).- Từ ngày 15-2 đến 15-3 Eximbank miễn phí cho khách hàng doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ Internet Banking. Theo đó, doanh nghiệp sẽ được miễn phí chuyển khoản trong và ngoài hệ thống Eximbank (cả VNĐ và ngoại tệ); miễn phí giao dịch chi hộ lương.

Internet Banking là dịch vụ ngân hàng tiện lợi cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp qua Internet. Thông qua dịch vụ Internet Banking các doanh nghiệp có thể thực hiện các giao dịch với ngân hàng một cách nhanh chóng, tiện lợi và bảo mật, không cần phải đến ngân hàng.

 Tại công ty khách hàng vẫn có thể thực hiện các dịch vụ như: Chi hộ lương cho doanh nghiệp, chuyển khoản trong và ngoài hệ thống Eximbank, thanh toán tiền điện, trả nợ vay, xem thông tin số dư các loại tài khoản, liệt kê chi tiết giao dịch…

H.G.

Các tin, bài viết khác

Thị trường

Địa ốc

Khám phá một Phan Thiết rất mới trong mắt Hoa hậu Ngọc Diễm

Tận mắt trải nghiệm và khám phá một Phan Thiết đang thay da đổi thịt từng ngày để trở thành điểm đến MICE mới hàng đầu châu Á Thái Bình Dương, Hoa hậu Ngọc Diễm đã chọn lựa đây là điểm đến không chỉ để du lịch, mà còn để đầu tư.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Mở đường để trái thanh long vào thị trường Ấn Độ

Tại cuộc họp bàn giải pháp đưa trái thanh long vào thị trường Ấn Độ, ông Bùi Trung Thướng, Tham tán thương mại, Đại sứ quán Việt Nam tại Ấn Độ, cho biết, Ấn Độ là thị trường tiềm năng với quy mô 1,3 tỷ dân và trái thanh long cũng là một trong nhiều sản phẩm nông sản Việt được ưa chuộng sử dụng tại đây. 

Đầu tư

Chuyển đổi công năng KCN Biên Hòa I

KCN Biên Hòa I (tỉnh Đồng Nai) diện tích 335ha là KCN đầu tiên của cả nước, hình thành năm 1963. Từ năm 2009, KCN Biên Hòa I được Chính phủ đồng ý chuyển đổi thành Khu đô thị - thương mại - dịch vụ nhưng do thiếu vốn nên chậm tiến độ. Tỉnh Đồng Nai đang ưu tiên chọn nhà đầu tư có tiềm lực, tháo gỡ khó khăn trong giải phóng mặt bằng (GPMB), đẩy nhanh tiến độ dự án. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Điểm lại 7 bộ phim đình đám thắng giải ở các hạng mục Ngôi Sao Xanh lần 8

Cùng nhìn lại các phim nổi bật được xướng tên ở các hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh 2021 gồm phim điện ảnh Bố già; phim truyền hình Vũ điệu giữa bầy sói Dương thế bao la sầu; Web Drama Về nhà ăn tết Chuyện xóm tui phần 2 cùng 2 phim ngắn trên nền tảng TikTok là Outside the door và Cái nồi cũ.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế