Eximbank miễn phí dịch vụ Internet Banking cho doanh nghiệp

(SGGP).- Từ ngày 15-2 đến 15-3 Eximbank miễn phí cho khách hàng doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ Internet Banking. Theo đó, doanh nghiệp sẽ được miễn phí chuyển khoản trong và ngoài hệ thống Eximbank (cả VNĐ và ngoại tệ); miễn phí giao dịch chi hộ lương.

Internet Banking là dịch vụ ngân hàng tiện lợi cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp qua Internet. Thông qua dịch vụ Internet Banking các doanh nghiệp có thể thực hiện các giao dịch với ngân hàng một cách nhanh chóng, tiện lợi và bảo mật, không cần phải đến ngân hàng.

 Tại công ty khách hàng vẫn có thể thực hiện các dịch vụ như: Chi hộ lương cho doanh nghiệp, chuyển khoản trong và ngoài hệ thống Eximbank, thanh toán tiền điện, trả nợ vay, xem thông tin số dư các loại tài khoản, liệt kê chi tiết giao dịch…

H.G.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Xịt thảo dược Sisenkun: Khử mồ hôi tay chân - mùi dưới cánh tay nhanh chóng, hiệu quả

Xịt thảo dược Sisenkun: Khử mồ hôi tay chân - mùi dưới cánh tay nhanh chóng, hiệu quả

Ngay từ khi mới ra mắt, xịt thảo dược Sisenkun đã nhận được sự đón nhận của giới chuyên gia và người tiêu dùng. Sản phẩm được chiết xuất 100% từ các thảo dược tự nhiên, trên dây chuyền công nghệ hiện đại từ Hàn Quốc giúp điều trị hiệu quả bệnh lý tăng tiết mồ hôi tay chân mà không gây tác dụng phụ cho cơ thể.

Thị trường

Giá vàng SJC cao hơn vàng thế giới gần 12 triệu đồng/lượng

Giá vàng thế giới giao dịch dưới 1.800 USD/ounce nhưng giá vàng SJC trong nước trong ngày 26-11 bật tăng gần 1 triệu đồng/lượng so với cuối giờ chiều hôm trước. Giá vàng trong nước lên hơn 61 triệu đồng/lượng, kéo chênh lệch giá vàng SJC và giá vàng thế giới lên đến gần 12 triệu đồng/lượng so với 11 triệu đồng/lượng trong phiên liền trước.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Lãi suất cho vay duy trì ở mức thấp

Thời điểm cuối năm nhu cầu tín dụng thường tăng cao. Trong bối cảnh đó, nhiều doanh nghiệp lo lắng, lãi suất cho vay liệu có tăng?

Nông nghiệp

Đầu tư

Vinamilk hợp tác với Tập đoàn Sojitz Nhật Bản đầu tư 500 triệu USD phát triển chăn nuôi bò

Vừa qua, tại Thủ đô Tokyo, Nhật Bản, Công ty Cổ phần sữa Việt Nam (Vinamilk) và công ty thành viên Vilico đã ký kết thành công biên bản ghi nhớ hợp tác với tập đoàn Sojitz (Nhật Bản về việc đầu tư, phát triển dự án về bò thịt tại tỉnh Vĩnh Phúc. Theo đó, tổng vốn đầu tư dự án này là 500 triệu USD.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế