Eximbank ra mắt thẻ trả trước Visa Prepaid

Với mục đích đem đến sự tiện lợi và không ngừng phát triển các dịch vụ giá trị gia tăng cho khách hàng, ngày 03-01-2012, Ngân hàng TMCP Xuất Nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) sẽ triển khai sản phẩm Thẻ trả trước quốc tế (Eximbank Visa Prepaid) với nhiều mẫu thẻ đẹp, mang phong cách hiện đại. Với sản phẩm thẻ Eximbank Visa Prepaid, Quý khách hàng có thể dùng để thanh toán hàng hóa, dịch vụ, mua sắm online rất an toàn, không sợ bị lộ thông tin hoặc sẽ là một món quà ý nghĩa để dành tặng người thân.

Nhân sự kiện ra mắt sản phẩm thẻ mới, Eximbank miễn 100% phí phát hành cho tất cả khách hàng đăng ký mua thẻ trong tuần lễ đầu tiên (từ ngày 03-01 đến hết ngày 09-01-2012), đồng thời từ ngày 10-01 đến hết ngày 28-02-2012, miễn phí phát hành cho tất cả các khách hàng có tháng sinh nhật trùng với tháng Eximbank ra mắt sản phẩm (tháng 01). Để nhận được khuyến mãi, khách hàng chỉ cần nạp tiền vào thẻ ngay tại thời điểm mua thẻ, tối thiểu 300.000 đồng.

Ngoài ra, khi định danh hoặc sử dụng thẻ, khách hàng có cơ hội tham gia quay số trúng nhiều món quà giá trị như thẻ V-TOP trị giá 100 triệu đồng, xe máy Piaggio Liberty i.e 125cc, Tivi Sony Bravia 3D Full HD 40 inch,… trong chương trình khuyến mãi “Vui Xuân trúng lớn cùng thẻ Eximbank”.

Ưu điểm nổi bật của thẻ Eximbank Visa Prepaid: Thủ tục cấp thẻ đơn giản: không cần mở tài khoản ngân hàng, không cần cung cấp thông tin cá nhân, tùy chọn mẫu thẻ và giá trị thẻ (tối thiểu 100.000 VNĐ), nhận thẻ ngay sau khi đề nghị phát hành thẻ, kích hoạt thẻ dễ dàng qua tin nhắn SMS hoặc tại các điểm giao dịch Eximbank, kênh nạp tiền phong phú: nộp tiền mặt, nhận chuyển khoản tại máy ATM và qua dịch vụ Internet Banking,... Sử dụng rất thuận tiện với nhiều mục đích khác nhau: làm quà tặng, quản lý chi phí, chăm sóc khách hàng,… hưởng ưu đãi, giảm giá và nhiều chương trình chăm sóc khác nhau tại các đơn vị chấp nhận thẻ Eximbank.

Tiện ích vượt trội: Thanh toán hàng hóa dịch vụ tại hơn 30 triệu điểm giao dịch có biểu tượng Visa. Mua sắm trực tuyến tại những trang web chấp nhận thanh toán thẻ Visa. Truy vấn sao kê thẻ trực tuyến tại website. www.eximbank.com.vn. Được hưởng dịch vụ SMS Alert miễn phí, bao gồm: Kích hoạt thẻ, Mở/Khóa thẻ qua tin nhắn SMS, Truy vấn số dư còn lại, Thông báo giao dịch phát sinh tức thời,… Để được nhận thêm các tiện ích như: rút tiền mặt, chuyển khoản, gia tăng hạn mức sử dụng,…và một số tiện ích khác, chủ thẻ trả trước vô danh có thể liên hệ các điểm giao dịch Eximbank gần nhất để đăng ký định danh thẻ (xuất trình thẻ,CMND khi đăng ký).

 T.G

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Manulife Việt Nam ra mắt ứng dụng trợ lý ảo dành cho đại lý

Manulife Việt Nam ra mắt ứng dụng trợ lý ảo dành cho đại lý

Manulife Việt Nam tiếp tục chứng minh là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong hành trình chuyển đổi số hóa của ngành bảo hiểm nhân thọ thông qua việc ra mắt MaxX D, một ứng dụng trên điện thoại di động, có thể tải từ App Store hay Google Play, và là giải pháp số hóa toàn diện đóng vai trò như một trợ lý ảo cho Đại lý.

Thị trường

Nông sản dư thừa, thịt gà còn 10.000 đồng/kg nhưng chợ vẫn thiếu

Theo thông tin gửi báo chí từ Tổ công tác đặc biệt của Bộ NN-PTNT về tình hình sản xuất, cung ứng, năng lực tiêu thụ nông sản tại TPHCM và các tỉnh phía Nam, tính đến sáng nay 26-7, thêm nhiều loại nông sản gặp khó khăn về tiêu thụ, trong khi nơi cần vẫn không đủ. 

Địa ốc

Thị trường bất động sản “gồng mình” chờ cơ hội

Những tháng đầu năm 2021 thị trường bất động sản trôi qua với bức tranh khá ảm đạm, khác hẳn so với dự đoán lạc quan đầu năm. Các doanh nghiệp (DN) đang “gồng mình” để duy trì phát triển và chuẩn bị cho những ngày sau dịch. 

Ngân hàng - Chứng khoán

VietinBank SME Fast 8H - Vay vốn siêu nhanh chỉ trong 8 giờ

Với mục tiêu giải quyết kịp thời nhu cầu vốn lưu động, đáp ứng cơ hội kinh doanh của khách hàng, VietinBank triển khai gói sản phẩm tài trợ dành cho khách hàng doanh nghiệp mang tên “VietinBank SME Fast 8H - Vay vốn siêu nhanh, đồng hành phát triển”. 

Nông nghiệp

Trái cây, thủy sản cung ứng cho TPHCM sẽ tăng đột biến

Theo thông tin từ Tổ thư ký Tổ công tác của Bộ NN-PTNT tại các tỉnh phía Nam (được Bộ NN-PTNT thành lập theo công văn số 970 của Thủ tướng) về tình hình, khả năng cung ứng các loại lương thực, thực phẩm từ các tỉnh phía Nam cho TPHCM, cập nhật đến khuya 23-7, lượng hàng hoá hiện rất dồi dào, không sợ thiếu. 

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

“Công thức 7K+3T” - Thêm sáng kiến phòng ngừa Covid-19 cho doanh nghiệp và người dân

Đại dịch Covid-19 với biến chủng mới trong gần 3 tháng qua đã bùng phát quá nhanh, nằm ngoài mọi dự đoán của nhiều người... Dưới góc độ là một người sáng lập và hiện đang là Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Xây dựng Bình, Chủ tịch Hiệp hội xây dựng và vật liệu xây dựng TPHCM, ông Lê Viết Hải đã bổ sung khẩu hiệu 2K + 3T vào công thức 5K của Bộ Y tế để triển khai áp dụng tại tất cả công trình và cho các công ty thành viên, người lao động của Tập đoàn.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế