FE CREDIT vinh dự nhận hai giải thưởng quốc tế từ tạp chí The Global Economics

Vừa qua, Công ty Tài chính TNHH Ngân Hàng Việt Nam Thịnh Vượng SMBC (FE CREDIT) được tạp chí The Global Economics (Anh) trao tặng hai giải thưởng danh giá “Sản phẩm Tài chính Tiêu dùng tốt nhất Việt Nam 2022 và “Công ty Tài chính Tiêu dùng phát triển nhanh nhất Việt Nam 2022”.
FE CREDIT vinh dự nhận hai giải thưởng quốc tế từ tạp chí The Global Economics

Đây là sự ghi nhận cho những nỗ lực của FE CREDIT trong việc không ngừng cải tiến và sáng tạo công nghệ, cũng như nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, trải nghiệm khách hàng.

Để giành được hai giải thưởng uy tín này, FE CREDIT đã xuất sắc đáp ứng các tiêu chí đánh giá khắt khe của The Global Economics liên quan đến kết quả hoạt động, tốc độ tăng trưởng, giá trị thương hiệu, uy tín tổ chức, chất lượng sản phẩm - dịch vụ, công nghệ ứng dụng, các giải pháp sáng tạo - đột phá, trải nghiệm khách hàng liền mạch, phương thức tiếp cận thị trường, các hoạt động mang lại giá trị cho cộng đồng…

Năm 2022, dù phải đối mặt với những biến động kinh tế vĩ mô, FE CREDIT vẫn trụ vững trước những khó khăn và đạt được những thành tựu đáng khích lệ. Tính đến tháng 12-2022, FE CREDIT tiếp tục duy trì vị trí dẫn đầu ngành tài chính tiêu dùng Việt Nam với hơn 40% thị phần, phục vụ gần 14 triệu khách hàng trên khắp cả nước. Hành trình vươn đến vị thế tiên phong được xây đắp bằng những nỗ lực tổng hòa giữa sự phát triển quy mô, đảm bảo chất lượng tín dụng và chiến lược “lấy khách hàng làm trọng tâm”. Chính điều này đã giúp FE CREDIT được tạp chí danh giá The Global Economics vinh danh ở hạng mục “Công Tài chính Tiêu dùng phát triển nhanh nhất Việt Nam 2022”.

Trong suốt hơn 12 năm hoạt động, FE CREDIT luôn được biết đến với nhiều bước tiến vượt trội trong việc áp dụng công nghệ vào quy trình kinh doanh. FE CREDIT đã nỗ lực xây dựng nền tảng cho vay tiêu dùng tiệm cận tiêu chuẩn thế giới dựa trên công nghệ kỹ thuật số. Bên cạnh đó, FE CREDIT là công ty tài chính tiên phong trong việc xây dựng hệ sinh thái số dựa trên nhu cầu và thói quen tiêu dùng của khách hàng. Công ty liên tục phát triển nhiều nền tảng mới mà cốt lõi của các nền tảng này chính là các sản phẩm vay tiền mặt, vay mua xe máy, mua điện thoại, điện máy, thẻ tín dụng cũng như giải pháp bảo hiểm nhằm giải quyết toàn diện các vấn đề tài chính của khách hàng một cách nhanh chóng.

Thành công của FE CREDIT không chỉ đến từ sự khác biệt trong sản phẩm mà công ty đã và đang cung cấp mà còn luôn đặt mục tiêu đưa tín dụng chính thống thực sự đi vào cuộc sống, giúp khách hàng có cơ hội tiếp cận vốn vay an toàn. Vì lẽ đó, FE CREDIT tiếp tục được vinh danh tại hạng mục “Sản phẩm Tài chính Tiêu dùng tốt nhất Việt Nam 2022”.

Chia sẻ về hai giải thưởng này, ông Kalidas Ghose, Tổng Giám Đốc FE CREDIT, chia sẻ: “Trong thời gian tới, chúng tôi không chỉ tập trung vào việc chuẩn hóa mô hình hoạt động, áp dụng công nghệ chuyên sâu để thúc đẩy kinh doanh mà còn chú trọng xây dựng cảm giác tin cậy và an toàn cho khách hàng, hướng tới hài hòa giữa lợi ích về kinh tế với lợi ích của khách hàng và hướng đến cộng đồng xã hội nhiều hơn nữa”.

The Global Economics là tạp chí phân tích kinh doanh và tài chính toàn cầu, cơ quan chủ quản là The Global Economics Limited, có trụ sở tại Anh. Từ năm 2019, Tạp chí thành lập bộ giải thưởng The Global Economics Awards nhằm tìm kiếm và tôn vinh các đơn vị, tổ chức có thành tích xuất sắc và có nhiều đóng góp cho phát triển kinh tế khu vực và toàn cầu trong các lĩnh vực hoạt động tài chính, ngân hàng, bất động sản, bảo hiểm, năng lượng và công nghệ.

Tin cùng chuyên mục

Thị trường

Giá thép xây dựng giảm lần thứ 8 liên tiếp

Theo điều chỉnh mới nhất từ các công ty sản xuất, giá thép xây dựng trong nước tiếp tục giảm 200.000-300.000 đồng/tấn với sản phẩm thép cuộn CB240 và thép thanh vằn D10 CB300. Đây là lần thứ 8 liên tiếp, từ đầu năm đến nay giá thép xây dựng trong nước được điều chỉnh giảm, về dưới mức 15 triệu đồng/tấn.

Địa ốc

Đẩy nhanh tiến độ cấp “sổ hồng” tại các dự án nhà ở

Sáng 25-5, Giám đốc Sở TN-MT TPHCM Nguyễn Toàn Thắng cùng các phòng ban chuyên môn đã có buổi gặp gỡ, trao đổi với 30 doanh nghiệp là chủ đầu tư của của 30 dự án nhà ở để tháo gỡ vướng mắc trong công tác cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở, quyền sử dụng đất (gọi tắt là “sổ hồng”) cho người mua nhà.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nhiều doanh nghiệp gia hạn nợ trái phiếu thành công

Theo Bộ Tài chính, từ khi Nghị định 08/2023 sửa đổi, bổ sung được ban hành ngày 5-3-2023, đã có 15 doanh nghiệp phát hành được 26,4 ngàn tỷ TPDN. Trước đó, từ cuối năm 2022 và 2 tháng đầu năm 2023, hầu như không có doanh nghiệp nào phát hành được TPDN.

Nông nghiệp

TPHCM đứng đầu về kiểm soát giết mổ gia súc sạch

Bà Nguyễn Thu Thủy, Phó Cục trưởng Cục Thú y (Bộ NN-PTNT), cho biết, những địa phương đang tổ chức tốt hoạt động giết mổ động vật tập trung và quy mô công nghiệp, dễ dàng kiểm soát an toàn thực phẩm, truy xuất nguồn gốc khi cần là TPHCM, Hà Tĩnh, Đà Nẵng, Long An, Thừa Thiên Huế, Bà Rịa - Vũng Tàu…

Đầu tư

Thông tin kinh tế

Làm thủ tục trực tuyến, bay thảnh thơi, không lo xếp hàng!

Làm thủ tục trực tuyến, bay thảnh thơi, không lo xếp hàng!

Hệ thống làm thủ tục trực tuyến Vietjet đã sẵn sàng phục hành khách bay khắp nội địa và quốc tế. Chỉ 1 cú click và thao tác đơn giản, hành khách nhanh chóng làm thủ tục trực tuyến (check-in online) trước chuyến bay tại trang www.vietjetair.com hoặc ứng dụng Vietjet Air, thỏa thích chọn chỗ ngồi, sẵn sàng trải nghiệm chuyến bay thảnh thơi, không cần chờ đợi xếp hàng tại quầy thủ tục.
Manulife Việt Nam tiếp tục tri ân khách hàng

Manulife Việt Nam tiếp tục tri ân khách hàng

Manulife Việt Nam vừa trao thưởng cho những khách hàng may mắn trong khuôn khổ chương trình tri ân khách hàng tham gia bảo hiểm trong quý 1 năm 2023. Sự kiện thu hút hơn 1.000 khách hàng và đại lý tại khách sạn Intercontinental Landmark72, Hà Nội.
Các em học sinh tại Trường Tiểu học Thạnh Phước, tỉnh Long An nhận dụng cụ học tập trong lễ tổng kết năm học

CapitaLand Development hỗ trợ dụng cụ học tập cho học sinh Việt Nam

CapitaLand Development (CLD) - nhánh phát triển bất động sản của Tập đoàn CapitaLand tại Việt Nam, thông qua nhánh thiện nguyện của Tập đoàn, Quỹ CapitaLand Hope Foundation (CHF), đã hỗ trợ dụng cụ học tập gồm hộp bút, túi vải và bình nước giữ nhiệt đến khoảng 1.400 học sinh của bốn trường tiểu học và mẫu giáo trên cả nước.