Ford khởi động chương trình Lái thử xe Ford và bảo dưỡng lưu động năm 2016

Ford Việt Nam vừa chính thức khởi động chương trình lái thử xe và bảo dưỡng lưu động - Ford Roadshow 2016, sự kiện được mở màn tại đại lý Thăng Long Ford, Hà Nội. Được diễn ra từ ngày 6-5 đến ngày 26-6-2016, đây là cơ hội lý tưởng để khách hàng trên khắp các tỉnh thành cả nước được lái thử và trải nghiệm tất cả các dòng xe Ford hiện hành (trừ Ford Transit), đồng thời được tham vấn trực tiếp với các chuyên gia đến từ Ford Việt Nam.

Ông Phạm Văn Dũng, Tổng Giám đốc Ford Việt Nam phát biểu tại sự kiện mở màn chương trình

Chương trình lái thử xe và bảo dưỡng lưu động - Ford Roadshow 2016 sẽ tạo cơ hội tiếp cận những sản phẩm và dịch vụ mới nhất, cùng các công nghệ tiên tiến hàng đầu của Ford cho người tiêu dùng trên cả nước, đặc biệt là khách hàng ở những tỉnh thành mà Ford hiện chưa có đại lý chính hãng. Qua việc trải nghiệm cảm giác lái thực tế trên các dòng xe Ford, khách hàng sẽ hiểu rõ hơn những tính năng: chất lượng, xanh, thông minh và an toàn của từng mẫu xe Ford.

Ngoài cơ hội được lái thử và trải nghiệm mọi dòng xe của Ford, người tham gia chương trình sẽ được tham vấn và chia sẻ kinh nghiệm lái xe với các chuyên gia hàng đầu đến từ Ford Việt Nam. Đồng thời, khách hàng cũng được tham gia đào tạo lái xe an toàn và thân thiện với môi trường do Ford tổ chức và hướng dẫn.

Ngoài ra, Ford Việt Nam cũng tiến hành kiểm tra xe miễn phí, bảo dưỡng xe cho khách hàng có nhu cầu dịch vụ sửa chữa lưu động (Ford Mobile Service). Chương trình sửa chữa xe lưu động và hỗ trợ kỹ thuật của Ford được trang bị các thiết bị với công nghệ hiện đại theo đúng tiêu chuẩn chính hãng, đảm bảo chất lượng dịch vụ vượt trội như mọi trung tâm bảo hành của Ford Việt Nam.

Bên cạnh đó, trong suốt hành trình diễn ra chương trình, khách hàng đăng ký lái thử xe còn nhận được phiếu rút thăm may mắn để có cơ hội nhận trúng 26 chiếc TV LED và 26 mô hình xe Ford. Phát biểu tại sự kiện mở màn chương trình, ông Phạm Văn Dũng, Tổng Giám đốc Ford Việt Nam chia sẻ: “Với mục đích mang lại cơ hội trực tiếp trải nghiệm những tính năng vượt trội của sản phẩm và dịch vụ từ Ford cho người tiêu dùng trên cả nước, Ford Việt Nam đã đặc biệt tổ chức chương trình “Lái thử xe & Bảo dưỡng lưu động - Ford Roadshow 2016”. Ford hy vọng những khách hàng tham gia sự kiện sẽ hài lòng với lộ trình lái thử trên những dòng xe Ford hiện hành và dịch vụ bảo dưỡng lưu động của Ford Việt Nam. Thông qua chương trình, Ford cũng muốn lắng nghe những cảm nhận chân thực từ phía những người tham dự nhằm nâng cao hơn nữa mức độ hài lòng của khách hàng và cập nhật được những cải tiến đáp ứng được nhu cầu trong những dòng xe sắp tới”.

NH.NG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ông Phan Đức Tú, Chủ tịch HĐQT BIDV phát biểu tại lễ ký kết

BIDV và MobiFone ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giai đoạn 2021-2026

Theo đó, BIDV và MobiFone sẽ tăng cường hợp tác trong các lĩnh vực: Viễn thông, Tài chính - tín dụng và Thương mại bán lẻ, nhằm mang lại các sản phẩm, dịch vụ với chất lượng nổi trội và trải nghiệm ưu việt hơn cho khách hàng, góp phần phát triển nền kinh tế số của quốc gia.

Thị trường

NPK Phú Mỹ đạt tăng trưởng vượt bậc

9 tháng đầu năm 2021, mặc dù đối diện với nhiều khó khăn trong điều kiện sản xuất kinh doanh “3 tại chỗ” và giá nguyên liệu tăng phi mã nhưng với sự chỉ đạo quyết liệt, đúng đắn của Ban lãnh đạo Tổng công ty Phân bón và Hóa chất dầu khí (PVFCCo) và nỗ lực không ngừng nghỉ của khối sản xuất kinh doanh, bộ sản phẩm NPK Phú Mỹ đã liên tục tăng trưởng ấn tượng, trở thành một trong những sản phẩm chủ lực của PVFCCo.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Nhịp sống SCB giai đoạn "bình thường mới"

Hiện nay, hệ thống ngân hàng tại TPHCM và nhiều địa phương khác đã mở cửa hoạt động trong trạng thái “bình thường mới”. Ngân hàng Sài Gòn (SCB) đã từng bước đẩy mạnh và thích ứng hoạt động trong điều kiện này.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế