FPT Shop hợp tác cùng Synnex FPT Gaming cung cấp sản phẩm gaming

FPT Shop cùng Synnex FPT Gaming hợp tác bày bán các sản phẩm gaming với mức giá và nhiều ưu đãi hấp dẫn như trả góp 0% lãi suất, giảm giá đến 5,2 triệu đồng…
Khách hàng tham quan Gaming Corner
Khách hàng tham quan Gaming Corner

Nhằm đáp ứng nhu cầu trải nghiệm và mua sắm ngày càng cao của những người chơi game, FPT Shop đã cùng Synnex FPT Gaming triển khai bán các sản phẩm chuyên biệt phục vụ đối tượng khách hàng này.

Cụ thể, ngoài sản phẩm thế mạnh là laptop gamimg, FPT Shop sẽ là nơi bày bán những sản phẩm chuyên dụng cho việc chơi game đến từ Synnex FPT Gaming như: chuột, bàn phím, loa… với mức giá vô cùng ưu đãi.  

Mở đầu sự hợp tác này chính là sự ra đời của Gaming Corner, khu trải nghiệm được thiết kế dành riêng cho người chơi game. Gaming Corner đầu tiên được triển khai tại cửa hàng FPT Shop 45 Thái Hà, Hà Nội. 

FPT Shop hợp tác cùng Synnex FPT Gaming cung cấp sản phẩm gaming ảnh 1
Tại đây, các bạn game thủ có thể thoải mái trải nghiệm và chọn mua nhiều mẫu laptop gaming thuộc các thương hiệu HP, Acer Lenovo, Dell đến từ FPT Shop cũng như nhiều phụ kiện chuyên dụng chơi game như chuột, tai nghe, bàn phím,... đến từ Synnex FPT Gaming. Ngoài ra, những nhân viên nhiều kinh nghiệm tại FPT Shop sẽ luôn có mặt để kịp thời tư vấn, hỗ trợ, giúp bạn dễ dàng chọn được sản phẩm phù hợp với mức giá hấp dẫn nhất.
Được biết, Synnex FPT Gaming là thương hiệu chuyên về nhóm sản phẩm công nghệ thông tin, phần cứng máy tính dành cho game thủ đang được phân phối chính thức tại trường Việt Nam bởi công ty cổ phần Synnex FPT. Trong khi đó, FPT Shop là một trong những hệ thống bán lẻ công nghệ hàng đầu Việt Nam, trực thuộc công ty cổ phần bán lẻ kỹ thuật số FPT. FPT Shop hiện có hơn  630 cửa hàng phủ khắp 63/63 tỉnh thành trên cả nước. Cả 2 công ty đều thuộc tập đoàn FPT, là một tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam nên sự hợp tác này hứa hẹn sẽ mang đến những sản phẩm công nghệ chất lượng cao, sự trải nghiệm thú vị và chế độ hậu mãi tốt nhất.. 

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất