FrieslandCampina Việt Nam phát triển bền vững

SGGP
Năm 2021, FrieslandCampina Việt Nam (FCV) vinh dự đứng trong Tốp 10 công ty phát triển bền vững ngành F&B Giải thưởng Doanh nghiệp phát triển bền vững (CSI) 2021 (ảnh) dựa trên kết quả kinh doanh, thực hiện nghiêm túc các nghĩa vụ với nhà nước và đóng góp trong các hoạt động cộng đồng. 

FrieslandCampina Việt Nam phát triển bền vững

Bên cạnh đó là các giải thưởng Doanh nghiệp xuất sắc 2021 của tỉnh Hà Nam, Tốp 10 Công ty Uy tín Ngành Thực phẩm - Đồ uống năm 2021; Giải thưởng của Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report), Tốp 100 - Sản phẩm, Dịch vụ tốt nhất cho Gia đình, Trẻ em; Giải thưởng Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR) 2021; Giải thưởng Nơi làm việc tốt nhất Châu Á và tại Việt Nam.

L.P.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Gồng mình kìm giá hàng hóa

Giá xăng đã ở mức cao, lại tiếp tục tăng lên mức cao kỷ lục trong chiều 23-5, gây áp lực lớn lên giá cả hàng hóa. Nhiều doanh nghiệp tiêu dùng lớn đang gồng mình giữ giá. 

Địa ốc

Nhiễu thông tin, loạn giá đất ăn theo quy hoạch sông Hồng, sông Đuống

Ăn theo quy hoạch phân khu sông Hồng và sông Đuống mới được công bố, manh nha đã xuất hiện hiện tượng nhiễu thông tin, loạn giá đất khiến nhà đầu tư hoang mang khi muốn tham gia thị trường. Theo các chuyên gia, một phần nguyên nhân của tình trạng này là do việc cập nhật và tiếp cận thông tin Quy hoạch vẫn còn nhiều hạn chế. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Dòng tiền quay trở lại, VN-Index tăng gần 36 điểm

Tiếp nối đà tăng trong phiên hôm trước, thị trường chứng khoán Việt Nam trong phiên giao dịch ngày 25-5 thật sự khởi sắc khi dòng tiền đã mạnh dạng chảy vào thị trường sau một thời gian dài thanh khoản thị trường teo tóp do tâm lý e ngại của nhà đầu tư. Khối ngoại cũng mua ròng nhẹ khoảng 3 tỷ đồng ở sàn HoSE.

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế