Fubon Life VN giải quyết chu đáo chi trả tiền bảo hiểm cho khách hàng

Tháng 6/2015, tại Hà Nội, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Fubon Việt Nam (Fubon Life Việt Nam) hoàn tất thủ tục chi trả tiền bảo hiểm khi sinh con cho khách hàng Nguyễn Thị Mai mua sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Phúc Bảo An Sinh (Phúc Bảo An Sinh) tại tỉnh Bắc Giang.

Chị Nguyễn Thị Mai, người được bảo hiểm, cảm động nói: “Số tiền bảo hiểm chi trả nhanh chóng không chỉ giúp gia đình tôi  kịp thời có thêm kinh phí chăm sóc sức khỏe và dinh dưỡng cho cả bé và mẹ mà còn là điểm tựa an ninh tài chính trước những rủi ro không lường trước của cuộc sống.”. Với ba tầng bảo vệ của Phúc Bảo An Sinh đã đồng hành cùng chị Mai và bé từ lúc bé trong bụng mẹ tới lúc bé chào đời và chị Mai sẽ tiếp tục được bảo vệ an toàn tài chính trước biến cố không lường trước, tổng thời gian bảo vệ lên tới 5 năm.

Ông Anton Chang, Tổng Giám đốc Fubon Life Việt Nam cho biết, Để sản phẩm bảo hiểm nhân thọ trở thành điểm tựa tài chính vững chắc cho gia đình, với triết lý kinh doanh “Thành Tín, Thân Thiện, Chuyên Nghiệp, Sáng Tạo”, Fubon Life đưa mục tiêu giải quyết quyền lợi bảo hiểm nhanh chóng, chính xác là một tiêu chí hàng đầu trong thực hiện cam kết với khách hàng.

Với phương thức đồng thời và từ nhiều hướng, trường hợp chi trả tiền bảo hiểm của chị Nguyễn Thị Mai (Bắc Giang), cả quá trình thụ lý và chi trả quyền lợi chỉ trong vòng 3 ngày làm việc sau khi nhận được hồ sơ hợp lệ.

Thanh Vinh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

VN-Index vượt 900 điểm

Mặc dù thị trường chứng khoán (TTCK) thế giới giảm mạnh nhưng TTCK trong nước phiên giao dịch ngày 18-9 nhận dòng tiền chảy mạnh vào, góp phần kéo VN-Index vượt 900 điểm. 

Thị trường

Địa ốc

Nông nghiệp

Nỗ lực dập dịch tả heo châu Phi

Sau gần 6 tháng không phát hiện ổ dịch mới, những ngày vừa qua, dịch tả heo châu Phi (DTHCP) ở ĐBSCL bỗng tái phát. Ngành thú y các địa phương vừa lo dập dịch, vừa lo khôi phục đàn heo để phục vụ Tết Nguyên đán sắp tới.

Đầu tư

Thông tin kinh tế