Ga Sài Gòn còn hàng chục ngàn vé tàu Tết

(SGGPO).- Chiều 16-10, Trưởng Ga Sài Gòn Nguyễn Văn Thành cho biết sẽ bổ sung thêm 7.000 số thứ tự qua tin nhắn. Với một tin nhắn hợp lệ, hành khách được mua 8 vé tàu Tết.

Cụ thể, từ ngày 24 đến ngày 31-10, mỗi ngày sẽ cấp 1.000 số thứ tự (tức 8.000 vé), thời gian cấp số thứ tự bổ sung kể từ 8 giờ ngày 22-10 đến hết số thứ tự của ngày 31-10.

Hành khách soạn tin nhắn với nội dung: Gasg +  tên + số CMND (ví dụ: Gasg Hung 1234567), gửi đến tổng đài 8205. Tổng đài sẽ cung cấp số thứ tự cho khách và chi tiết ngày hẹn mua vé. Từ ngày 10-10, ngoài bán vé trực tiếp qua tin nhắn SMS, Ga Sài Gòn còn bán vé tàu Tết bằng hình thức đặt chỗ trên mạng www.vetau.com.vn.

Theo Ga Sài Gòn sở dĩ còn nhiều vé như vậy là do đợt bán qua tin nhắn và qua mạng, hành khách đăng ký ảo rất nhiều (tức đặt chỗ thành công nhưng không mua vé). 

       Quốc Hùng

>> Ngày đầu bán vé tàu Tết Giáp Ngọ 2014: Mua nhanh, không chen lấn

>> Ngày đầu tiên nhắn tin (SMS) mua vé tàu: Hết số thứ tự mua vé tàu tết qua tin nhắn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì họp về khắc phục hậu quả cơn bão số 4. ẢNH: VIẾT CHUNG

Đã giảm thiểu đến mức thấp nhất thiệt hại do bão số 4 gây ra

Mặc dù bão số 4 là cơn bão mạnh, đi nhanh, thời gian đổ bộ vào đất liền vào ban đêm, nhưng cả hệ thống chính trị, các lực lượng và người dân đã vào cuộc khẩn trương, đồng bộ, nên đã giảm thiểu đến mức thấp nhất thiệt hại do bão gây ra.

Bút Sài Gòn

Cùng chia lợi ích

- Dự báo của Cục Thương mại điện tử và kinh tế số (Bộ Công thương) cho rằng 3 năm nữa, doanh thu kinh tế internet xứ mình có thể đạt tới 57 tỷ USD. Con số này vượt qua cả Thái Lan hoặc Singapore. Liệu điều này có xảy ra?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Thống nhất trình Quốc hội thông qua Quy hoạch tổng thể quốc gia

Chủ trì Hội nghị Thẩm định Quy hoạch tổng thể Quốc gia thời kỳ 2021-2030 tầm nhìn đến năm 2050, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành thông báo: Tất cả 44 ủy viên, thành viên của Hội đồng Thẩm định đã thống nhất thông qua hồ sơ Quy hoạch tổng thể quốc gia để Chính phủ trình Quốc hội xem xét trong kỳ họp tới. Các thành viên đã biểu quyết bằng hình thức bỏ phiếu.

Tin buồn

" />