Galaxy Z Flip5 giảm chục triệu đồng tại Việt Nam

Sau hơn 1 tháng mở bán tại Việt Nam, Galaxy Z Flip5 chỉ còn từ 19,79 triệu đồng, giảm từ 6-10 triệu đồng so với giá niêm yết tuỳ phiên bản.
Samsung Galaxy Z Flip5 giảm giá đến 10 triệu đồng
Samsung Galaxy Z Flip5 giảm giá đến 10 triệu đồng

Tham khảo tại website của Di Động Việt, đối tác toàn diện của Samsung tại Việt Nam, Samsung Galaxy Z Flip5 256GB chỉ còn 19,79 triệu đồng. Model này giảm 6,2 triệu so với giá niêm yết. Tương tự, phiên bản 512GB cũng chỉ còn 23,79 triệu đồng.

Đặc biệt, Galaxy Z Flip5 512GB phiên bản bảo hành điện tử chỉ còn 19,99 triệu đồng, giảm 10 triệu đồng so với giá niêm yết. Model này vẫn đảm bảo nguyên seal (chưa khui máy), chỉ được kích hoạt bảo hành online trước vài ngày.

Trong khi đó, Samsung Galaxy Z Fold5 256GB được bán với giá là 33,79 triệu đồng, giảm 7,2 triệu đồng so với mức giá niêm yết. Phiên bản Galaxy Z Fold5 512GB và 1TB chỉ còn lần lượt là 33,79 triệu đồng và 43,99 triệu đồng.

Samsung Galaxy Z Fold5 giảm đến 8 triệu đồng

Samsung Galaxy Z Fold5 giảm đến 8 triệu đồng

Theo bà Phùng Phương, đại diện truyền thông Di Động Việt, nguyên nhân Galaxy Z Flip5 và Z Fold5 giảm mạnh sau 1 tháng mở bán nhằm kích cầu mua sắm trong bối cảnh kinh tế khó khăn, ngoài ra iPhone 15 series cũng sắp lên kệ vào cuối tháng 9, flagship màn hình gập của Samsung đã giảm giá để tăng tính cạnh tranh.

“Với mức giá hợp lý, những người dùng đam mê công nghệ sẽ không ngần ngại bỏ tiền để trải nghiệm dòng điện thoại gập cao cấp nhất của Samsung. Đặc biệt, với chính sách xài đã không thích thì trả, càng nhiều người dùng quyết định mua sản phẩm này để trải nghiệm”, bà Phương chia sẻ.

Chính sách này cho phép người dùng thoải mái trải nghiệm sản phẩm, không thích thì hoàn trả sản phẩm và nhận lại 100% số tiền đã bỏ ra trong vòng 30 ngày, kể từ ngày mua hàng. Chưa hết, người dùng sẽ nhận được thêm các ưu đãi, chính sách đặc biệt tại Di Động Việt, như: giảm thêm đến 2 triệu đồng khi áp dụng thu cũ đổi mới; bảo hành độc quyền tại Di Động Việt đến 24 tháng; trả góp 4 không, gồm: không thẻ tín dụng, không lãi suất, không cần trả trước và không phí chuyển đổi…

Tin cùng chuyên mục