Giải bóng đá tranh cúp “Cúp Vedan” lần thứ XVI - 2015: Đội Xưởng Tinh Bột đoạt chức vô địch

Sau gần 1 tháng tranh tài sôi nổi, hào hứng và quyết liệt (từ ngày 1 đến 27-4-2015) Giải kết thúc bằng chức vô địch của đội Xưởng Tinh Bột sau khi thắng Liên Quân Bột Ngọt bằng loạt sút luân lưu 11m cân não sau khi hòa 1-1 trong trận chung kết diễn ra chiều 27-4-2015 trên sân vận động của công ty. Hai đội đồng hạng ba là Liên quân Acid và Liên quân Hành chánh. Tham dự giải có 8 đội gồm các bộ phận trực thuộc công ty và chia làm 2 bảng thi đấu vòng tròn chọn 2 đội nhất, nhì mỗi bảng vào đấu chéo tranh chức vô địch.

Đây là hoạt động được Công ty Vedan duy trì hàng năm nhằm tạo điều kiện cho người lao động giao lưu, rèn luyện sức khỏe. Cho đến nay, Giải bóng đá “Cúp Vedan” không chỉ là sân chơi của bóng đá phong trào, giải đấu này còn mang ý nghĩa cộng đồng sâu sắc. Từ chỗ là món ăn tinh thần thú vị cho người yêu thể thao, giải đấu đã góp phần giúp thanh niên nói chung, CBCNV trong công ty nói riêng có được nhận thức, định hướng đúng đắn trong đời sống, sinh hoạt thường nhật. Mọi người đều được chia sẻ niềm vui hòa cùng vòng quay của trái bóng sau thời gian lao động và làm việc vất vả.

Qua nhiều năm tổ chức, Giải bóng đá “Cúp Vedan” đã tạo nên không khí vui tươi, sôi nổi, các vận động viên đều là cán bộ, CNV, đoàn viên thanh niên thi đấu với tinh thần khỏe để lao động, khỏe để làm tốt và đoàn kết cùng công ty xây dựng ngày một phát triển.

T.QUÁCH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

TPHCM ưu tiên phát triển nhà ở xã hội, nhà ở giá rẻ

Ngày 14-1 Sở Xây dựng TPHCM tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021 và phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2021. Đến dự có đồng chí Lê Hòa Bình, Phó Chủ tịch UBND TPHCM.

Địa ốc

Tối ưu mọi nguồn lực, Đồng Nai sẵn sàng bứt phá trong năm 2021

Giai đoạn 2021-2025, Đồng Nai được “chọn mặt gửi vàng” để đầu tư trên mọi phương diện, đặc biệt là hoàn thiện hệ thống giao thông, tạo động lực tăng trưởng mới cho địa phương trên tất cả lĩnh vực, xứng tầm với vị thế của tỉnh nằm ở cửa ngõ TPHCM và là trung tâm địa lý của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Giám sát mã số vùng trồng nông sản xuất khẩu

Đại diện Cục Bảo vệ thực vật (Bộ NN-PTNT) khẳng định, nếu không kiểm tra, giám sát tốt các vùng trồng, cơ sở đóng gói đã được cấp mã số sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của hàng nông sản Việt Nam trên thị trường quốc tế, cũng như ảnh hưởng trực tiếp đến lợi ích kinh tế của nông dân. Bởi hiện nay, nhiều cơ sở đã không tuân thủ nghiêm các quy định liên quan đến vấn đề này.

Đầu tư

Quảng Bình: Phê duyệt danh mục 62 dự án kêu gọi đầu tư với gần 95.000 tỷ đồng

Tiếp nối thành công công tác xúc tiến đầu tư năm 2018, năm 2021 tỉnh Quảng Bình tiếp tục tổ chức xúc tiến đầu tư trên nhiều lĩnh vực với loạt tiềm năng, lợi thế riêng có của mình. Theo đó, UBND tỉnh Quảng Bình vừa ra quyết định phê duyệt Danh mục dự án kêu gọi đầu tư giai đoạn 2021 - 2023, kêu gọi đầu tư vào 62 dự án trên các lĩnh vực với tổng vốn đăng ký ban đầu là 94.678 tỷ đồng (tương đương 4,1 tỷ USD).

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế