Giải cứu 5 người dân Gia Lai còn lại trong đường dây lừa sang Campuchia làm việc

SGGPO

5 người còn lại trong nhóm 7 người Gia Lai bị lừa sang Campuchia làm việc nhẹ lương cao đã được giải cứu thành công.

 

Tin liên quan

Giải cứu 5 người dân Gia Lai còn lại trong đường dây lừa đảo sang Campuchia làm việc ảnh 1 5 công dân còn lại được giải cứu. Ảnh: Bộ đội biên phòng

Chiều ngày 6-7, Đại tá Trần Tiến Hải, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh Gia Lai xác nhận với Phóng viên Báo SGGP, lực lượng chức năng đã giải cứu 5 người dân xã Ia O (huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai) còn lại trong nhóm 7 người bị lừa sang Campuchia làm việc nhẹ lương cao.

Đại tá Hải thông tin thêm, những người này đã được đưa về Cửa khẩu Mộc Bài (tỉnh Tây Ninh), sức khoẻ hiện bình thường.

Lực lượng Bộ đội Biên phòng tỉnh Gia Lai sẽ tham gia phối hợp đưa 5 người này về nhà sớm và an toàn. 

Theo tìm hiểu của phóng viên, 5 nạn nhân còn lại được giải cứu gồm: Puih Đại (24 tuổi), Puih Môi (18 tuổi), Ksor Jối (18 tuổi), Puih Chiêu (19 tuổi) và Ksor Gum (23 tuổi). 

Như vậy 7/7 người dân xã Ia O, huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai bị Trần Quang Quyết (21 tuổi, trú xã Ia Dal, huyện Ia Hdrai, tỉnh Kon Tum) lừa qua Campuchia làm việc nhẹ lương cao đã được giải cứu an toàn.

HỮU PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Ký “hớ” hợp đồng tư vấn pháp lý: Thân chủ thành… khổ chủ

Với ông Ly Sam (71 tuổi, Việt kiều Mỹ), ngày 25-10-2009 cũng chỉ là một ngày như mọi ngày khi ông bước vào Câu lạc bộ Palazzo (thuộc Công ty Liên doanh Đại Dương) đặt tại khách sạn Sheraton Sài Gòn để chơi máy trò chơi điện tử có thưởng. Ông không ngờ rằng đây chính là điểm khởi đầu cho vụ kiện tụng kéo dài cả chục năm, vắt kiệt sức lực, tinh thần và khiến cuộc sống của ông bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án

" />