Giai đoạn 3 - Mở bán 180 lô đất đẹp nhất dự án Bảo Lộc Capital

SGGP
Vừa qua, Công ty Cổ phần đầu tư bất động sản Gia Phát đã mở bán giai đoạn 3 dự án Bảo Lộc Capital với hơn 180 nhà phố thương mại và biệt thự.

Khách hàng nhận sổ đỏ từ chủ đầu tư dự án Bảo Lộc Capital

Khách hàng nhận sổ đỏ từ chủ đầu tư dự án Bảo Lộc Capital

Khách hàng của đợt này sẽ có cơ hội tham quan nước Mỹ, Nhật Bản, được tặng điện thoại Samsung Galaxy note 8 hay những trái bơ vàng có giá trị. Đây là những sản phẩm có vị trí đẹp nhất của dự án với hướng nhìn ra hồ Sao Băng rộng 2,2ha, liền kề với trục đường chính của dự án - trục Bắc Nam, cửa ngõ mới của TP Bảo Lộc, nơi có điểm kết nối trực tiếp với Quốc lộ 20 và trục đường tránh đang thi công chuẩn bị đưa vào sử dụng.
Qua 2 đợt mở bán đầu tiên, đã có hơn 220 giao dịch thành công, tương đương 96% lô đất được mở bán và dịp này các khách hàng đã được bàn giao những tấm sổ đỏ đầu tiên. Hiện Bảo Lộc Capital đang được phân phối qua hệ thống uy tín như: Live Real, Sài Gòn House, Gia Phát Real Estate, Nam Gia, Vạn Phát Thịnh.
Quý khách quan tâm dự án, vui lòng liên hệ: Hotline: 0971727374. Website: http://baoloccapital.vn/.

B.N

Các tin, bài viết khác

Thị trường

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

9 tháng kiều hối về TPHCM đạt 5,1 tỷ USD

Ông Nguyễn Hoàng Minh, Phó Giám đốc phụ trách Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TPHCM cho biết, tính đến đầu tháng 10-2021, kiều hối về TPHCM đạt 5,1 tỷ USD, cao hơn cùng kỳ năm trước khoảng 22%. Đây là con số ấn tượng trong bối cảnh dịch Covid-19 ảnh hưởng đến kinh tế toàn cầu. 

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

SCB vinh dự nhận giải thưởng STP Award 2020 của Bank of New York Mellon

Vừa qua, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) đã nhận giải thưởng “Straight Through Processing Award 2020 - Ngân hàng có chất lượng thanh toán quốc tế xuất sắc năm 2020” qua hệ thống toàn cầu của The Bank of New York Mellon (BNY Mellon). Đây là năm thứ 3 liên tiếp SCB xuất sắc nhận được giải thưởng uy tín này.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế