Giai đoạn 3 - Mở bán 180 lô đất đẹp nhất dự án Bảo Lộc Capital

SGGP
Vừa qua, Công ty Cổ phần đầu tư bất động sản Gia Phát đã mở bán giai đoạn 3 dự án Bảo Lộc Capital với hơn 180 nhà phố thương mại và biệt thự.

Khách hàng nhận sổ đỏ từ chủ đầu tư dự án Bảo Lộc Capital

Khách hàng nhận sổ đỏ từ chủ đầu tư dự án Bảo Lộc Capital

Khách hàng của đợt này sẽ có cơ hội tham quan nước Mỹ, Nhật Bản, được tặng điện thoại Samsung Galaxy note 8 hay những trái bơ vàng có giá trị. Đây là những sản phẩm có vị trí đẹp nhất của dự án với hướng nhìn ra hồ Sao Băng rộng 2,2ha, liền kề với trục đường chính của dự án - trục Bắc Nam, cửa ngõ mới của TP Bảo Lộc, nơi có điểm kết nối trực tiếp với Quốc lộ 20 và trục đường tránh đang thi công chuẩn bị đưa vào sử dụng.
Qua 2 đợt mở bán đầu tiên, đã có hơn 220 giao dịch thành công, tương đương 96% lô đất được mở bán và dịp này các khách hàng đã được bàn giao những tấm sổ đỏ đầu tiên. Hiện Bảo Lộc Capital đang được phân phối qua hệ thống uy tín như: Live Real, Sài Gòn House, Gia Phát Real Estate, Nam Gia, Vạn Phát Thịnh.
Quý khách quan tâm dự án, vui lòng liên hệ: Hotline: 0971727374. Website: http://baoloccapital.vn/.

B.N

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Đưa “Gian hàng Quốc gia Việt Nam” lên sàn thương mại điện tử JD.com

Đây là sự kiện hỗ trợ doanh nghiệp trong nước đẩy mạnh xuất khẩu ra thị trường nước ngoài thông qua “thương mại điện tử xuyên biên giới” theo chỉ đạo của Chính phủ, trong khuôn khổ chương trình hợp tác cấp Chính phủ về thương mại điện tử giữa Bộ Công thương Việt Nam và Bộ Thương mại Trung Quốc.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Chứng khoán giảm điểm, vàng giảm giá

Ngay từ khi mở phiên giao dịch ngày 29-11, VN-Index giảm gần 30 điểm vì lực bán mạnh, thị trường chìm trong sắc đỏ và không ít mã giảm sàn. Kết thúc phiên giao dịch, VN-Index giảm 8,19 điểm (0,55%) còn 1.484,84 điểm với 87 mã tăng, 297 mã giảm và 38 mã đứng giá. 

Nông nghiệp

Nông dân hướng tới không dùng tiền mặt

Sáng 1-12 tại Hà Nội, Trung ương Hội Nông dân Việt Nam và Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Việt Nam đã tổ chức hội thảo “Ngày nông dân không dùng tiền mặt”. 

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế