Giải pháp kinh doanh điện toán đám mây thế hệ mới của Acumatica

Acumatica, nhà cung cấp hàng đầu về phần mềm quản lý nguồn lực doanh nghiệp (ERP) trên điện toán đám mây, vừa công bố chuỗi sự kiện về các Giải pháp tích hợp quốc tế.

Sự kiện nhằm giới thiệu phần mềm kinh doanh trên di động được xây dựng trên nền tảng ERP đám mây của Acumatica. Các sự kiện tại TP. Hồ Chí Minh - Việt Nam, Phnom Penh - Campuchia, Manila - Philippines, Jakarta - Indonesia dự kiến sẽ có hơn 200 đối tác, khách hàng tham dự và các kế hoạch cho sự kiện tại Nam Phi cũng đang được tiến hành.

Được biết, chuỗi sự kiện này giới thiệu những giải pháp sáng tạo chuyên sâu theo ngành kinh doanh, trong các lĩnh vực như bán lẻ, sản xuất, kinh doanh thông minh, quản lý kho bãi, quản lý hệ thống phân phối và nhiều giải pháp khác...

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Home Credit tri ân khách hàng với nhiều ưu đãi hấp dẫn cuối năm

Home Credit tri ân khách hàng với nhiều ưu đãi hấp dẫn cuối năm

Mua sắm trực tuyến đã trở thành xu hướng phổ biến trên toàn cầu và xu hướng này trở nên “nóng” hơn khi mùa lễ hội cuối năm đang đến gần. Nhân dịp này, Home Credit cùng các đối tác bán lẻ giới thiệu chương trình “Trả góp tại nhà - hoàn tiền cực đã”. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Kiến nghị tăng thêm máy ATM tại các huyện ngoại thành

Triển khai Đề án đẩy mạnh thanh toán qua ngân hàng đối với việc thu phí các dịch vụ công (gọi là Đề án 241) của Ngân hàng Nhà nước, UBND TPHCM cho biết, hiện thanh toán không tiền mặt thuộc các dịch vụ công tại TPHCM đã vượt chỉ tiêu đề ra.

Thị trường

Địa ốc

Ninh Thuận “tuýt còi” doanh nghiệp phân lô bán nền tự phát

Theo Sở Xây dựng tỉnh Ninh Thuận, qua nắm bắt thông tin trên mạng xã hội về hoạt động kinh doanh môi giới bất động sản, Sở nhận thất tình hình thu gom đất nông nghiệp sau đó chuyển mục đích sử dụng, tách thửa rồi rao bán công khai có chiều hướng gia tăng.

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế