Giải pháp tối ưu để lựa chọn cho du học Hoa Kỳ

Chương trình đào tạo Đại học Quốc tế TROY-STU Campus

Qua 8 năm hoạt động, chương trình liên kết đào tạo Đại học Quốc tế Troy-STU (giữa Đại học Troy Hoa Kỳ và ĐH Công nghệ Sài Gòn) được Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam phê duyệt năm 2006 và Cơ quan kiểm định Hoa Kỳ (SACS) kiểm định được Bộ Giáo dục & Đào tạo đánh giá là chương trình có chất lượng, khẳng định được uy tín và tính hiệu quả cho giải pháp du học tại chỗ ở Việt Nam.

Các cử nhân của Troy–STU Campus vui mừng và hãnh diện trong ngày tốt nghiệp.

Đào tạo nên những công dân toàn cầu

Tự hào là phân viện quốc tế lớn nhất của ĐH Troy Hoa Kỳ trên toàn cầu, chương trình Đại học quốc tế Troy-STU đã thu hút hơn 1.000 sinh viên đăng ký theo học, với gần 400 sinh viên đã tốt nghiệp ở hai ngành: Quản trị kinh doanh (BSBA) và Khoa học máy tính (BSCS). Chuyển tiếp thành công hơn 60 sinh viên từ Troy-STU Campus có nguyện vọng hoàn tất 2 năm cuối ĐH tại trụ sở chính của ĐH Troy tại bang Alabama, Hoa Kỳ.

TS.Luật Brian Smith, Giảng viên ĐH Troy tại Troy-STU đã giới thiệu “Giải pháp tối ưu để chọn du học Hoa Kỳ cho sinh viên Việt nam” cho gần 100 phụ huynh & sinh viên đến dự Hội thảo của Troy-STU tại KS Royal, Quận 1 vào lúc 9g00 ngày 14-6-2014 vừa qua.

Một phụ huynh hào hứng chia sẻ: Ngay trong lần đầu tiên được đi dự hội thảo tuyển sinh của trường, gia đình tôi đã nhận định cho con học ở Troy-STU Campus là một giải pháp tối ưu cho con du học tại chỗ bởi nhiều ưu điểm nổi bật. Chương trình này sẽ đào tạo cho sinh viên Việt Nam trở thành những “công dân toàn cầu” vì bằng cấp có giá trị toàn cầu nên rất nhiều lợi thế để tìm kiếm cơ hội việc làm ở những tập đoàn, công ty lớn.

Bên cạnh đó, chương trình của Đại học Troy–STU Campus đã thuyết phục con tôi và gia đình bởi phương pháp dạy và học tân tiến:

+ Trình độ tiếng Anh được rèn luyện thông qua việc sinh viên viết các bài luận, trò chuyện với giảng viên Hoa Kỳ và theo học các lớp dạy bằng tiếng Anh của giảng viên Hoa Kỳ.

+ Chương trình giúp sinh viên có nhiều cơ hội theo đuổi sở thích riêng của mình.

+ Giảng viên Troy, đặc biệt là những người đến từ Hoa Kỳ, có phương pháp giảng dạy khuyến khích việc tương tác nhiều hơn giữa giảng viên và sinh viên cũng như khuyến khích tư duy độc lập, phát triển kỹ năng mềm, cụ thể như giao tiếp, phỏng vấn và thuyết trình.

+ Chương trình đào tạo đi vào thực tế và áp dụng vào thực tiễn.

+ Sinh viên học khoảng 4 năm (8 học kỳ) theo chương trình đào tạo của Đại học Troy tại Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn (một trường đại học uy tín hàng đầu hiện nay), sau khi hoàn tất khóa học sẽ được ĐH Troy cấp bằng Cử nhân đại học (Bachelor), là văn bằng chính gốc của Hoa Kỳ và được công nhận trên toàn thế giới.

Sau khi học hết 2 năm ở Việt Nam, các sinh viên có nhiều lựa chọn:

- Tiếp tục học tại STU thêm 2 năm để lấy bằng Cử nhân đại học.

- Du học chuyển sang cơ sở chính của Đại học Troy tại Alabama, Hoa Kỳ trong vòng 2 năm để lấy bằng cử nhân hoặc 4 năm để lấy bằng thạc sĩ.

May mắn và tự hào khi lựa chọn học chương trình Đại học Troy

Bạn Nguyễn Kỳ Viên – cựu sinh viên của Troy–STU Campus, hiện là chuyên viên đào tạo và phát triển kinh doanh của Tập đoàn tài chính quốc tế PPF tại Việt Nam chia sẻ: sau khi tốt nghiệp ra trường, tôi cảm thấy may mắn vì đã sáng suốt quyết định lựa chọn theo học tại Troy-STU Campus. Được đào tạo bởi một chương trình giáo dục tân tiến, tôi đã có thể ứng dụng rất nhiều những kiến thức mình học vào công việc thực tiễn, khám phá ra năng lực của bản thân và làm được nhiều hơn những gì mình nghĩ. Chỉ sau 1 năm làm việc cho Tập đoàn PPF (với thương hiệu Home Credit), tôi đã có bước thăng tiến nhanh chóng khi từ vị trí nhân viên sale ban đầu, vượt qua nhiều ứng cử viên nặng ký để đứng trong hàng ngũ chuyên viên đào tạo và phát triển kinh doanh. Được tin tưởng giao phụ trách Hệ thống đào tạo trực tuyến. Em đã xây dựng dựa trên kiến thức chương trình đào tạo trực tuyến đã học được từ Troy. Hiện tại hệ thống này đang áp dụng cho 7.000 nhân viên sale, 1.000 nhân viên các bộ phận và có hơn 40.000 User đang sử dụng. Và được Tập đoàn PPF ứng dụng ở 4 quốc gia khác: Philippin, Indonesia, Ấn Độ và Kazactan. Tôi rất tự hào khi một dấu ấn của Đại học Troy đã lan tỏa và ứng dụng ở phạm vi quốc tế.

TS.Luật Brian Smith, Giảng viên ĐH Troy tại Troy-STU đang giới thiệu “Giải pháp tối ưu để chọn du học Hoa Kỳ cho sinh viên Việt Nam”

Bạn Nguyễn Quỳnh – Sinh viên được chuyển tiếp đang học tại trụ sở chính ĐH Troy tại bang Alabama, Hoa Kỳ theo hình thức 2+2, phấn khởi cho biết: sang Mỹ chúng em vẫn được học với khung chương trình đào tạo chuẩn của Đại học Troy như các bạn học tại Troy-STU Campus, nghĩa là chất lượng đào tạo luôn được đảm bảo như nhau tại cơ sở của Đại học Troy. Học tại Troy- STU Campus chúng em chỉ tốn mức học phí (3.600 USD/năm) chưa bằng 1/4 học phí khi du học trực tiếp tại Mỹ (từ 17.000 đến 30.000 USD/năm học). Thật may mắn đối với những sinh viên đăng ký học từ đầu tại Troy-STU Campus như chúng em khi chuyển tiếp sang học tại Đại học Troy - Hoa Kỳ được đóng học phí ưu đãi giảm 50% đúng như cam kết của chương trình Troy-STU, trong khi những sinh viên các nước khác như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc… phải đóng mức học phí gấp đôi.

Bạn Võ Đoàn Sơn Thủy, tốt nghiệp cử nhân loại ưu ngành Khoa học máy tính hồ hởi chia sẻ: Em rất tự tin với cơ hội việc làm tốt, lương cao tại các công ty nước ngoài nhờ vào khả năng tiếng Anh thông thạo, kỹ năng, kiến thức vững vàng được truyền đạt theo “bí quyết” riêng của các Giáo sư ĐH Troy. Không riêng gì em mà tất cả các bạn cùng lớp đều cảm thấy rất may mắn và hạnh phúc với quyết định lựa chọn theo học tại ĐH Troy STU bởi chúng em đã được đào tạo, tiếp cận một chương trình giáo dục tiên tiến hàng đầu thế giới. Dưới sự dìu dắt của các giáo sư quốc tế giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm không chỉ giúp chúng em dễ dàng tiếp thu kiến thức mà còn khơi nguồn đam mê khoa học máy tính, tạo nền tảng để chúng em có thể trở thành những chuyên gia CNTT trong tương lại.

Bạn Nguyễn Kỳ Viên – cựu sinh viên của Troy – STU Campus, chia sẻ niềm vui và tự hào khi có được thành công nhờ học tại Troy - STU Campus.

Với sự hoan nghênh của Bộ GD&ĐT Việt Nam, những niềm phấn khởi từ phụ huynh và sự thành công của các sinh viên đã theo học chương trình Đại học Quốc tế Troy - Hoa Kỳ đã được chứng minh rõ nét. Có thể nói, chương trình đào tạo Đại học Quốc tế TROY - STU Campus là giải pháp tối ưu nhất cho việc lựa chọn con đường du học tại Mỹ hoặc du học tại chỗ ở Việt Nam, giúp sinh viên có được tương lai và sự nghiệp vững chắc.

Đăng ký tuyển sinh tại: Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn
Trung tâm Đào tạo Quốc tế ITPC
Phòng A206, 180 Cao Lỗ, phường 4, quận 8, TP. HCM
ĐT: (08) 6263 0795 - 3850 8263 ( Ext: 204) – Holine: 0914 623 344
Website: www.troyhcmc.edu.vn – Email: admission@troyhcmc.edu.vn
Facebook: Troy University – STU Campus

Lê Tú

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Wyndham Coast - hàng hiếm trên thị trường căn hộ du lịch biển

Khó có thể tìm thấy một dự án nào nằm ở cung đường ven biển đẹp hàng đầu Việt Nam với mức giá hợp lý cùng với hạ tầng giao thông đang gấp rút xây dựng sẽ tạo nên sự tăng trưởng về giá trong tương lai như dự án Wyndham Coast.

Ngân hàng - Chứng khoán

VN-Index lập đỉnh mới, vàng giảm giá

Thị trường chứng khoán Việt Nam trong phiên giao dịch ngày 18-6 tăng mạnh. Đóng cửa phiên giao dịch, VN-Index tăng 17,85 điểm lên 1.377,77 điểm với 249 mã tăng, 138 mã giảm và 54 mã đứng giá. 

Nông nghiệp

Miền Trung tìm cách thích ứng xâm nhập mặn

Vùng hạ du các con sông miền Trung đang bị mặn xâm nhập nghiêm trọng. Tình trạng này khiến người dân đối mặt với thiếu nước, diện tích gieo trồng nhiều nơi phải bỏ hoang, nhiều địa phương phải chạy đua tìm các phương án ứng phó.

Đầu tư

Hơn 41.000 tỷ đồng đầu tư Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cho biết, kế hoạch thi công dự án Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I tại tỉnh Quảng Bình sẽ diễn ra vào quý III-2021, có tổng mức đầu tư là 41.130 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành vào năm 2025. Trong đó gói thầu số 15 để thi công 2 tổ máy có trị giá 30.236 tỷ đồng đã được các bên ký kết chiều nay 17-6.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế