Giải thưởng “Gương mặt Điện ảnh & Truyền hình hôm nay” - Cúp Ngôi sao xanh

Với mục đích tôn vinh những gương mặt làm việc trong lĩnh vực điện ảnh, truyền hình đã có nhiều đóng góp xuất sắc trong năm, đồng thời sáng lập ra một sự kiện thường niên có uy tín bậc nhất trong số các giải thưởng về điện ảnh và truyền hình ở Việt Nam hiện nay, Kênh truyền hình TodayTV kết hợp với Tạp chí Thế giới điện ảnh tổ chức giải thưởng “Gương mặt Điện ảnh & Truyền hình hôm nay” (Face Of The Year Awards), cúp Ngôi sao xanh. Giải thưởng năm 2014 trao giải cho những bộ phim, vai diễn xuất hiện tại rạp chiếu & trên sóng truyền hình từ 01-01-2014 đến 30-11-2014.

Ở lĩnh vực truyền hình, những phim được phát trên kênh TodayTV, SNTV, YouTV và các kênh thuộc Tập đoàn IMC. Thời hạn xét thưởng các năm sau tính từ ngày 1-12 năm trước đến ngày 30-11 năm sau. Đề cử của từng hạng mục giải thưởng được công bố theo quý trên Tạp chí TGĐA, kênh truyền hình TodayTV, website www.todaytv.vn, website www.giaithuongdienanh.vn vào ngày cuối của mỗi quý. Đề cử của năm sẽ được công bố trên website www.giaithuongdienanh.vn trước thời hạn trao giải 20 ngày để khán giả theo dõi và bình chọn. 

Đêm gala trao giải Cúp Ngôi sao xanh sẽ được tổ chức vào lúc 18h ngày 22-12-2014 tại Nhà hát lớn thành phố, Công trường Lam Sơn, quận 1, TP. Hồ Chí Minh.  Có 20 giải thưởng cho 3 hạng mục: Điện ảnh (7 danh hiệu), Truyền hình (10 danh hiệu), giải TGĐA (1 danh hiệu) và 2 giải thưởng do khán giả bình chọn qua tin nhắn.

P.NGỌC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Giá xăng dầu đồng loạt tăng mạnh

Sau khi cân nhắc điều chỉnh giá bán lẻ xăng dầu trên thị trường Việt Nam theo sát diễn biến của giá xăng dầu thế giới, chiều nay 11-6, Liên bộ Công thương – Tài chính đã cho phép các doanh nghiệp kinh doanh bán lẻ xăng dầu tăng giá đồng loạt các mặt hàng, sản phẩm xăng dầu. 

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Đến đầu tháng 7, khắc phục tình trạng nghẽn lệnh trên HoSE

Thời gian qua, Bộ Tài chính đã tổ chức nhiều cuộc họp và đã thành lập tổ công tác để xử lý dứt điểm tình trạng nghẽn lệnh giao dịch trên HoSE. Bộ trưởng Bộ Tài chính và lãnh đạo bộ cũng đã làm việc và chỉ đạo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, HoSE để cùng đưa ra giải pháp khắc phục sự cố.

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi: Công đoàn công ty Vedan Việt Nam trao tặng 2.065 phần quà cho con của cán bộ, công nhân viên

“Trẻ em như búp trên cành” và là thế hệ luôn được đón nhận sự quan tâm chăm sóc của gia đình và cộng đồng. Tại Vedan Việt Nam, ngày Quốc tế Thiếu nhi luôn là một trong những ngày hội thường niên với chương trình liên hoan văn nghệ sôi nổi cùng hoạt động trao quà cho con của cán bộ, công nhân viên đang làm việc tại công ty.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế