Giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần 3 - năm 2016

Ngôi Sao Xanh là giải thưởng thường niên do Kênh truyền hình TodayTV và Tạp chí Thế giới Điện ảnh tổ chức. Ở mùa giải thứ 3, giải thưởng Ngôi Sao Xanh với sự tài trợ chính của Nhãn hàng tinh chất làm đẹp Adiva sẽ dành sự tôn vinh cho 17 hạng mục, bao gồm điện ảnh (7 danh hiệu) và truyền hình (10 danh hiệu).

Từ ngày 2/12 đến 30/12, BTC giải thưởng cũng chính thức mở tổng đài bình chọn qua 2 hệ thống bình chọn: website: www.giaithuongdienanh.vn và hệ thống tin nhắn (đầu số 8079). Theo đó, khán giả có thể bình chọn cho diễn viên/bộ phim yêu thích qua một trong hai hệ thống này và sau khi kết thúc bình chọn, diễn viên/bộ phim nào nhận được số lượt bình chọn cao nhất qua 2 hệ thống bình chọn trên sẽ nhận được chiếc Cúp Ngôi Sao Xanh. Khán giả tham gia bình chọn cũng sẽ có cơ hội nhận được những giải thưởng giá trị từ BTC giải thưởng thông qua hệ thống quay số ngẫu nhiên với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 10 triệu đồng.

Ông Lâm Chí Thiện - Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn IMC cho biết “Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2014, sau 2 mùa tổ chức, Giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã tạo được sức hút và sự quan tâm nhất định của giới nghệ sĩ, truyền thông cũng như khán giả trong nước. Qua từng năm, giải thưởng được cải tiến theo hướng chuyên nghiệp hơn trong khâu tổ chức cũng như cách chấm giải và trong năm nay, BTC Giải thưởng Ngôi Sao Xanh cũng chính thức trở thành cầu nối đưa đạo diễn Sidharth Sengupta - “cha đẻ” của siêu phẩm truyền hình “Cô dâu 8 tuổi” về Việt Nam tham gia công tác chấm giải. Ngoài để khích lệ tinh thần nghệ sĩ cũng như các cá nhân, tổ chức hoạt động nghệ thuật tại Việt Nam, sự tham gia chấm giải của một đạo diễn nổi tiếng thế giới trong quy chế chấm giải của giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần 3 - Năm 2016 còn đánh dấu bước ngoặt mới, nâng cao uy tín giải thưởng cũng như trở thành bước đệm vững chắc nâng tầm quy mô giải thưởng lên một tầm cao mới, từng bước khẳng định vị thế là một giải thưởng điện ảnh, truyền hình Việt Nam mang tầm vóc quốc tế”.

Buổi họp báo công bố danh sách đề cử giải thưởng Ngôi Sao Xanh năm 2016 còn có sự xuất hiện của đông đảo các nghệ sĩ, ekip đoàn phim có tên trong danh sách các hạng mục đề cử như: Mai Thu Huyền - “Nữ diễn viên xuất sắc nhất” dành cho vai Trúc trong phim truyền hình “Những ngọn nến trong đêm P.2”, Tường Vy - “Nữ diễn viên xuất sắc nhất” dành cho vai Thắm trong phim truyền hình “Cô Thắm về làng”, Cường Seven - “Nam diễn viên triển vọng” dành cho vai Trương Lực trong phim điện ảnh “Truy Sát”, Võ Cảnh - “Gương mặt triển vọng” dành cho vai Hoàng Bách trong phim điện ảnh “Sứ mệnh trái tim”,  Đinh Y Nhung - “Nữ diễn viên xuất sắc nhất” dành cho vai Giang trong phim truyền hình “Những ngọn nến trong đêm P.2”, Oanh Kiều - “Nữ diễn viên xuất sắc nhất” dành cho vai Hai Đợi trong phim truyền hình “Sông phố nhà ghe”, Thùy Trang - “Nữ diễn viên xuất sắc nhất” dành cho vai Đông Oanh trong phim truyền hình “Chị em nhà Đông Các”, Sam - “Nữ diễn viên xuất sắc nhất” dành cho vai Đượm trong phim truyền hình “Cô Thắm về làng”, Yaya Trương Nhi - “Nữ diễn viên xuất sắc nhất” dành cho vai Minh Hằng trong phim truyền hình “Giọt nước mắt hận thù”, Luk Vân - đại diện ekip đoàn phim “4 năm 2 chàng 1 tình yêu”- được đề cử “Phim điện ảnh xuất sắc nhất”, Hoàng Phúc - Nam diễn viên xuất sắc nhất” dành cho vai Hải trong phim “Trận đồ bát quái”. Được biết, Hoàng Phúc cũng vừa hoàn thành vai trò đạo diễn của bộ phim điện ảnh hài hành động “Lục Vân Tiên - Tuyệt đỉnh Kungfu”. 

Đêm Gala trao giải Ngôi Sao Xanh sẽ được diễn ra vào lúc 18h00 ngày 6/1/2017 tại Nhà hát lớn Thành phố Hồ Chí Minh: 7 Công trường Lam Sơn, P.Bến Nghé, Q.1, TPHCM và sẽ được THTT trên TodayTV.

Chi tiết truy cập: www.giaithuongdienanh.vn

M.THI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Địa ốc

Gem Sky World hưởng trọn lợi thế hạ tầng, xứng danh “thành phố sân bay”

Sở hữu vị trí đắc địa cùng thiết kế đồng bộ, khu đô thị Gem Sky World 92,2ha tại Long Thành - Đồng Nai đã nhanh chóng tạo ấn tượng trên thị trường bất động sản khu vực vệ tinh TPHCM; nay lại gia tăng giá trị khi hệ thống hạ tầng được quy hoạch đồng loạt, tạo đà cho “thành phố sân bay” cất cánh.  

Nông nghiệp

ĐBSCL: Khẩn trương tiêu thoát nước, cứu lúa bị ngập úng

Ngày 20-10, ông Dương Thành Trung, Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu, đã trực tiếp khảo sát và chỉ đạo vận hành các cống ngăn mặn dọc quốc lộ 1A, nhằm tiêu úng cho hàng chục ngàn hécta lúa hè thu trong giai đoạn thu hoạch và trà lúa thu đông vừa xuống giống bị ngập. 

Đầu tư

Thông tin kinh tế