Giao dịch kiều hối tại SCB, nhận ngay quà tặng giá trị

SGGP
Từ ngày 15-7-2019 đến hết ngày 15-10-2019, Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) triển khai chương trình “Giao dịch ngay, nhanh tay trúng lớn cùng Western Union”. Theo đó, khách hàng cá nhân khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền/nhận kiều hối Western Union (WU) tại SCB đều có cơ hội nhận được những giải thưởng hấp dẫn.

Giao dịch kiều hối tại SCB, nhận ngay quà tặng giá trị

Cụ thể, mọi khách hàng cá nhân thực hiện chuyển tiền quốc tế WU với giá trị bất kỳ hoặc thực hiện giao dịch nhận kiều hối WU tại SCB từ 1.000 USD hoặc 23 triệu đồng trở lên đều được tham gia rút thăm trúng thưởng điện tử. Cơ cấu giải thưởng hấp dẫn bao gồm: 2 giải nhất, mỗi giải là một thẻ VinID trị giá 10 triệu đồng20 giải nhì, mỗi giải là một thẻ VinID trị giá 1 triệu đồng. Chương trình áp dụng tại tất cả các điểm giao dịch SCB từ ngày 15-7-2019 đến hết ngày 15-10-2019, hoặc đến khi tất cả quà tặng tìm được chủ nhân may mắn.

Là một trong những đại lý chính thức của Western Union, SCB đã và đang tạo điều kiện thuận lợi cho quý khách hàng trong việc chuyển tiền quốc tế cũng như tiếp cận nguồn kiều hối một cách an toàn, tiện lợi; mang lại cho khách hàng những tiện ích nổi trội như: thủ tục nhanh chóng, không thu phí người nhận tiền, mạng lưới giao dịch rộng khắp, mức phí dịch vụ cạnh tranh,… Không dừng lại ở đó, SCB còn thường xuyên triển khai đa dạng các chương trình ưu đãi quà tặng, giảm phí chuyển tiền trực tiếp cho khách hàng.

Với dịch vụ chu đáo, nhanh chóng, đảm bảo an toàn và bảo mật, chuyển tiền kiều hối thông qua ngân hàng luôn là một trong những kênh uy tín, thường xuyên được khách hàng tin tưởng sử dụng. Theo Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài, lượng kiều hối chuyển về Việt Nam ngày càng tăng mạnh vào cuối năm.

Tính đến hết năm 2018, lượng kiều hối gửi về nước là 18,9 tỷ USD, chiếm 6,6% GDP cả nước. Đây chính là nền tảng để các ngân hàng tăng cường chính sách và chương trình ưu đãi nhằm thu hút khách hàng, góp phần cải thiện các chỉ tiêu kinh doanh đề ra.

P.Đ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

GS. Vũ Hà Văn (Giám đốc Khoa học Quỹ Đổi mới sáng tạo Vingroup) khẳng định: VinIF luôn nỗ lực hết sức để đồng hành cùng đội ngũ các nhà nghiên cứu trẻ, các cán bộ nghiên cứu khoa học

Quỹ đổi mới sáng tạo Vingroup (VinIF): Trao học bổng gần 40 tỷ đồng đào tạo thạc sĩ, tiến sĩ khoa học công nghệ

Ngày 23-11-2020, Quỹ Đổi mới sáng tạo Vingroup (VinIF), thuộc Tập đoàn Vingroup trao tặng 293 suất học bổng trị giá gần 40 tỷ đồng cho các học viên, nghiên cứu sinh trong các lĩnh vực Khoa học Công nghệ (KHCN). Đây là năm thứ 2 liên tiếp, Vingroup trao học bổng  thạc sĩ, tiến sĩ trong nước, nhằm góp phần phát triển nguồn nhân lực khoa học chất lượng cao cho đất nước.

Ngân hàng - Chứng khoán

VN-Index vượt 1.000 điểm

VN-Index trong phiên giao dịch ngày 26-11 đã chính thức vượt 1.000 điểm nhờ dòng tiền tiếp tục chảy mạnh vào thị trường, kéo nhóm cổ phiếu (CP) ngân hàng tăng mạnh như CTG tăng 3,2%, BID tăng 3,1%, VPB tăng 1,9%... 

Thị trường

Địa ốc

Ninh Thuận “tuýt còi” doanh nghiệp phân lô bán nền tự phát

Theo Sở Xây dựng tỉnh Ninh Thuận, qua nắm bắt thông tin trên mạng xã hội về hoạt động kinh doanh môi giới bất động sản, Sở nhận thất tình hình thu gom đất nông nghiệp sau đó chuyển mục đích sử dụng, tách thửa rồi rao bán công khai có chiều hướng gia tăng.

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế