Giao lưu Âm nhạc quốc tế Đà Nẵng – Chào Xuân mới 2020

SGGPO
Tối 14-12, Sở Văn hóa và Thể thao TP Đà Nẵng tổ chức chương trình “Giao lưu Âm nhạc quốc tế Đà Nẵng – Chào Xuân mới 2020”.

Được biết, đây là điểm hẹn âm nhạc dịp cuối năm cho cộng đồng người nước ngoài sống và làm việc tại Đà Nẵng. Sự kiện thu hút sự tham gia đông đảo của các tổ chức, cá nhân là người nước ngoài đang sinh sống, học tập và làm việc tại Đà Nẵng và vùng lân cận.

Giao lưu Âm nhạc quốc tế Đà Nẵng – Chào Xuân mới 2020 ảnh 1 Vũ điệu sôi động (nhóm nhảy Bà Nà Hill) 
Tại chương trình, các tiết mục được biểu diễn bằng tiếng nước ngoài, bao gồm ca múa nhạc, nhảy, chỉnh nhạc điện tử, các tài năng trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật khác đậm bản sắc đến từ các quốc gia như Ukraine, Mỹ, Pháp, Anh, Philippines, Nhật Bản,...
Giao lưu Âm nhạc quốc tế Đà Nẵng – Chào Xuân mới 2020 ảnh 2 Tiết mục biểu diễn của nhóm múa lửa Gilbert Guzman - Firebeatz Dancers
Theo Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Đà Nẵng, hoạt động này nhằm thắt chặt tình hữu nghị, gắn kết giữa cộng đồng người nước ngoài và nhân dân thành phố, quảng bá hình ảnh thành phố, con người và tinh thần Đà Nẵng thông qua các hoạt động văn hóa nghệ thuật đậm bản sắc các quốc gia.
Đồng thời, chương trình còn tạo không gian sinh hoạt văn hóa nghệ thuật lành mạnh cho cộng đồng người nước ngoài trên địa bàn thành phố, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho người dân và du khách, truyền tải các thông điệp về môi trường.
Giao lưu Âm nhạc quốc tế Đà Nẵng – Chào Xuân mới 2020 ảnh 3 Bà Nguyễn Thị Hội An, PGĐ Sở Văn Hóa - Thể thao TP Đà Nẵng trao hoa và kỷ niệm chương cho các đơn vị tham gia chương trình
Ngoài chương trình nghệ thuật, Ban tổ chức còn tổ chức 4 gian hàng ẩm thực phục vụ khán giả tham gia sự kiện.

XUÂN QUỲNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tin tức - Sự kiện

Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu kết luận nội dung họp về một cấp chính quyền đô thị ở Đà Nẵng

Tán thành Đà Nẵng thí điểm không tổ chức HĐND quận, phường

Tại phiên họp sáng nay 16-5, Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã thống nhất với đề xuất thí điểm tổ chức một cấp chính quyền đô thị ở Đà Nẵng và trình Quốc hội quyết định. Riêng huyện Hoà Vang vẫn tổ chức cấp chính quyền địa phương (tổ chức HĐND ở huyện và xã).

Cơ hội phát triển

Giáo dục - Đào tạo

Viết về Đà nẵng