Gionee P5W chỉ với giá 1.890.000 đồng

Công Ty Cổ Phần Phân Phối Sản Phẩm Công Nghệ Cao Dầu Khí – Nhà phân phối chính thức điện thoại thương hiệu Gionee tại Việt Nam chính thức công bố ra mắt sản phẩm Gionee P5W tại Việt Nam với giá 1.890.000 đồng. 

Gionee P5W với nhiều lựa chọn thiết kế vỏ màu bắt mắt kết hợp cùng các tính năng thú vị phù hợp với cuộc sống phong phú đầy màu sắc của giới trẻ hiện đại. Ông Phan Quang Tuấn Anh – chủ tịch HĐQT Công ty Cổ Phần Phân Phối Sản Phẩm Công Nghệ Cao Dầu Khí (PHTD) cho biết: “Gionee P5W là sản phẩm của một quá trình nghiên cứu chi tiết sở thích của giới trẻ. Sản phẩm ngoài màu sắc và thiết kế đẹp còn có những tính năng vô cùng hấp dẫn, giúp người dùng thể hiện được cá tính và bản sắc cá nhân riêng”. Thêm vào đó, sản phẩm này còn được tích hợp nhiều công nghệ mới nhất hiện nay như hiệu ứng âm thanh DTS vượt trội, chế độ bảo mật Guest Mode, chế độ mở khóa nhận diện khuôn mặt & tùy chỉnh đồng hồ 3D. Nhờ đó, Gionee P5W sẽ mang đến những trải nghiệm khác biệt toàn diện cho giới trẻ và những ai mới làm quen với các sản phẩm công nghệ.

Gionee P5W sở hữu màn hình rộng 5.0”, hiển thị HD, độ phân giải 1280x720 pixel.

Chế độ nhận diện khuôn mặt – cho điện thoại của bạn thêm phần bảo mật với khả năng nhận diện khuôn mặt của người dùng.

Chế độ Guest Mode – cho phép giới hạn quyền truy cập của khách đến những thông tin cá nhân của người dùng. Đồng hồ 3D – với 5 kiểu hiển thị độc đáo mang đến nét cá tính và mới lạ cho màn hình điện thoại.

Gionee P5W được trang bị bộ nhớ trong 16GB, 1GB RAM, CPU 1.3 GHz.

BÁ TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Mi 11 5G của Mi

Mi 11 5G, chiếc flagship cao cấp của Mi

Xiaomi Việt Nam chính thức ra mắt Mi 11 5G, thiết bị cao cấp sở hữu nhiều cải tiến đột phá với vi xử lý mới nhất Qualcomm® - Snapdragon™ 888, cụm 3 camera sau với độ phân giải cao lên đến 108MP, màn hình AMOLED 120Hz, trải nghiệm âm thanh Harman Kardon sống động và khả năng sạc không dây 50W.

Câu chuyện công nghệ

Thị trường - chính sách