Khác với hình ảnh của tô mì úp nước nóng trong 3 phút, Gochi mang đến một bữa ăn hoàn chỉnh, đầy đủ dinh dưỡng.
Đặc biệt dù phải nấu nhưng chế biến Gochi chỉ mất 4 phút. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ mới của Nhật Bản, Gochi mang lại vị giác rất riêng, rất độc đáo.
Khi nấu mì cùng với rau, thịt và nước súp thì vị ngọt ngon sẽ thấm sâu vào bên trong của sợi mì. Thêm vào đó, đây là mì ăn liền chất lượng Nhật Bản với sợi dai và trơn chưa từng có sẽ giúp người tiêu dùng dễ dàng thưởng thức một bữa ăn hoàn chỉnh thơm ngon, hấp dẫn.