Gương mặt điện ảnh và truyền hình hôm nay

Giải thưởng Ngôi Sao Xanh 2015

Tiếp nối thành công của giải thưởng Ngôi Sao Xanh năm 2014, kênh truyền hình TodayTV và Tạp chí Thế giới Điện ảnh chính thức khởi động giải thưởng “Ngôi Sao Xanh - Gương mặt Điện ảnh & Truyền hình hôm nay” lần thứ 2 năm 2015.

Giải thưởng Ngôi Sao Xanh được tổ chức thường niên nhằm mục đích tôn vinh và khích lệ các nghệ sĩ, diễn viên có những vai diễn ấn tượng, giàu tính nhân văn và bản sắc dân tộc, cùng những bộ phim xuất sắc có tác động đến truyền thông, được khán giả yêu thích trong lĩnh vực điện ảnh và truyền hình hàng năm; đồng thời hình thành một sự kiện có uy tín bậc nhất trong số các giải thưởng về điện ảnh và truyền hình ở Việt Nam hiện nay. Giải thưởng năm 2015 trao giải cho những bộ phim, vai diễn xuất hiện tại rạp chiếu và trên sóng truyền hình từ 01/01/2015 đến 30/11/2015. Ở lĩnh vực truyền hình, những phim được phát trên kênh TodayTV, SNTV, YouTV và các kênh thuộc Tập đoàn IMC, và một số bộ phim được phát sóng trên các đài khác do Hội đồng Nghệ thuật bình chọn. Thời hạn xét thưởng các năm sau tính từ ngày 01/12 năm trước đến ngày 30/11 năm sau.

Đề cử của từng hạng mục giải thưởng được công bố theo quý trên Tạp chí TGĐA: website www.thegioidienanh.vn, kênh TodayTV: website www.todaytv.vn, website www.giaithuongdienanh.vn vào ngày cuối của mỗi quý. Đề cử của năm sẽ được công bố trên website: www.giaithuongdienanh.vn trước thời hạn trao giải 1 tháng để khán giả theo dõi và bình chọn. Có 18 giải thưởng cho 3 hạng mục: Điện ảnh (7 danh hiệu), Truyền hình (10 danh hiệu), giải TGĐA (1 danh hiệu). Song song với việc bình chọn trực tiếp trên website: www.giaithuongdienanh.vn, BTC giải thưởng Ngôi Sao Xanh còn mở thêm chức năng bình chọn qua hệ thống SMS dành cho 8 hạng mục giải thưởng thuộc 2 lĩnh vực: Điện ảnh (2 giải), truyền hình (6 giải). Các khán giả tham gia bình chọn đều có cơ hội trúng thưởng những giải thưởng giá trị thông qua hệ thống quay số ngẫu nhiên với 19 giải thưởng. Thời gian bình chọn SMS bắt đầu từ ngày 08/12/2014 đến hết ngày 31/12/2015.

Đêm Gala trao giải Ngôi Sao Xanh sẽ được tổ chức vào lúc 18h00 ngày 08/01/2016 tại Nhà hát lớn thành phố, Công trường Lam Sơn, quận 1, TPHCM.

M.THI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Bộ Công thương đề nghị gỡ rào cản cho hàng hóa

Theo thông tin từ Văn phòng Bộ Công thương, để bảo đảm mục tiêu kép vừa phòng chống dịch bệnh vừa phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội, bộ đã có công văn gửi Thủ tướng Chính phủ về việc tháo gỡ khó khăn cho lưu thông hàng hóa và thúc đẩy tiêu thụ nông sản do ảnh hưởng của dịch Covid-19. 

Địa ốc

Gem Sky World Long Thành tăng giá mạnh sau nửa năm ra mắt

Chính thức công bố vào đầu tháng 7-2020, dự án Khu đô thị thương mại giải trí Gem Sky World quy mô 92,2ha tại Long Thành có giá khởi điểm 18 triệu đồng/m2; đến cuối năm 2020, phân khu Topaz Town đã chạm mức trên 27 triệu đồng/m². Biên độ tăng giá hơn 30% chỉ trong vòng nửa năm đang tạo nên “thỏi nam châm” cho khách hàng khi đầu tư vào dự án. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Vàng rớt giá gần 1 triệu đồng/lượng sau ngày vía Thần Tài

Trong khi giá vàng thế giới tăng thì giá vàng SJC trong nước ngày 22-2 giảm 200.000 đồng/lượng so với ngày vía Thần Tài hôm trước. Đầu giờ sáng, các doanh nghiệp kinh doanh vàng đồng loạt giảm giá vàng 300.000-350.000 đồng/lượng nhưng sau đó tăng nhẹ trở lại.

Nông nghiệp

ĐBSCL: Đẩy mạnh xuất khẩu tôm

Ngày 23-2, thông tin từ Sở Công thương tỉnh Cà Mau cho biết, tình hình chế biến và xuất khẩu tôm trên địa bàn từ đầu năm 2021 đến nay có nhiều khả quan, sản lượng chế biến và xuất khẩu đều tăng.

Đầu tư

Lực đẩy FDI ở Đông Nam bộ

Đông Nam bộ là vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, đang thu hút vốn đầu tư nước ngoài (FDI) mạnh nhất cả nước. Cùng với nỗ lực cải thiện môi trường đầu tư, các tỉnh trong khu vực đang mở rộng, bổ sung các khu công nghiệp (KCN) vào quy hoạch để thu hút thêm các dự án FDI “khủng”, đón đầu làn sóng đầu tư mới đang dịch chuyển từ các nước châu Á khác sang Việt Nam.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế