Hai công trình do Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình thi công đạt công trình chất lượng cao 2019

SGGP
Sáng ngày 12-4-2019, tại lễ trao giải thưởng công trình, gói thầu xây dựng chất lượng do Bộ Xây dựng tổ chức, hai công trình do Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình thi công đã vinh dự đón nhận giải thưởng “Công trình Xây dựng Chất lượng cao 2019”. 

Ông Lê Văn Nam - Phó TGĐ (thứ 3 từ trái qua)  đại diện Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đón nhận  giải thưởng của Bộ Xây dựng

Ông Lê Văn Nam - Phó TGĐ (thứ 3 từ trái qua) đại diện Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đón nhận giải thưởng của Bộ Xây dựng

Cụ thể: Tổ hợp Trung tâm thương mại và khách sạn Quảng Bình (Vincom Quảng Bình) do Tập đoàn Vingroup đầu tư và Khách sạn Sheraton Grand Đà Nẵng do Công ty CP Biệt thự và Khách sạn biển Đông Phương làm Chủ đầu tư.

Tại công trình Tổ hợp Trung tâm thương mại và khách sạn Quảng Bình, Hòa Bình là tổng thầu có quy mô gồm 2 tầng hầm có diện tích 4.700m2 mỗi tầng, 5 tầng trung tâm thương mại và 16 tầng là khu khách sạn.

Hai công trình do Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình thi công đạt công trình chất lượng cao 2019 ảnh 1
Đây hiện đang là dự án cao nhất và quy mô nhất tại Đồng Hới, Quảng Bình. Sheraton Grand Đà Nẵng được Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình khởi công vào tháng 7-2016 trong vai trò tổng thầu. Bằng tất cả các trách nhiệm, tinh thần nỗ lực cao nhất Hòa Bình đã gấp rút hoàn thành công trình, kịp bàn giao phục vụ Diễn đàn hợp tác Kinh tế châu Á - Thái Bình Dương APEC 2017 vào tháng 11 tại Đà Nẵng.
Hai công trình do Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình thi công đạt công trình chất lượng cao 2019 ảnh 2
Đợt này có 21 công trình được vinh danh. Sự kiện này có ý nghĩa quan trọng, minh chứng cho năng lực thi công xuất sắc của Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình, khẳng định vị thế nhà thầu hàng đầu Việt Nam.

K.N

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

TPHCM không thiếu xăng dầu

Trước thông tin TPHCM có nguy cơ thiếu xăng dầu cũng như những ngày qua xuất hiện một số cửa hàng phải đóng cửa vài giờ trong ngày do không nhập được hàng, chiều 26-5, đại diện Sở Công thương TPHCM khẳng định nguồn cung xăng dầu trên địa bàn vẫn dồi dào.

Địa ốc

Nông nghiệp

Doanh nghiệp đưa giải pháp chống hạn mặn, nâng cao sản xuất

Đợt hạn mặn năm nay tại các tỉnh ĐBSCL xảy ra cực đoan. Dù vậy, công tác dự báo khá tốt, đặc biệt là các địa phương đã chủ động triển khai nhiều giải pháp ứng phó. Nông dân còn được doanh nghiệp hướng dẫn các giải pháp như sản xuất cây trồng chịu được hạn mặn, túi dự trữ nước di động chứa nước ngọt có thể linh động trong tưới tiêu.

Đầu tư

Thông tin kinh tế