Hàng loạt lễ hội, sự kiện hấp dẫn ở Singapore 2020

SGGP

Năm 2020 hứa hẹn là một năm sôi động của Đảo quốc Singapore với hàng loạt hoạt động hấp dẫn, thỏa mãn đam mê của bất kỳ du khách nào. 

Hàng loạt lễ hội, sự kiện hấp dẫn ở Singapore 2020

Có thể kể đến: chương trình Gamescom Asia lần thứ 1-phiên bản châu Á của lễ hội trò chơi điện tử và máy tính lớn nhất thế giới Gamescom; Giải đua xe F1 Singapore Airlines Singapore Grand Prix; Cúp bóng đá các nhà vô địch International Champions Cup; Giải đấu ONE Championship lần thứ 10; Nhạc hội Skechers Sundown; Lễ hội Văn hóa đường phố Culture Cartel; Tuần lễ Nghệ thuật Singapore Art Week (SAW)…

Du khách truy cập www.VisitSingapore.com để cập nhật thông tin.

L.S.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Giá xăng dầu đồng loạt tăng mạnh

Sau khi cân nhắc điều chỉnh giá bán lẻ xăng dầu trên thị trường Việt Nam theo sát diễn biến của giá xăng dầu thế giới, chiều nay 11-6, Liên bộ Công thương – Tài chính đã cho phép các doanh nghiệp kinh doanh bán lẻ xăng dầu tăng giá đồng loạt các mặt hàng, sản phẩm xăng dầu. 

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Đến đầu tháng 7, khắc phục tình trạng nghẽn lệnh trên HoSE

Thời gian qua, Bộ Tài chính đã tổ chức nhiều cuộc họp và đã thành lập tổ công tác để xử lý dứt điểm tình trạng nghẽn lệnh giao dịch trên HoSE. Bộ trưởng Bộ Tài chính và lãnh đạo bộ cũng đã làm việc và chỉ đạo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, HoSE để cùng đưa ra giải pháp khắc phục sự cố.

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi: Công đoàn công ty Vedan Việt Nam trao tặng 2.065 phần quà cho con của cán bộ, công nhân viên

“Trẻ em như búp trên cành” và là thế hệ luôn được đón nhận sự quan tâm chăm sóc của gia đình và cộng đồng. Tại Vedan Việt Nam, ngày Quốc tế Thiếu nhi luôn là một trong những ngày hội thường niên với chương trình liên hoan văn nghệ sôi nổi cùng hoạt động trao quà cho con của cán bộ, công nhân viên đang làm việc tại công ty.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế