Hàng loạt lễ hội, sự kiện hấp dẫn ở Singapore 2020

SGGP

Năm 2020 hứa hẹn là một năm sôi động của Đảo quốc Singapore với hàng loạt hoạt động hấp dẫn, thỏa mãn đam mê của bất kỳ du khách nào. 

Hàng loạt lễ hội, sự kiện hấp dẫn ở Singapore 2020

Có thể kể đến: chương trình Gamescom Asia lần thứ 1-phiên bản châu Á của lễ hội trò chơi điện tử và máy tính lớn nhất thế giới Gamescom; Giải đua xe F1 Singapore Airlines Singapore Grand Prix; Cúp bóng đá các nhà vô địch International Champions Cup; Giải đấu ONE Championship lần thứ 10; Nhạc hội Skechers Sundown; Lễ hội Văn hóa đường phố Culture Cartel; Tuần lễ Nghệ thuật Singapore Art Week (SAW)…

Du khách truy cập www.VisitSingapore.com để cập nhật thông tin.

L.S.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Giá xăng dầu giảm thêm 900 - 1.200 đồng/lít

Chiều nay 11-8, liên bộ Công thương - Tài chính đã điều chỉnh giá xăng dầu theo chu kỳ. Mặc dù các mặt hàng xăng đều giảm, nhưng mức giảm không đúng như trước đó dư luận xã hội dự đoán. 

Địa ốc

Sắp mở bán Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire tại TPHCM

Ngày 10-8, Vinhomes tổ chức mở bán Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire tại TPHCM. Đây là nhân tố được kỳ vọng sẽ tạo ra sự bùng nổ cho thị trường bất động sản miền Trung, miền Nam trong thời gian tới.


Ngân hàng - Chứng khoán

Nam A Bank - ngân hàng dẫn đầu về số lượng thẻ JCB Platinum

Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam A Bank) vừa được Tổ chức Thẻ quốc tế JCB trao tặng Leading Licensee in Balance of Platinum Card 2021 - Ngân hàng dẫn đầu về số lượng Thẻ Platinum lưu hành 2021. Kết quả này hoàn toàn xứng đáng với nỗ lực phát triển, mở rộng thị trường dòng thẻ mang thương hiệu JCB nói chung cũng như hạng thẻ JCB Platinum nói riêng của Nam A Bank trong năm 2021. 

Nông nghiệp

Tây Ninh cơ cấu lại ngành nông nghiệp

Nông nghiệp là một trong những ngành kinh tế chủ lực của tỉnh Tây Ninh nhưng nhìn chung sản xuất còn ở dạng tự phát, manh mún với thị trường nhỏ hẹp. Để khai thác tối đa tiềm năng vốn có, tỉnh đang thực hiện chiến lược phát triển nông nghiệp nông thôn bền vững giai đoạn 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050, đề ra mục tiêu tái cơ cấu lĩnh vực này, trong đó đặc biệt chú trọng ngành chăn nuôi.

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />