Hàng loạt lễ hội, sự kiện hấp dẫn ở Singapore 2020

SGGP

Năm 2020 hứa hẹn là một năm sôi động của Đảo quốc Singapore với hàng loạt hoạt động hấp dẫn, thỏa mãn đam mê của bất kỳ du khách nào. 

Hàng loạt lễ hội, sự kiện hấp dẫn ở Singapore 2020

Có thể kể đến: chương trình Gamescom Asia lần thứ 1-phiên bản châu Á của lễ hội trò chơi điện tử và máy tính lớn nhất thế giới Gamescom; Giải đua xe F1 Singapore Airlines Singapore Grand Prix; Cúp bóng đá các nhà vô địch International Champions Cup; Giải đấu ONE Championship lần thứ 10; Nhạc hội Skechers Sundown; Lễ hội Văn hóa đường phố Culture Cartel; Tuần lễ Nghệ thuật Singapore Art Week (SAW)…

Du khách truy cập www.VisitSingapore.com để cập nhật thông tin.

L.S.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

21 doanh nghiệp Việt Nam tìm cơ hội xuất khẩu nông sản sang Vân Nam – Trung Quốc

Bộ Công thương và Bộ NN-PTNT cho biết, Việt Nam đang vào mùa vụ thu hoạch nhiều loại trái cây, nông sản, thực phẩm... nên trong thời gian sắp tới, sẽ tổ chức hàng loạt sự kiện xúc tiến thương mại lớn để thúc đẩy xuất khẩu sang thị trường Trung Quốc do nhu cầu tiêu dùng tại nước này đang cần số lượng rất lớn sau dịch bệnh.

Địa ốc

Dự án cao cấp The Metropole Thủ Thiêm đã có sổ đỏ

The Metropole Thủ Thiêm, khu phức hợp Nhà ở - Thương mại hạng sang tại Khu đô thị mới Thủ Thiêm đã có Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (LURC - Sổ đỏ) cho tất cả các lô đất dành cho dự án nhà ở và giai đoạn đầu của dự án đã đầy đủ điều kiện hợp pháp cho ký kết hợp đồng mua bán. 

Nông nghiệp

Doanh nghiệp đưa giải pháp chống hạn mặn, nâng cao sản xuất

Đợt hạn mặn năm nay tại các tỉnh ĐBSCL xảy ra cực đoan. Dù vậy, công tác dự báo khá tốt, đặc biệt là các địa phương đã chủ động triển khai nhiều giải pháp ứng phó. Nông dân còn được doanh nghiệp hướng dẫn các giải pháp như sản xuất cây trồng chịu được hạn mặn, túi dự trữ nước di động chứa nước ngọt có thể linh động trong tưới tiêu.

Đầu tư

Thông tin kinh tế