Hàng ngàn giới trẻ hào hứng uống có trách nhiệm tại bức tường Tiger 2017

SGGP
Bên cạnh việc trải nghiệm các trò chơi đầy thử thách tại bức tường Tiger 2017, giới trẻ TPHCM còn hào hứng tham gia các hoạt động cam kết uống có trách nhiệm đầy bản lĩnh để hưởng ứng thông điệp “Thưởng thức bia Tiger có trách nhiệm - Có bản lĩnh, có tất cả”.

Bằng việc uống bia một cách văn minh, các bạn trẻ vừa có cuộc vui trọn vẹn, vừa đảm bảo sức khỏe, vừa giữ được an toàn cho bản thân và cộng đồng cũng như tận hưởng những điều tươi mới vào ngày mai.

Ðến với các trò chơi đầy thú vị, các bạn trẻ phải đưa ra lựa chọn tốt nhất trong nhiều tình huống khác nhau để “có tất cả” cũng như thể hiện cam kết uống có trách nhiệm như thông điệp “Thưởng thức bia Tiger có trách nhiệm - Có bản lĩnh, có tất cả”.

Tiếp nối sự kiện TPHCM, bức tường Tiger 2017 sẽ tiếp tục dừng chân tại 3 thành phố lớn là Hải Phòng (09-11/06), Nha Trang (14-15-16/07) và Bình Dương (24-25/06).

Thông tin chi tiết tại http://www.facebook.com/TigerBeerVN. 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Home Credit tri ân khách hàng với nhiều ưu đãi hấp dẫn cuối năm

Home Credit tri ân khách hàng với nhiều ưu đãi hấp dẫn cuối năm

Mua sắm trực tuyến đã trở thành xu hướng phổ biến trên toàn cầu và xu hướng này trở nên “nóng” hơn khi mùa lễ hội cuối năm đang đến gần. Nhân dịp này, Home Credit cùng các đối tác bán lẻ giới thiệu chương trình “Trả góp tại nhà - hoàn tiền cực đã”. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Kiến nghị tăng thêm máy ATM tại các huyện ngoại thành

Triển khai Đề án đẩy mạnh thanh toán qua ngân hàng đối với việc thu phí các dịch vụ công (gọi là Đề án 241) của Ngân hàng Nhà nước, UBND TPHCM cho biết, hiện thanh toán không tiền mặt thuộc các dịch vụ công tại TPHCM đã vượt chỉ tiêu đề ra.

Thị trường

Địa ốc

Ninh Thuận “tuýt còi” doanh nghiệp phân lô bán nền tự phát

Theo Sở Xây dựng tỉnh Ninh Thuận, qua nắm bắt thông tin trên mạng xã hội về hoạt động kinh doanh môi giới bất động sản, Sở nhận thất tình hình thu gom đất nông nghiệp sau đó chuyển mục đích sử dụng, tách thửa rồi rao bán công khai có chiều hướng gia tăng.

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế