Hàng rong vây cổng bệnh viện

Cổng Bệnh viện Bệnh nhiệt đới (đường Võ Văn Kiệt, phường 1, quận 5, TPHCM) thường xuyên bị bao vây bởi những xe bán hàng rong bít kín từ lòng đường vào đến trong cổng bệnh viện, khiến xe cứu thương ra vào gặp khó khăn và giao thông ở đoạn đường này rất lộn xộn.

Ban giám đốc bệnh viện, chính quyền địa phương và cảnh sát trật tự nên lưu ý chấn chỉnh tình trạng này để cổng bệnh viện được thông thoáng, bảo đảm trật tự giao thông ở đoạn đường này.


THU HƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Vô tư chiếm dụng gầm cầu

Vô tư chiếm dụng gầm cầu

Thông tư 35/2017 của Bộ GTVT quy định, các tổ chức, cá nhân không được chiếm dụng gầm cầu làm nơi ở, bãi đậu xe và các dịch vụ kinh doanh khác. Theo đó, cuối tháng 8-2019, tất cả dạ cầu được cấp phép ở TPHCM phải ngưng hoạt động khai thác. Thế nhưng, không ít nơi tại TPHCM, việc chiếm dụng dạ cầu để mua bán, làm bãi giữ xe vẫn ngang nhiên diễn ra.

Bạn đọc viết

Cơ quan trả lời

Từ thư bạn đọc

Thư đi - Tin lại

Đề nghị quý cơ quan nhận được phiếu chuyển của Báo SGGP nhanh chóng xem xét, giải quyết và vui lòng thông báo kết quả để chúng tôi trả lời bạn đọc theo quy định của pháp luật.

Ý kiến

Cần quản chặt rượu tự nấu, tự ngâm

Để đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng, Chính phủ đã quy định các tổ chức, cá nhân sản xuất rượu thủ công (rượu tự nấu) bán ra thị trường phải có giấy phép đăng ký sản xuất, trên sản phẩm phải có dán nhãn, địa chỉ rõ ràng. Nhưng thực tế nhiều nơi vẫn bán rượu không nhãn mác, không rõ nguồn gốc xuất xứ, không hạn sử dụng.