Hàng Việt giá đặc biệt: Co.opmart giảm giá đến 50% với 2.000 sản phẩm

Từ nay đến hết ngày 13-4, hệ thống siêu thị của Saigon Co.op gồm Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food, Co.op Smile trên toàn quốc thực hiện giảm giá sâu lên đến 50% cho hơn 2.000 sản phẩm thương hiệu Co.op Select, Co.op Happy.
Hàng hóa giảm giá thu hút người tiêu dùng
Hàng hóa giảm giá thu hút người tiêu dùng

Cụ thể, nhóm thực phẩm công nghệ như gạo thơm ST25, dầu nành, đường, nước mắm… giảm giá 50%; nhóm thực phẩm tươi sống như rau xanh các loại, cà chua, nấm, trứng gà… giảm giá 30%; nhóm sản phẩm đồ dùng, may mặc và hóa phẩm cũng có mức giảm giá lên đến 50%. Các mặt hàng thực phẩm tươi sống như thịt, cá, thủy hải sản, rau củ quả, trái cây, thực phẩm sơ chế sẽ được luân phiên giảm giá tốt từ 15%-20%. Ngoài ra, các mặt hàng hóa mỹ phẩm, thực phẩm công nghệ, đồ dùng, may mặc đều có mức giảm giá từ 30%-50%. Đặc biệt, trong ngày 5 và 12-4, khách hàng thành viên các cấp độ bạc/vàng/bạch kim khi mua sắm tại Co.opmart và Co.opXtra sẽ được tặng 5-10 điểm thưởng.

Đọc nhiều nhất

Bánh kẹo tết vào mùa

Hàng nội làm chủ thị trường bánh kẹo Tết 2023

Tết Nguyên đán được xem là thời điểm tiêu thụ bánh kẹo tốt nhất trong năm. Đây cũng là lúc diễn ra cuộc cạnh tranh sôi động trên thị trường của các doanh nghiệp bánh kẹo trong và ngoài nước.