Hành động đẹp của Thủ tướng New Zealand

SGGP
Trong bài viết đăng trên mạng xã hội, một bà mẹ 2 con đã ca ngợi Thủ tướng New Zealand Jacinda Arden vì sẵn sàng giúp người lạ trong lúc khó khăn. 

Hành động đẹp của Thủ tướng New Zealand

Theo bà mẹ này, khi cô phát hiện quên ví tiền lúc đứng ở quầy thanh toán siêu thị cùng 2 con, Thủ tướng Arden đã tiến đến và trả thay hóa đơn cho cô. Khi truyền thông hỏi về thông tin trên, Thủ tướng Arden xác nhận, “Vì tôi cũng là một người mẹ”.

 

PHƯƠNG NAM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản xuất điện Mặt trời vào ban đêm

Sản xuất điện Mặt trời vào ban đêm

Nhóm chuyên gia từ Đại học New South Wales, Australia đã chứng minh rằng có thể sản xuất điện Mặt trời vào ban đêm, và đây là bước đầu tiên trong việc tạo ra các thiết bị hiệu quả hơn có thể thu được năng lượng ở quy mô lớn hơn nhiều.

Hồ sơ - tư liệu

Chính trường thế giới

Phần Lan, Thụy Điển chính thức nộp đơn gia nhập NATO

Ngày 18-5, hai nước Phần Lan và Thụy Điển đã chính thức nộp đơn xin gia nhập Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) tại trụ sở của liên minh quân sự này và dự kiến tiến trình gia nhập NATO sẽ được khởi động trong ít tuần tới.

Chuyện đó đây

Startup công nghệ Ấn Độ gặp khó

Sau thời gian tăng trưởng nóng, làn sóng startup công nghệ tại Ấn Độ có dấu hiệu chững lại khi một số doanh nghiệp khởi nghiệp khó thu hút vốn do tâm lý dè dặt của giới đầu tư.