Hành trình nhân ái Kingsport 2020

SGGP
Nhãn hàng Kingsport (Tập đoàn Đông Dương) vừa công bố chương trình “Hành trình nhân ái Kingsport 2020” nhằm tặng máy đo huyết áp cho người từ 50 tuổi trở lên.

Hành trình nhân ái Kingsport 2020

Chương trình này nằm trong hoạt động “Chuỗi Hành trình nhân ái: Chăm sóc sức khỏe cho một triệu người cao tuổi tại Việt Nam” dự kiến kéo dài đến 2030. 

Đợt 1 (từ ngày 15-11 đến ngày 15-12-2020), trao 10.000 máy; 10.000 máy tiếp theo sẽ được trao vào dịp Tết Tân Sửu 2021. Kingsport kết hợp Viettel Post giao quà tại nhà cho khách đăng ký online. 

Xem hanhtrinhnhanai.kingsport.vn để biết chi tiết.

S.P.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

NPK Phú Mỹ đạt tăng trưởng vượt bậc

9 tháng đầu năm 2021, mặc dù đối diện với nhiều khó khăn trong điều kiện sản xuất kinh doanh “3 tại chỗ” và giá nguyên liệu tăng phi mã nhưng với sự chỉ đạo quyết liệt, đúng đắn của Ban lãnh đạo Tổng công ty Phân bón và Hóa chất dầu khí (PVFCCo) và nỗ lực không ngừng nghỉ của khối sản xuất kinh doanh, bộ sản phẩm NPK Phú Mỹ đã liên tục tăng trưởng ấn tượng, trở thành một trong những sản phẩm chủ lực của PVFCCo.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Nhịp sống SCB giai đoạn "bình thường mới"

Hiện nay, hệ thống ngân hàng tại TPHCM và nhiều địa phương khác đã mở cửa hoạt động trong trạng thái “bình thường mới”. Ngân hàng Sài Gòn (SCB) đã từng bước đẩy mạnh và thích ứng hoạt động trong điều kiện này.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế