HDBank cho vay góp chợ

Đáp ứng nhu cầu bổ sung vốn kinh doanh của bà con tiểu thương tại các chợ, HDBank triển khai sản phẩm Cho vay góp chợ với mức lãi suất hấp dẫn.

Theo đó, bà con tiểu thương là hộ kinh doanh tại các chợ thuộc địa bàn hoạt động của HDBank trên toàn hệ thống sẽ có cơ hội vay vốn với số tiền từ 20.000.000đồng đến 200.000.000đồng mỗi khách hàng, tùy theo nhu cầu cụ thể của khách hàng và tiêu chí mà hộ kinh doanh đáp ứng được theo quy định của HDBank. Khách hàng sẽ được vay với thời hạn tối đa lên đến 12 tháng.

HDBank áp dụng linh hoạt phương thức giải ngân bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản vào tài khoản của khách hàng hoặc người cung cấp hàng hóa, nguyên vật liệu. Phương thức trả góp vốn và lãi vay linh hoạt theo ngày/tuần/tháng, tùy theo số tiền vay và nhu cầu của khách hàng.

Tham gia sản phẩm Cho vay góp chợ của HDBank, các tiểu thương từ nay sẽ không còn chịu áp lực phải “vay nóng” khi cần thêm vốn kinh doanh. Với mức vay tối ưu, thời hạn vay hợp lý và lãi suất hấp dẫn, Cho vay góp chợ sẽ là giải pháp tài chính hiệu quả hỗ trợ bà con tiểu thương.   

Cho vay góp chợ sẽ là giải pháp tài chính hiệu quả hỗ trợ bà con tiểu thương

MAI BÙI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ông Trương Tấn Lực - Phó Tổng Giám đốc PYMEPHARCO nhận giải thưởng Tốp 50

Lần thứ ba liên tiếp CTCP PYMEPHARCO (MCK: PME - HOSE) nằm trong Tốp 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam 2020 CỦA FORBES

Ngày 15-10-2020, tại Diễn đàn Kinh doanh lần thứ 7 của Forbes Việt Nam với chủ đề “Xuyên qua vùng nhiễu động” - ông Trương Tấn Lực - Phó Tổng Giám đốc PYMEPHARCO đã thay mặt công ty vinh dự nhận giải thưởng Tốp 50 công ty niêm yết tốt nhất năm 2020, do tạp chí Forbes bình chọn.

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Rau xanh tăng giá mạnh

Sau các đợt bão lũ liên tiếp, các vườn rau xanh lớn tại Đà Nẵng, Quảng Nam bị hư hại gần như hoàn toàn. Chính vì thế, những ngày sau lũ, rau xanh khan hiếm và giá cả tăng vọt. 

Địa ốc

Ninh Thuận “tuýt còi” doanh nghiệp phân lô bán nền tự phát

Theo Sở Xây dựng tỉnh Ninh Thuận, qua nắm bắt thông tin trên mạng xã hội về hoạt động kinh doanh môi giới bất động sản, Sở nhận thất tình hình thu gom đất nông nghiệp sau đó chuyển mục đích sử dụng, tách thửa rồi rao bán công khai có chiều hướng gia tăng.

Nông nghiệp

Trồng cây phòng sạt lở ở ĐBSCL

Mô hình rào tre, bao lưới, thả lục bình, sau đó trồng cây bần để phòng chống sạt lở đất đang được Hội Nông dân ở 2 tỉnh Hậu Giang và Đồng Tháp triển khai, nhân rộng. Mô hình này không chỉ dễ thực hiện, hiệu quả cao và thích ứng với biến đổi khí hậu, mà còn tiết kiệm được ngân sách cho Nhà nước.

Đầu tư

Thông tin kinh tế