HDTC tài trợ xây dựng 5 căn “Nhà nghĩa tình phụ nữ” ở An Giang

Với mong muốn phát huy và giữ gìn truyền thống xây dựng cộng đồng, Công ty Cổ phần Phát triển và Kinh doanh Nhà (HDTC) luôn có các hoạt động thiết thực nhằm thể hiện sự quan tâm đến những hoàn cảnh khó khăn. Trong đó, năm 2019, có chương trình tài trợ cho Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh An Giang số tiền 500 triệu đồng để xây dựng 5 căn “Nhà Nghĩa tình phụ nữ” cho các Chi hội trưởng có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở trên địa bàn tỉnh.

Ban lãnh đạo HDTC và lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ An Giang chụp hình lưu niệm cùng hộ gia đình cô Nguyễn Thị Chính - xã Hiệp Xương, huyện Phú Tân

Ban lãnh đạo HDTC và lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ An Giang chụp hình lưu niệm cùng hộ gia đình cô Nguyễn Thị Chính - xã Hiệp Xương, huyện Phú Tân

Ngày 21-2-2020, đại diện lãnh đạo Công ty Cổ phần Phát triển và Kinh doanh Nhà (HDTC) đã có mặt cùng Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh An Giang và chính quyền địa phương trao 3 căn “Nhà Nghĩa tình Phụ Nữ” đã hoàn thành trước, cụ thể là gia đình chị Lê Thị Mỹ Ngọc trên địa bàn xã Bình Phú huyện Châu Phú, gia đình cô Nguyễn Thị Chính thuộc xã Hiệp Xương huyện Phú Tân và gia đình cô Vũ Thị Thoan xã Vọng Đông huyện Thoại Sơn. Các chị đều là Chi Hội trưởng khó khăn về nhà ở và tích cực, nhiệt tình tham gia hoạt động công tác Hội và phong trào địa phương. Căn nhà còn lại trong chương trình sẽ tiếp tục được trao tặng trong thời gian tới.

HDTC tài trợ xây dựng 5 căn 'Nhà nghĩa tình phụ nữ' ở An Giang ảnh 1 Ban lãnh đạo HDTC trao quà và căn “nhà tình nghĩa phụ nữ” cho hộ gia đình cô Nguyễn Thị Chính

Cũng trong năm 2019, tại An Giang, Công ty HDTC đã tài trợ số tiền 300 triệu đồng cho Sở Lao động Thương binh và Xã hội để triển khai xây dựng nhà ở cho các gia đình thương binh, liệt sĩ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh. Tại lễ trao tặng nhà, Công ty HDTC cũng vinh dự nhận được bằng khen và kỷ niệm chương của Chủ tịch UBND tỉnh An Giang vì đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển cộng đồng trên địa bàn tỉnh.

Thông qua chương trình, Công ty HDTC góp phần giúp đỡ những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn có ngôi nhà mới khang trang, kiên cố để yên tâm lao động, có thêm động lực để vươn lên thoát nghèo, ổn định và cải thiện cuộc sống gia đình tốt hơn. Chương trình tài trợ để xây dựng nhà thực sự mang ý nghĩa to lớn, khi mà thông qua chương trình, mỗi cá nhân được gắn kết hơn với tập thể chung, thể hiện tình yêu thương, tấm lòng ấm áp dành cho nhau đồng thời làm vững chắc hơn niềm tin gắn bó, tương thân tương ái giữa tập thể HDTC và cộng đồng.

HDTC luôn cam kết phát triển kinh doanh gắn với trách nhiệm cộng đồng, không những mang đến những sản phẩm giá trị cao nhất cho đối tác và khách hàng, HDTC còn không ngừng đóng góp cho xã hội thông qua nhiều chương trình tài trợ học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo; xây dựng nhà tình nghĩa; xây dựng cầu giao thông nông thôn, chăm lo cho an toàn lao động của ngư dân bám biển.

HDTC tài trợ xây dựng 5 căn 'Nhà nghĩa tình phụ nữ' ở An Giang ảnh 2

T.G.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Diễn biến mới nhất dịch viêm đường hô hấp cấp Covid-19

Diễn biến mới nhất dịch viêm đường hô hấp cấp Covid-19

Tính đến 18 giờ ngày 4-4-2020 đã có 1.121.973 ca xác nhận mắc Covid-19, có 59.403 ca tử vong trên thế giới (Mỹ: 277.522 ca mắc, 7.403 ca tử vong; Italy: 119.827 ca mắc, 14.681 ca tử vong; Tây Ban Nha: 119.199 ca mắc, 11.198 ca tử vong; Đức: 91.159 ca mắc, 1.275 ca tử vong). Tại Việt Nam, có 240 trường hợp mắc bệnh, trong đó có 90 ca đã được chữa khỏi.

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Đảm bảo cung ứng đủ xăng dầu

Phó Giám đốc Sở Công thương TPHCM Nguyễn Huỳnh Trang vừa ký văn bản đề nghị các doanh nghiệp (DN) đầu mối, tổng đại lý, DN kinh doanh bán lẻ xăng dầu trên địa bàn TP đảm bảo nguồn hàng, đáp ứng đầy đủ, liên tục nhu cầu về xăng dầu cho người dân trong thời gian dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Địa ốc

Nông nghiệp

Cá chết bất thường trên sông Mã

Hiện tượng cá chết bất thường trên sông Mã bắt đầu xuất hiện từ ngày 1-4, rải rác kéo dài khoảng 20km trên sông Mã đoạn qua thị trấn Cành Nàng, xã Thiết Ống, Thiết Kế, Ái Thượng, Điền Lư,…

Đầu tư

Kêu gọi đầu tư theo hình thức đấu thầu dự án Khu phức hợp Đầm Sen

Thông tin từ Sở KH-ĐT TPHCM cho biết, các thành viên của Tổ Công tác về đầu tư trên địa bàn TP đã thống nhất phương án kêu gọi đầu tư theo hình thức đấu thầu dự án Khu phức hợp Đầm Sen (phường 3, Quận 11), sau khi văn bản của UBND TP công nhận chủ đầu tư cho CTCP Quốc tế C&T hết hiệu lực. 

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP