HDTC tài trợ xây dựng 5 căn “Nhà nghĩa tình phụ nữ” ở An Giang

Với mong muốn phát huy và giữ gìn truyền thống xây dựng cộng đồng, Công ty Cổ phần Phát triển và Kinh doanh Nhà (HDTC) luôn có các hoạt động thiết thực nhằm thể hiện sự quan tâm đến những hoàn cảnh khó khăn. Trong đó, năm 2019, có chương trình tài trợ cho Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh An Giang số tiền 500 triệu đồng để xây dựng 5 căn “Nhà Nghĩa tình phụ nữ” cho các Chi hội trưởng có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở trên địa bàn tỉnh.

Ban lãnh đạo HDTC và lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ An Giang chụp hình lưu niệm cùng hộ gia đình cô Nguyễn Thị Chính - xã Hiệp Xương, huyện Phú Tân

Ban lãnh đạo HDTC và lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ An Giang chụp hình lưu niệm cùng hộ gia đình cô Nguyễn Thị Chính - xã Hiệp Xương, huyện Phú Tân

Ngày 21-2-2020, đại diện lãnh đạo Công ty Cổ phần Phát triển và Kinh doanh Nhà (HDTC) đã có mặt cùng Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh An Giang và chính quyền địa phương trao 3 căn “Nhà Nghĩa tình Phụ Nữ” đã hoàn thành trước, cụ thể là gia đình chị Lê Thị Mỹ Ngọc trên địa bàn xã Bình Phú huyện Châu Phú, gia đình cô Nguyễn Thị Chính thuộc xã Hiệp Xương huyện Phú Tân và gia đình cô Vũ Thị Thoan xã Vọng Đông huyện Thoại Sơn. Các chị đều là Chi Hội trưởng khó khăn về nhà ở và tích cực, nhiệt tình tham gia hoạt động công tác Hội và phong trào địa phương. Căn nhà còn lại trong chương trình sẽ tiếp tục được trao tặng trong thời gian tới.

HDTC tài trợ xây dựng 5 căn 'Nhà nghĩa tình phụ nữ' ở An Giang ảnh 1 Ban lãnh đạo HDTC trao quà và căn “nhà tình nghĩa phụ nữ” cho hộ gia đình cô Nguyễn Thị Chính

Cũng trong năm 2019, tại An Giang, Công ty HDTC đã tài trợ số tiền 300 triệu đồng cho Sở Lao động Thương binh và Xã hội để triển khai xây dựng nhà ở cho các gia đình thương binh, liệt sĩ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh. Tại lễ trao tặng nhà, Công ty HDTC cũng vinh dự nhận được bằng khen và kỷ niệm chương của Chủ tịch UBND tỉnh An Giang vì đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển cộng đồng trên địa bàn tỉnh.

Thông qua chương trình, Công ty HDTC góp phần giúp đỡ những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn có ngôi nhà mới khang trang, kiên cố để yên tâm lao động, có thêm động lực để vươn lên thoát nghèo, ổn định và cải thiện cuộc sống gia đình tốt hơn. Chương trình tài trợ để xây dựng nhà thực sự mang ý nghĩa to lớn, khi mà thông qua chương trình, mỗi cá nhân được gắn kết hơn với tập thể chung, thể hiện tình yêu thương, tấm lòng ấm áp dành cho nhau đồng thời làm vững chắc hơn niềm tin gắn bó, tương thân tương ái giữa tập thể HDTC và cộng đồng.

HDTC luôn cam kết phát triển kinh doanh gắn với trách nhiệm cộng đồng, không những mang đến những sản phẩm giá trị cao nhất cho đối tác và khách hàng, HDTC còn không ngừng đóng góp cho xã hội thông qua nhiều chương trình tài trợ học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo; xây dựng nhà tình nghĩa; xây dựng cầu giao thông nông thôn, chăm lo cho an toàn lao động của ngư dân bám biển.

HDTC tài trợ xây dựng 5 căn 'Nhà nghĩa tình phụ nữ' ở An Giang ảnh 2

T.G.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Gồng mình kìm giá hàng hóa

Giá xăng đã ở mức cao, lại tiếp tục tăng lên mức cao kỷ lục trong chiều 23-5, gây áp lực lớn lên giá cả hàng hóa. Nhiều doanh nghiệp tiêu dùng lớn đang gồng mình giữ giá. 

Địa ốc

Nhiễu thông tin, loạn giá đất ăn theo quy hoạch sông Hồng, sông Đuống

Ăn theo quy hoạch phân khu sông Hồng và sông Đuống mới được công bố, manh nha đã xuất hiện hiện tượng nhiễu thông tin, loạn giá đất khiến nhà đầu tư hoang mang khi muốn tham gia thị trường. Theo các chuyên gia, một phần nguyên nhân của tình trạng này là do việc cập nhật và tiếp cận thông tin Quy hoạch vẫn còn nhiều hạn chế. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Dòng tiền quay trở lại, VN-Index tăng gần 36 điểm

Tiếp nối đà tăng trong phiên hôm trước, thị trường chứng khoán Việt Nam trong phiên giao dịch ngày 25-5 thật sự khởi sắc khi dòng tiền đã mạnh dạng chảy vào thị trường sau một thời gian dài thanh khoản thị trường teo tóp do tâm lý e ngại của nhà đầu tư. Khối ngoại cũng mua ròng nhẹ khoảng 3 tỷ đồng ở sàn HoSE.

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế