Heineken Việt Nam ủng hộ 10 tỷ đồng cho công tác phòng chống dịch Covid-19

Ông Jacco van der Linden, Tổng Giám đốc Heineken Việt Nam, vừa trao 10 tỷ đồng gửi ông Võ Văn Thiện, Trưởng ban công tác phía Nam của UBMTTQ Việt Nam tại trụ sở ở TPHCM (số 176 Võ Thị Sáu, phường 7, quận 3).

Heineken Việt Nam ủng hộ 10 tỷ đồng cho công tác phòng chống dịch Covid-19

Đây là quyết định của lãnh đạo công ty khi không tổ chức loạt sự kiện ra mắt Bia Việt, nhãn hiệu bia mới nhất gia nhập danh mục sản phẩm của Heineken Việt Nam, với nguồn cảm hứng từ chính bản sắc đa dạng của đất nước và tinh thần đoàn kết một lòng của người Việt Nam. Ngân sách 10 tỷ đồng đó dành đóng góp hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19.

L.H.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

21 doanh nghiệp Việt Nam tìm cơ hội xuất khẩu nông sản sang Vân Nam – Trung Quốc

Bộ Công thương và Bộ NN-PTNT cho biết, Việt Nam đang vào mùa vụ thu hoạch nhiều loại trái cây, nông sản, thực phẩm... nên trong thời gian sắp tới, sẽ tổ chức hàng loạt sự kiện xúc tiến thương mại lớn để thúc đẩy xuất khẩu sang thị trường Trung Quốc do nhu cầu tiêu dùng tại nước này đang cần số lượng rất lớn sau dịch bệnh.

Địa ốc

Dự án cao cấp The Metropole Thủ Thiêm đã có sổ đỏ

The Metropole Thủ Thiêm, khu phức hợp Nhà ở - Thương mại hạng sang tại Khu đô thị mới Thủ Thiêm đã có Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (LURC - Sổ đỏ) cho tất cả các lô đất dành cho dự án nhà ở và giai đoạn đầu của dự án đã đầy đủ điều kiện hợp pháp cho ký kết hợp đồng mua bán. 

Nông nghiệp

Doanh nghiệp đưa giải pháp chống hạn mặn, nâng cao sản xuất

Đợt hạn mặn năm nay tại các tỉnh ĐBSCL xảy ra cực đoan. Dù vậy, công tác dự báo khá tốt, đặc biệt là các địa phương đã chủ động triển khai nhiều giải pháp ứng phó. Nông dân còn được doanh nghiệp hướng dẫn các giải pháp như sản xuất cây trồng chịu được hạn mặn, túi dự trữ nước di động chứa nước ngọt có thể linh động trong tưới tiêu.

Đầu tư

Thông tin kinh tế