Herbalife tài trợ toàn diện dinh dưỡng và thể chất cho trẻ cơ nhỡ

Không chỉ dừng lại ở việc tài trợ những bữa ăn dinh dưỡng cho trẻ em cơ nhỡ tại Trung tâm Nhân đạo Hòa Bình, Herbalife Việt Nam vừa nâng tầm tài trợ từ thiện với việc nâng cao sức khỏe thể chất cho trẻ. Trong khuôn khổ các hoạt động của Casa Herbalife Việt Nam năm thứ hai được tổ chức vào đúng dịp Trung Thu vừa qua, Herbalife đã tổ chức  khám sức khỏe, chữa bệnh miễn phí tại chỗ cho trẻ, và lần đầu tiên tài trợ khu tập luyện TDTT trong nhà - ngoài trời. Đặc biệt, buổi lễ có sự tham gia của VĐV Phạm Phước Hưng (VĐV thể dục dụng cụ nam số một Việt Nam).

VĐV Phạm Phước Hưng cùng các em Casa Herbalife Việt Nam giao lưu và luyện tập

Trung thu đặc biệt với khu tập luyện TDTT mới

Việc khai trương khu tập luyện TDTT có một ý nghĩa thật đặc biệt với các em nhỏ tại đây. Lần đầu tiên trong cuộc đời, các em có được nơi tập luyện thể thao với các trang bị, dụng cụ cần thiết và nơi tập luyện thể thao ngoài trời phù hợp với độ tuổi của mình. Những dụng cụ bóng bàn, cầu lông, bóng rổ, tạ, xà, boxing… trước đây các em chỉ thấy trên tivi thì bây giờ có thể trực tiếp sử dụng để nâng cao thể chất. Những bỡ ngỡ ban đầu rất nhanh đã nhường chỗ cho sự háo hức. Trong nhà, nhiều em hăm hở với các dụng cụ boxing thì ngoài sân, các khu tập luyện cũng náo nhiệt với các gương mặt rạng rỡ. Từ đây, các em sẽ có một chế độ sống và luyện tập thể thao lành mạnh, không chỉ phát triển thể chất mà còn bù đắp những sự thiếu thốn và nỗi bất hạnh từ hoàn cảnh gia đình.

Không chỉ hào hứng tập mẫu, VĐV Phạm Phước Hưng còn tận tình chỉ dẫn một số động tác cơ bản cho các bạn nhỏ hâm mộ môn TDDC. Sự truyền cảm hứng này theo ông Trần Văn Mạnh - Tổng Thư ký Ủy ban Olympic VN, sẽ giúp trẻ em của Trung tâm hòa nhập với cộng đồng. Ông cho biết: “Tôi hy vọng rằng Herbalife Việt Nam sẽ có thêm nhiều ngôi nhà Casa hơn nữa tại Việt Nam trong tương lai gần. Điều này thật sự có ý nghĩa cho sự phát triển các lý tưởng cao đẹp và giá trị Olympic tại Việt Nam. Việc gặp gỡ và giao lưu với các VĐV đỉnh cao của Việt Nam nhằm truyền cảm hứng, động viên các em tham gia rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống tốt đẹp hơn”. Được biết, đây là khu tập luyện TDTT đầu tiên mà Trung tâm Nhân đạo Hòa Bình được tài trợ. Việt Nam cũng là quốc gia đầu tiên Herbalife tài trợ khu tập luyện TDTT cho trẻ em tại Casa Herbalife.

Bà Nguyễn Thị Hòa - GĐ Trung tâm Nhân đạo Hòa Bình cho biết: “Trẻ thơ được xem như tương lai của đất nước, một đất nước có phồn thịnh được hay không là nhờ vào thế hệ tương lai ấy. Nhờ những hỗ trợ và đóng góp vô cùng quý giá của Quỹ Gia đình Herbalife mà chúng tôi có điều kiện chăm lo cho các em đầy đủ và chu đáo hơn bao giờ hết về cả dinh dưỡng lẫn thể chất”.

Tiếp tục nâng cao chất lượng dinh dưỡng cho trẻ em cơ nhỡ

Hoạt động theo tiêu chí thống nhất của Casa Herbalife, Quỹ Gia đình Herbalife (HFF - Herbalife Family Foundation) liên kết với các tổ chức phi lợi nhuận để tài trợ dinh dưỡng cho trẻ em cơ nhỡ. Với việc bảo trợ trên, Trung tâm Nhân đạo Hòa Bình (trực thuộc Trung Ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam) trở thành Casa Herbalife Việt Nam đầu tiên từ năm 2011, Quỹ Gia đình Herbalife (HFF - Herbalife Family Foudation) đã góp phần nâng cấp bếp ăn và nâng cao chất lượng bữa ăn hàng ngày cho các trẻ em tại đây, bảo đảm cho sự phát triển trí tuệ và thể chất cho các em. Quỹ Gia đình Herbalife năm nay tiếp tục thực hiện cam kết nâng tầm chất lượng sống của trẻ em cơ nhỡ thông qua việc tiếp tục tài trợ năm thứ 2 những bữa ăn dinh dưỡng cho các em tại trung tâm.

Đặc sắc hơn, tiếp nối chương trình khám răng miễn phí năm 2011, Herbalife Việt Nam đã phối hợp với một số bác sĩ là nhà phân phối độc lập tổ chức mở rộng khám sức khỏe và chữa bệnh miễn phí tại chỗ cho tất cả các em ở trung tâm. Đồng thời, các nhà phân phối cao cấp Herbalife cũng cùng đóng góp trao tặng 30 thẻ bảo hiểm y tế nhằm giúp các em taị trung tâm được khám chữa bệnh lúc cần trong vòng 1 năm.

Chương trình hoạt động Casa Herbalife Việt Nam lần này diễn ra trong không khí chào đón Tết Trung thu cùng nhiều chương trình giao lưu, tặng quà ý nghĩa. Cuộc gặp gỡ với VĐV Phạm Phước Hưng và Hoa khôi Cộng đồng Miss Sport 2012 Nguyễn Thục Uyên đã mang đến những ký ức trẻ thơ trong sáng và giúp các em vững tin trong cuộc sống.

Tiến sĩ Nguyễn Thắng - Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam chân thành chia sẻ: “Quỹ gia đình Herbalife là một tổ chức phi lợi nhuận, hoạt động độc lập nhằm thực hiện trách nhiệm xã hội đối với cộng đồng địa phương nơi Herbalife kinh doanh và phát triển. Tại Việt Nam, thông qua thực hiện những hoạt động của Casa Herbalife Việt Nam, công ty và đội ngũ nhà phân phối cùng có chung mong muốn góp sức hỗ trợ các trẻ em kém may mắn có được một cuộc sống tốt hơn về dinh dưỡng và thể chất, góp phần xoa dịu và bù đắp nỗi đau mà các em đang phải gánh chịu”.

NGỌC LUYẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

GS. Vũ Hà Văn (Giám đốc Khoa học Quỹ Đổi mới sáng tạo Vingroup) khẳng định: VinIF luôn nỗ lực hết sức để đồng hành cùng đội ngũ các nhà nghiên cứu trẻ, các cán bộ nghiên cứu khoa học

Quỹ đổi mới sáng tạo Vingroup (VinIF): Trao học bổng gần 40 tỷ đồng đào tạo thạc sĩ, tiến sĩ khoa học công nghệ

Ngày 23-11-2020, Quỹ Đổi mới sáng tạo Vingroup (VinIF), thuộc Tập đoàn Vingroup trao tặng 293 suất học bổng trị giá gần 40 tỷ đồng cho các học viên, nghiên cứu sinh trong các lĩnh vực Khoa học Công nghệ (KHCN). Đây là năm thứ 2 liên tiếp, Vingroup trao học bổng  thạc sĩ, tiến sĩ trong nước, nhằm góp phần phát triển nguồn nhân lực khoa học chất lượng cao cho đất nước.

Ngân hàng - Chứng khoán

Vinh danh Nam A Bank là “Doanh nghiệp vì cộng đồng“

Sáng ngày 20-11-2020, Nam A Bank được vinh danh là “Doanh nghiệp vì cộng đồng” tại Lễ tôn vinh Saigon Times CSR & Tọa đàm “Thực hiện CSR – Hướng tới phát triển bền vững” do Saigon Times Group tổ chức.

Thị trường

Địa ốc

Ninh Thuận “tuýt còi” doanh nghiệp phân lô bán nền tự phát

Theo Sở Xây dựng tỉnh Ninh Thuận, qua nắm bắt thông tin trên mạng xã hội về hoạt động kinh doanh môi giới bất động sản, Sở nhận thất tình hình thu gom đất nông nghiệp sau đó chuyển mục đích sử dụng, tách thửa rồi rao bán công khai có chiều hướng gia tăng.

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế