Hiệp hội thương mại Mỹ tại Singapore tìm cơ hội đầu tư tại TPHCM

(SGGP).- Ngày 1-12, Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân đã tiếp đoàn Hiệp hội thương mại Mỹ tại Singapore do ông David Adelman, Đại sứ Mỹ tại Singapore dẫn đầu, đến TP tìm hiểu cơ hội đầu tư.

Chủ tịch Lê Hoàng Quân giới thiệu với đoàn tình hình kinh tế thành phố, nhấn mạnh đến những lĩnh vực thành phố đang kêu gọi đầu tư như cấp nước, cơ sở hạ tầng giao thông, xe điện ngầm… Chủ tịch Lê Hoàng Quân cho biết, thành phố tạo mọi điều kiện thuận lợi để các doanh nhân nước ngoài đến đầu tư và giao dịch.

Đại diện phái đoàn, ông Adelman cho biết Hiệp hội thương mại Mỹ tại Singapore có hơn 700 công ty với hơn 4.000 doanh nhân hoạt động trong nhiều lĩnh vực. Các công ty Mỹ rất quan tâm đến thị trường Việt Nam và hầu hết đánh giá cao tiềm năng phát triển của Việt Nam.

Th.Vũ

Các tin, bài viết khác

Thị trường

Vải thiều Việt Nam có mặt tại Pháp

Văn phòng Bộ Công thương cho biết, vào khoảng 21 giờ ngày 12-6, lô vải thiều xuất khẩu chính ngạch đầu tiên của Việt Nam đã hạ cánh sân bay Charles de Gaulle của Pháp.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Đến đầu tháng 7, khắc phục tình trạng nghẽn lệnh trên HoSE

Thời gian qua, Bộ Tài chính đã tổ chức nhiều cuộc họp và đã thành lập tổ công tác để xử lý dứt điểm tình trạng nghẽn lệnh giao dịch trên HoSE. Bộ trưởng Bộ Tài chính và lãnh đạo bộ cũng đã làm việc và chỉ đạo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, HoSE để cùng đưa ra giải pháp khắc phục sự cố.

Nông nghiệp

Tự giới thiệu

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế