HLV Bilic của Croatia tỏ ra “ngạc nhiên” sau khi đội nhà bị loại

* HLV Bilic của Croatia đã tỏ ra “ngạc nhiên” sau khi đội của ông bị loại. Ông Bilic nói: “Tôi luôn nghĩ đội của mình xứng đáng vào tứ kết bởi chúng tôi là đội bóng giỏi. Dù sao, tôi vẫn tự hào về các cầu thủ. Họ có quyền ngẩng cao đầu về nước”. 

* Án phạt của UEFA đối với trường hợp “quảng cáo lậu” của tiền đạo Đan Mạch Bendtner đang gây ra phản ứng khi mức phạt lên đến 100.000 EUR trong khi các mức phạt cho hành vi phân biệt chủng tộc lại thấp hơn nhiều.

C.NG.

* LĐBĐ Croatia bị phạt 80.000 Eur do các CĐV có hành vi phân biệt chủng tộc trong trận gặp Italia cũng như ném pháo sáng xuống sân.

Y.P.

* Cựu HLV đội tuyển TBN, ông Aragones, người đưa đội vô địch Euro 2008 cho rằng TBN xứng đáng với vị trí đầu bảng C và đánh giá Đức là đội mạnh nhất tại giải này nhưng đội bóng ông thích xem nhất lại là… Bồ Đào Nha.

T.O.

* Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Ba Lan, huyền thoại Lato tuyên bố không từ chức trước lời kêu gọi của lãnh đạo ngành thể thao nước này. Lato năm nay 74 tuổi.

V.Q.

* Trung vệ Chiellini của Italia có khả năng sẽ vắng mặt ở trận tứ kết và thậm chí hết giải do chấn thương trong trận đấu với Ireland.

T.O.

Các tin, bài viết khác