Hỗ trợ 10 tấn gạo và 5 tấn rau củ quả cho người dân Trà Vinh bị ảnh hưởng dịch Covid-19

SGGPO

Ngày 22-8, Công an tỉnh An Giang cho biết, nối tiếp chương trình “Chuyến xe nghĩa tình”, hỗ trợ người dân gặp khó khăn trong thời điểm giãn cách xã hội, Đoàn công tác Công an tỉnh vừa đến thăm và tặng quà cho bà con các huyện Trà Cú, Cầu Kè và Càng Long (Trà Vinh) bị ảnh hưởng dịch Covid-19.

Tin liên quan

Hỗ trợ 10 tấn gạo và 5 tấn rau củ quả cho người dân Trà Vinh bị ảnh hưởng dịch Covid-19 ảnh 1 Công an tỉnh An Giang hỗ trợ người dân Trà Vinh gặp khó khăn 

Theo đó, Đoàn công tác của Công an tỉnh An Giang phối hợp cùng chính quyền địa phương đã trao tặng người dân 2 huyện Trà Cú và huyện Cầu Kè 10 tấn gạo, cùng 5 tấn rau củ quả các loại. Đồng thời, trao 210 phần quà tại xã Phương Thạnh, huyện Càng Long. Toàn bộ kinh phí tặng quà được Ban Giám đốc Công an tỉnh An Giang vận động từ nguồn xã hội hóa.

Hỗ trợ 10 tấn gạo và 5 tấn rau củ quả cho người dân Trà Vinh bị ảnh hưởng dịch Covid-19 ảnh 2 Công an tỉnh An Giang tặng quà động viên người dân tỉnh Trà Vinh gặp khó khăn do dịch Covid-19 

Đại tá Lâm Thành Sol, Phó Giám đốc Công an tỉnh An Giang đã chia sẻ, động viên người dân tại đây an tâm, chấp hành nghiêm các quy định phòng chống dịch, cùng chung sức, đồng lòng vượt qua dịch bệnh.

NHƯ QUỲNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chiếc máy tính bảng giúp em Võ Minh Tân có cơ hội theo kịp bạn bè  trong năm học mới

Tiếp sức em đến trường

Những năm trước, dù gia cảnh thế nào, các em cũng đều được cha mẹ, người thân chuẩn bị cặp, sách, quần áo mới cho ngày đến trường. Thế nhưng, năm học này, dịch Covid-19 đã lấy đi niềm vui ấy của hàng ngàn trẻ em, đặc biệt là trẻ mồ côi.

Địa chỉ cần giúp đỡ

Cháu bé vừa chào đời đã mồ côi

Bé Trần Gia Bảo (hiện chưa tròn 1 tháng tuổi) vừa chào đời đã mồ côi cha. Cha bé, anh Trần Văn Duyên (41 tuổi) qua đời cuối tháng 8 do mắc Covid-19. Mẹ cháu, chị Phan Thị Tố Như (40 tuổi), là công nhân một xưởng sản xuất xe đạp, ở trọ tại khu phố 4, phường Tân Thuận Đông, quận 7.

Bạn đọc tiếp sức

Hơn 51 triệu đồng giúp 3 gia đình khó khăn ở Hà Tĩnh

Ngày 6-8, đại diện Báo SGGP tại miền Trung phối hợp với UBND xã Mỹ Lộc (huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh) đã đến thăm hỏi và trao hỗ trợ 13,1 triệu đồng cho gia đình ông Lê Vạn Hiệu (56 tuổi, trú tại thôn Thái Xá 2).

Bảng vàng từ thiện