Hỗ trợ điều trị bệnh khiếm thính, ù tai

SGGP
Một trường hợp bị khiếm thính hơn 10 năm, nghe không rõ nên rất phiền não. Sau khi dùng sản phẩm hỗ trợ khiếm thính, ù tai chưa đến 3 tháng thì nghe được rõ hơn, tai trở về trạng thái bình thường không còn tiếng ù ù phiền phức nữa.

GPQC: 193/2022/XNQC-ATTP, XNCB: 90/2022/ĐKSP

GPQC: 193/2022/XNQC-ATTP, XNCB: 90/2022/ĐKSP

Một trường hợp khác suốt 10 năm phải dùng máy trợ thính. Sau khi kiên trì dùng sản phẩm được 90 ngày thì nghe được rõ hơn và không cần dùng máy cũng có thể nói chuyện với người khác và xem ti vi.

Tiếng ù tai như tiếng dế kêu, như tiếng tàu chạy, ồn nên khiến người bệnh không ngủ được phiền đến mức không chịu nổi; không nghe được, nghe không rõ, đau đầu chóng mặt, nói ít hơn, ăn uống khó vào, mắc kẹt trong thế giới vô âm thanh buồn bã, cho thấy những ai khiếm thính, ù tai thật sự rất đau khổ.

Sản phẩm hỗ trợ điều trị các bệnh về tai thế hệ mới nhất của Nhật Bản. Có thành phần đặc biệt trong sản phẩm đi sâu vào gan, thận, bồi bổ sinh khí cắt đứt tận gốc nguyên nhân gây khiếm thính, ù tai làm cân bằng âm dương, khí huyết, kinh lạc, thần kinh thích giác được thông suốt.

Ngay trong ngày hết ù tai: Tai thông thoáng dễ chịu, chứng ù tai biến mất, hết nghẹt tai, thính lực được cải thiện nhanh chóng. 7 ngày nghe được âm thanh; lỗ tai tắc nhét lâu ngày nở ra, âm thanh càng ngày càng to, rõ, càng ngày càng linh loạt hơn.

30 ngày nghe rõ ràng: Sau hơn 10 năm bị khiếm thính, ù tai giờ đây cho dù tiếng động rất nhỏ ở xa cũng nghe thấy rất rõ. 90 ngày thính lực được cải thiện hơn 60 dB và trở lại bình thường.

Để giúp người bệnh tạm biệt với bệnh khiếm thính, ù tai công ty cho ra đời sản phẩm TPBVSK Nhất Đại Tông Sư - Phúc Nhĩ Khang. Sản phẩm đang bán trên toàn quốc với ưu đãi: Mua 6 hộp đặc biệt tặng 1 hộp, mua 12 hộp tặng 2 hộp, số lượng quà tặng có hạn, mỗi ngày chỉ tặng cho 100 khách hàng đầu tiên. 

Sản phẩm phù hợp cho các trường hợp: Người bị khiếm thính, ù tai đột ngột, khiếm thính, ù tai có tính thần kinh, do tuổi già, do độc tố của thuốc, khiếm thính, ù tai hỗn hợp cùng các loại khiếm thính ù tai khác, thính lực bị giảm sút: tai viêm, tai sưng tắc, có mủ trong tai, đau đầu hoa mắt…

Điện thoại tư vấn hotline toàn quốc: 0399196115
Chịu trách nhiệm sản phẩm:CÔNG TY TNHH FGG
Địa chỉ: Căn 1-A3-T82-Học viện hậu cần-Tổ 41, phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Emart Việt Nam đặt kế hoạch đạt 20 siêu thị, doanh thu 1 tỷ USD

Chủ tịch Tập đoàn Thaco Trần Bá Dương cho biết, đang khẩn trương triển khai kế hoạch khai trương thêm hai đại siêu thị trong năm 2022, gồm: Emart Sala Thủ Thiêm (tháng 10-2022) và Emart Phan Huy Ích (tháng 12-2022). Đồng thời, đặt kế hoạch đạt 20 siêu thị trong 5 năm tới, mục tiêu doanh thu đến năm 2026 là 1 tỷ USD, trở thành đại siêu thị có thị phần số 1 tại Việt Nam.

Địa ốc

Sắp mở bán Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire tại TPHCM

Ngày 10-8, Vinhomes tổ chức mở bán Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire tại TPHCM. Đây là nhân tố được kỳ vọng sẽ tạo ra sự bùng nổ cho thị trường bất động sản miền Trung, miền Nam trong thời gian tới.


Ngân hàng - Chứng khoán

Vàng SJC quay đầu tăng 800.000 đồng/lượng trong chiều ngày 4-8

Trong khi giá vàng thế giới vẫn giữ xu hướng tăng thì giá vàng SJC trong nước ngày 4-8 biến động mạnh. Buổi sáng, giá vàng SJC đã giảm mạnh xuống khoảng 1 triệu đồng/lượng so với hôm trước, xuống còn 66 triệu đồng/lượng mua vào và 67 triệu đồng/lượng bán ra. Đến chiều, giá vàng quay đầu tăng trở lại.

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />