Hòa Bình cất nóc vượt tiến độ công trình Cobi Tower I&II

SGGP
Vừa qua, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình chính thức cất nóc tòa tháp Cobi Tower I vượt tiến độ 7 ngày.

Hòa Bình cất nóc vượt tiến độ công trình Cobi Tower I&II

Tọa lạc tại quận 7, TPHCM, Cobi Tower I&II do Công ty TNHH Cobi One làm chủ đầu tư, Hòa Bình là tổng thầu thi công kết cấu - hoàn thiện - MEP - Facade. Dự án có quy mô gồm 2 tầng hầm, 2 tòa tháp cao 20 và 17 tầng. Dự kiến sẽ được bàn giao cho Chủ đầu tư vào tháng 12-2021.

Đây là dự án thứ hai mà Hòa Bình hợp tác cùng Cobi Group sau dự án Trung tâm thương mại Cobi Home ở Khu công nghiệp Long Hậu tỉnh Long An. Đây là Trung tâm thương mại chuyên cung cấp và phân phối vật liệu xây dựng, nội thất.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Năm 2023: Phân giao hơn 25-26 triệu m³/tấn xăng dầu

Ngày 29-11, theo tìm hiểu của PV Báo SGGP, mức chiết khấu mà các doanh nghiệp đầu mối và thương nhân phân phối trả các đại lý bán lẻ xăng dầu đã được cải thiện đáng kể. Mức chiết khấu trung bình đã nâng lên khoảng 400-600 đồng/lít xăng dầu, một số địa phương ở khu vực phía Nam có mức chiết khấu 500-700 đồng/lít.

Địa ốc

Những yếu tố cốt lõi nâng tầm giá trị bất động sản

Hiện nay, TPHCM có hơn 100 dự án đang giậm chân tại chỗ vì các thủ tục pháp lý vẫn còn nhiều vướng mắc. Trong bối cảnh đó, việc tìm kiếm một dự án minh bạch về pháp lý, số lượng căn hộ giới hạn cùng hệ tiện ích mang phong cách nghỉ dưỡng tại trung tâm thành phố được ví như “đãi cát tìm vàng”.

Ngân hàng - Chứng khoán

Dòng tiền nhập cuộc, VN-Index tăng lên 1.032 điểm

Sau NVL (Novaland), trong phiên giao dịch này, PDR (Phát Đạt) cũng đã được “giải cứu” thành công nên cặp đôi này đã tăng kịch trần với NVL có dư mua trần gần 6,8 triệu cổ phiếu và PDR gần 15,6 triệu cổ phiếu. 

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế