Hòa Bình cất nóc vượt tiến độ dự án Vinhome Grand Park - Phân khu 1

Cụ thể, tòa L11 vượt tiến độ 27 ngày, nóc tòa L8 vượt tiến độ 30 ngày, tòa L9 vượt tiến độ 20 ngày, tòa L10 vượt tiến độ 42 ngày.

Hòa Bình cất nóc vượt tiến độ dự án Vinhome Grand Park - Phân khu 1

Vừa qua, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã cất nóc vượt tiến độ 27 ngày tòa L11 dự án Vinhome Grand Park - Phân khu 1. Tòa L11 cũng là tòa tháp cuối cùng trong tổng số 4 tòa tháp của Phân khu 1 - Vinhome Grand Park do Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình làm thầu chính. Trước đó, Hòa Bình cũng đã cất nóc tòa L8 vượt tiến độ 30 ngày, tòa L9 vượt tiến độ 20 ngày, tòa L10 vượt tiến độ 42 ngày. Vinhome Grand Park có quy mô gồm 4 tòa tháp cao từ 26 đến 36 tầng.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trịnh Chí Công - Giám đốc hiện trường Ban Quản lý dự án Vinhome Grand Park chia sẻ “Đi theo dự án từ những ngày đầu tiếp nhận mặt bằng, mới thấy được hết sự nỗ lực và công lao to lớn của Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình tại Phân khu 1. Chúng ta đã đi được hơn nửa chặng đường, với những gì đã có tôi hy vọng tập thể rất đoàn kết của nhà thầu số 1 Việt Nam sẽ hoàn thành dự án tốt nhất”.

K.N

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Mối tình 20 năm

20 năm là thời gian dài trong cuộc đời của một người. Tôi có được mối tình sâu đậm đến vậy và duy trì đến ngày hôm nay vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc, nhưng không phải với con người mà với… thị trường chứng khoán (TTCK). 

Thị trường

Địa ốc

“Nắn” dòng vốn tín dụng bất động sản

Tín dụng năm 2020 được Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đặt mục tiêu tiếp tục kiên định với lộ trình giảm tỷ lệ vốn ngắn hạn cho vay trung, dài hạn. Đây được cho là rào cản đối với tín dụng bất động sản. 

Nông nghiệp

Làm nông thời công nghệ

Khi chiếc drone (máy bay không người lái) lần đầu cất cánh, mang theo dưới bụng bình phân bón bay chấp chới trên cánh đồng, bà con nông dân ở Đồng Tháp Mười cứ xuýt xoa, trầm trồ. Đến giờ, hình ảnh này đã trở nên quen thuộc với nông dân vùng này.

Đầu tư

Thông tin kinh tế