Hòa Bình chào đón CLB Golf & Business đến tham quan

SGGP
Vừa qua, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình chào đón các thành viên CLB đến tham quan trụ sở làm việc của Tập đoàn tại Văn phòng Paxsky, Quận 3, TPHCM.

Ông Lê Viết Hải - Chủ tịch Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình (giữa) trao quà lưu niệm  cho đại diện CLB CLB Golf & Business

Ông Lê Viết Hải - Chủ tịch Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình (giữa) trao quà lưu niệm cho đại diện CLB CLB Golf & Business

Tại đây, các thành viên CLB được  đến tham quan phòng BIM của Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình, qua đó được giới thiệu các công nghệ được áp dụng trong thi công xây dựng, đặc biệt là trải nghiệm công nghệ thực tế ảo VR. Hòa Bình sử dụng kính VR vào việc phối hợp các bộ môn trước khi thi công, đặc biệt là các khu vực kỹ thuật phức tạp và các vị trí Mockup.

Hòa Bình chào đón CLB Golf & Business đến tham quan ảnh 1

Định kỳ mỗi tháng, CLB Golf & Business đều tổ chức đến thăm các đơn vị thành viên. Đây là hoạt động nhằm kết nối giao lưu giữa các thành viên nhằm gắn kết cũng như nâng cao sự hợp tác kinh doanh.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Nhận diện dòng chảy thương mại bất tận tại siêu tổ hợp Hon Thom Paradise Island

Nằm giữa các công trình biểu tượng như Tòa nhà Cánh Buồm và Vịnh du thuyền, The Sailing Bay là tọa độ sôi động của Siêu Tổ hợp Giải trí – Nghỉ dưỡng – Đầu tư Hon Thom Paradise Island trên đảo Hòn Thơm, Phú Quốc. Vị trí đắc địa mang lại giá trị thương mại bất tận cho các Commercial Villa và Boutique Hotel tại đây. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế