Hòa Bình chào đón CLB Golf & Business đến tham quan

SGGP
Vừa qua, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình chào đón các thành viên CLB đến tham quan trụ sở làm việc của Tập đoàn tại Văn phòng Paxsky, Quận 3, TPHCM.

Ông Lê Viết Hải - Chủ tịch Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình (giữa) trao quà lưu niệm  cho đại diện CLB CLB Golf & Business

Ông Lê Viết Hải - Chủ tịch Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình (giữa) trao quà lưu niệm cho đại diện CLB CLB Golf & Business

Tại đây, các thành viên CLB được  đến tham quan phòng BIM của Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình, qua đó được giới thiệu các công nghệ được áp dụng trong thi công xây dựng, đặc biệt là trải nghiệm công nghệ thực tế ảo VR. Hòa Bình sử dụng kính VR vào việc phối hợp các bộ môn trước khi thi công, đặc biệt là các khu vực kỹ thuật phức tạp và các vị trí Mockup.

Hòa Bình chào đón CLB Golf & Business đến tham quan ảnh 1

Định kỳ mỗi tháng, CLB Golf & Business đều tổ chức đến thăm các đơn vị thành viên. Đây là hoạt động nhằm kết nối giao lưu giữa các thành viên nhằm gắn kết cũng như nâng cao sự hợp tác kinh doanh.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Nhiều mặt hàng nhấp nhỏm tăng giá

Mùa cao điểm khuyến mãi kích cầu sức mua dịp lễ 30-4 và 1-5 sắp kết thúc, trong khi giá nguyên liệu đầu vào đang tăng khá cao đã tác động không nhỏ đến áp lực tăng giá bán đối với nhiều nhóm hàng thiết yếu. 

Địa ốc

Làn sóng đầu tư mới nhờ mở rộng Quốc lộ 13?

TPHCM dự kiến mở rộng Quốc lộ 13 (QL13), đoạn từ ngã tư Bình Phước đến cầu Bình Triệu; còn tỉnh Bình Dương sẽ giải phóng mặt bằng QL13 (đoạn từ nút giao Tự Do đến ngã tư Lê Hồng Phong), dự kiến thực hiện trước năm 2025.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Tăng cường vị thế bền vững cho gạo Việt Nam

Liên quan tới gạo xuất khẩu và thương hiệu gạo Việt Nam, chiều 4-5, Thương vụ Việt Nam tại Anh thông tin, trong năm 2020, khối lượng gạo Việt Nam nhập khẩu vào Anh tăng từ 1.296 tấn (trị giá gần 1,3 triệu USD năm 2019) lên 3.396 tấn (trị giá trên 2,6 triệu USD).

Đầu tư

Thương hiệu Cần Giuộc trong thu hút đầu tư

Với vị trí địa lý đắc địa, tài nguyên đất đai dồi dào, cơ sở hạ tầng được chú trọng, môi trường đầu tư thông thoáng… những năm gần đây huyện Cần Giuộc (tỉnh Long An) trở thành điểm đến hấp dẫn của nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế