Hòa Bình đổ mẻ bê tông khối lớn dự án Lotte Mall

SGGP
Vừa qua, sau hơn 1 tháng thi công, dự án Lotte Mall (Hà Nội) do Hòa Bình thi công đã kết thúc công tác đổ mẻ bê tông khối lớn cho đài móng của tòa tháp The Service Residence với tổng khối lượng 6.915m³.

Mẻ đổ này được chia làm 2 giai đoạn, đợt 1 với khối lượng 1.359m³ và đợt 2 với khối lượng 5.556m³. Đặc biệt ở lần đổ thứ 2, mặc dù trong điều kiện thời tiết khó khăn, mưa lạnh nhiều ngày cùng các yêu cầu khắt khe nhưng Hòa Bình vẫn nỗ lực hoàn thành công tác thi công với tiến độ thần tốc - đổ 2.000m² mặt bằng chỉ trong vòng 9 ngày, vượt tiến độ 8 ngày.

Hòa Bình đổ mẻ bê tông khối lớn dự án Lotte Mall ảnh 1
Hòa Bình đổ mẻ bê tông khối lớn dự án Lotte Mall ảnh 2
Dự kiến, dự án sẽ bàn giao cho chủ đầu tư Công ty TNHH Lotte Properties Hà Nội vào tháng 1-2023.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

NPK Phú Mỹ đạt tăng trưởng vượt bậc

9 tháng đầu năm 2021, mặc dù đối diện với nhiều khó khăn trong điều kiện sản xuất kinh doanh “3 tại chỗ” và giá nguyên liệu tăng phi mã nhưng với sự chỉ đạo quyết liệt, đúng đắn của Ban lãnh đạo Tổng công ty Phân bón và Hóa chất dầu khí (PVFCCo) và nỗ lực không ngừng nghỉ của khối sản xuất kinh doanh, bộ sản phẩm NPK Phú Mỹ đã liên tục tăng trưởng ấn tượng, trở thành một trong những sản phẩm chủ lực của PVFCCo.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Chờ chính sách hỗ trợ người chăn nuôi

Sau nhiều tuần, tháng phải cách ly, phong tỏa để ngăn chặn dịch Covid-19, đến nay, mặc dù tình hình dịch bệnh đang từng bước được kiểm soát, nhưng giá cả thị trường thực phẩm - “đầu ra” của các chủ trại, người chăn nuôi vẫn rất ảm đạm.

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Nhịp sống SCB giai đoạn "bình thường mới"

Hiện nay, hệ thống ngân hàng tại TPHCM và nhiều địa phương khác đã mở cửa hoạt động trong trạng thái “bình thường mới”. Ngân hàng Sài Gòn (SCB) đã từng bước đẩy mạnh và thích ứng hoạt động trong điều kiện này.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế