Hòa Bình đổ mẻ bê tông khối lớn dự án Lotte Mall

SGGP
Vừa qua, sau hơn 1 tháng thi công, dự án Lotte Mall (Hà Nội) do Hòa Bình thi công đã kết thúc công tác đổ mẻ bê tông khối lớn cho đài móng của tòa tháp The Service Residence với tổng khối lượng 6.915m³.

Mẻ đổ này được chia làm 2 giai đoạn, đợt 1 với khối lượng 1.359m³ và đợt 2 với khối lượng 5.556m³. Đặc biệt ở lần đổ thứ 2, mặc dù trong điều kiện thời tiết khó khăn, mưa lạnh nhiều ngày cùng các yêu cầu khắt khe nhưng Hòa Bình vẫn nỗ lực hoàn thành công tác thi công với tiến độ thần tốc - đổ 2.000m² mặt bằng chỉ trong vòng 9 ngày, vượt tiến độ 8 ngày.

Hòa Bình đổ mẻ bê tông khối lớn dự án Lotte Mall ảnh 1
Hòa Bình đổ mẻ bê tông khối lớn dự án Lotte Mall ảnh 2
Dự kiến, dự án sẽ bàn giao cho chủ đầu tư Công ty TNHH Lotte Properties Hà Nội vào tháng 1-2023.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Những yếu tố cốt lõi nâng tầm giá trị bất động sản

Hiện nay, TPHCM có hơn 100 dự án đang giậm chân tại chỗ vì các thủ tục pháp lý vẫn còn nhiều vướng mắc. Trong bối cảnh đó, việc tìm kiếm một dự án minh bạch về pháp lý, số lượng căn hộ giới hạn cùng hệ tiện ích mang phong cách nghỉ dưỡng tại trung tâm thành phố được ví như “đãi cát tìm vàng”.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đồng Tháp lần đầu tổ chức lễ hội cá tra

Chiều 2-12, UBND tỉnh Đồng Tháp tổ chức họp báo công bố thông tin tỉnh này sẽ tổ chức lễ hội cá tra lần đầu tiên với chủ đề “Vươn ra biển lớn” tại TP Hồng Ngự trong 2 ngày 16 và 17-12.

Đầu tư

Phát triển chuỗi công nghiệp - đô thị Mộc Bài

Mộc Bài là khu kinh tế cửa khẩu (KTCK) trên bộ lớn nhất cả nước, nằm trên trục đường xuyên Á nối với Vương quốc Campuchia, các nước ASEAN và là tuyến hành lang phía Nam quan trọng của tiểu vùng Mê Công, kết nối TPHCM - Phnom Penh - Bangkok nên có độ mở giao thương lớn. Do đó, Mộc Bài có thể trở thành điểm trung chuyển quan trọng kết nối chuỗi sản xuất - giao thương giữa vùng Đông Nam bộ với hạt nhân là TPHCM với các nước ASEAN, là một cực tăng trưởng trong khu tam giác với Cái Mép - Thị Vải, sân bay Long Thành.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế