Hòa Bình đồng hành cùng triển lãm Nova Expo 2019

Sáng 4-12-2019, triển lãm Nova Expo 2019 đã chính thức khai mạc tại địa chỉ 26 Mai Chí Thọ, P. Bình Khánh, Q.2, TPHCM. Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình vinh dự là nhà tài trợ chính đồng hành cùng sự kiện.

Ông Lê Viết Hải (bìa phải) - Chủ tịch HĐQT, TGĐ Tập đoàn Hòa Bình nhận kỷ niệm chương của chương trình

Ông Lê Viết Hải (bìa phải) - Chủ tịch HĐQT, TGĐ Tập đoàn Hòa Bình nhận kỷ niệm chương của chương trình

Tại đây, gian hàng triển lãm của Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình thu hút sự quan tâm của đông đảo khách tham quan bởi những trải nghiệm trực quan sinh động thông qua không gian thực tế ảo (VR -Virtual reality) cùng những sản phẩm dịch vụ tiêu biểu nằm trong hệ sinh thái chuỗi giá trị chung của Hòa Bình như: nhôm cách nhiệt AVAWindows; bê tông sợi thủy tinh, sơn đá Hodastone, nội thất từ nguyên liệu tre, nứa với công nghệ xử lý bắn cát tạo bề mặt Interhouse LA.

Hòa Bình đồng hành cùng triển lãm Nova Expo 2019 ảnh 1 Gian hàng triển lãm của Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình thu hút sự quan tâm của khách tham quan

Đặc biệt, vào lúc 14g ngày 7-12-2019 buổi tọa đàm với chủ đề “Ứng dụng B.I.M trong khối lượng giữa nhà thầu và chủ đầu tư” do Hòa Bình tổ chức trong khuôn khổ Nova Expo 2019 hứa hẹn mang đến những thông tin bổ ích về các giải pháp thi công xây dựng tiên tiến hiện nay. 

Nova Expo 2019 là sự kiện bất động sản thường niên được giới đầu tư và chuyên gia trong ngành chờ đợi diễn ra trong 5 ngày, từ ngày 4 đến 8-12-2019.

K.N

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

245 doanh nghiệp tham gia chương trình khuyến mại của TPHCM

Tối 28-6, UBND TPHCM đã tổ chức lễ khai mạc Hội chợ khuyến mại Shopping Season. Đây là một trong chuỗi hoạt động của chương trình khuyến mại tập trung với Chủ đề Shopping Season 2022 – Thỏa sức mua, đua sức sắm do UBND TPHCM chủ trì phát động từ đầu tháng 6 và sẽ kéo dài đến 15-7.

Địa ốc

Làm “ấm” thị trường bất động sản

Thị trường bất động sản (BĐS) đang xuất hiện dấu hiệu giảm tốc. Những “cơn sốt” dữ dội hồi đầu năm 2021 đã giảm nhiệt. Nhưng khi thị trường BĐS “đóng băng”, nền kinh tế cũng không có lợi, do đó rất cần có giải pháp để khắc phục tình trạng này.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đầu tư

Tây Ninh tập trung phát triển giao thông kết nối

Phát triển hệ thống hạ tầng giao thông là chương trình đột phá trong kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Tây Ninh giai đoạn 2021-2025; trong đó mạng lưới giao thông kết nối với các tỉnh khu vực Đông Nam bộ đang được ưu tiên đầu tư, từng bước hoàn thiện như là một trong những đòn bẩy để thu hút đầu tư vào tỉnh.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />