Hòa Bình đồng hành cùng triển lãm Nova Expo 2019

Sáng 4-12-2019, triển lãm Nova Expo 2019 đã chính thức khai mạc tại địa chỉ 26 Mai Chí Thọ, P. Bình Khánh, Q.2, TPHCM. Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình vinh dự là nhà tài trợ chính đồng hành cùng sự kiện.

Ông Lê Viết Hải (bìa phải) - Chủ tịch HĐQT, TGĐ Tập đoàn Hòa Bình nhận kỷ niệm chương của chương trình

Ông Lê Viết Hải (bìa phải) - Chủ tịch HĐQT, TGĐ Tập đoàn Hòa Bình nhận kỷ niệm chương của chương trình

Tại đây, gian hàng triển lãm của Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình thu hút sự quan tâm của đông đảo khách tham quan bởi những trải nghiệm trực quan sinh động thông qua không gian thực tế ảo (VR -Virtual reality) cùng những sản phẩm dịch vụ tiêu biểu nằm trong hệ sinh thái chuỗi giá trị chung của Hòa Bình như: nhôm cách nhiệt AVAWindows; bê tông sợi thủy tinh, sơn đá Hodastone, nội thất từ nguyên liệu tre, nứa với công nghệ xử lý bắn cát tạo bề mặt Interhouse LA.

Hòa Bình đồng hành cùng triển lãm Nova Expo 2019 ảnh 1 Gian hàng triển lãm của Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình thu hút sự quan tâm của khách tham quan

Đặc biệt, vào lúc 14g ngày 7-12-2019 buổi tọa đàm với chủ đề “Ứng dụng B.I.M trong khối lượng giữa nhà thầu và chủ đầu tư” do Hòa Bình tổ chức trong khuôn khổ Nova Expo 2019 hứa hẹn mang đến những thông tin bổ ích về các giải pháp thi công xây dựng tiên tiến hiện nay. 

Nova Expo 2019 là sự kiện bất động sản thường niên được giới đầu tư và chuyên gia trong ngành chờ đợi diễn ra trong 5 ngày, từ ngày 4 đến 8-12-2019.

K.N

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Cổ phiếu ngân hàng, VN-Index tăng

Nằm trong xu hướng tăng chung với thị trường chứng khoán thế giới sau khi Mỹ và Trung Quốc ký thỏa thuận thương mại giai đoạn 1 và cam kết sẽ giải quyết mâu thuẫn thuế quan, VN-Index trong ngày 16-1 đã vượt xa 970 điểm.

Thị trường

Địa ốc

“Nắn” dòng vốn tín dụng bất động sản

Tín dụng năm 2020 được Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đặt mục tiêu tiếp tục kiên định với lộ trình giảm tỷ lệ vốn ngắn hạn cho vay trung, dài hạn. Đây được cho là rào cản đối với tín dụng bất động sản. 

Nông nghiệp

Việt Nam sẽ xuất khẩu gạo sang Hàn Quốc

Chiều nay 17-1, Bộ Công thương vui mừng thông báo, Việt Nam và Hàn Quốc đã ký thoả thuận xuất khẩu các loại gạo Việt Nam trồng được sang Hàn Quốc với hạn ngạch riêng dành cho Việt Nam là hơn 55.000 tấn.

Đầu tư

Thông tin kinh tế