Hòa Bình đứng số 1 ngành xây dựng kiến trúc trong Tốp 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

Vừa qua, tại lễ công bố và vinh danh Tốp 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2021 do mạng cộng đồng nghề nghiệp Anphabe và Công ty nghiên cứu thị trường Intage Việt Nam thực hiện, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình được xếp vị trí số 1 ngành xây dựng kiến trúc trong Tốp 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam.

Hòa Bình đứng số 1 ngành xây dựng kiến trúc trong Tốp 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

Tại sự kiện này Hòa Bình vinh dự đạt 3 hạng mục giải thưởng lớn bao gồm: Ðứng đầu ngành Xây dựng kiến trúc (tăng 1 hạng); Ðứng thứ 53 trong Tốp 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2021 (tăng 29 hạng) và vẫn duy trì trong Tốp 50 Doanh nghiệp Việt có thương hiệu tuyển dụng hấp dẫn trong nhiều năm qua.

Với việc bứt phá ngoạn mục lên dẫn đầu ngành, đồng thời tăng 29 hạng, đây thực sự là kết quả rất ấn tượng của Hòa Bình trong năm 2021. Hòa Bình được biết đến là công ty có văn hóa doanh nghiệp đặc sắc và là một trong 10 doanh nghiệp của cả nước vừa được công nhận “Doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa kinh doanh Việt Nam” năm 2021. Ðây là năm thứ 6 liên tiếp Hòa Bình nằm trong Tốp 100 Nơi làm việc tốt nhất đã minh chứng cho những nỗ lực xây dựng về một môi trường làm việc hạnh phúc và sự đầu tư cốt lõi vào nguồn nhân lực.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Chính thức triển khai gói vay ưu đãi 20.000 tỷ đồng dành cho công nhân ​

Thực hiện chỉ đạo của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước, lần đầu tiên gói cho vay tiêu dùng 20.000 tỷ đồng với lãi suất ưu đãi chỉ bằng 50% lãi suất cho vay trên thị trường sẽ chính thức được triển khai và giải ngân ngay trong tháng 10-2022 để cho công nhân, người dân lao động vay nhằm đẩy lùi “tín dụng đen”

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế