Hòa Bình khởi công dự án Hikari mở rộng tại Bình Dương

SGGP
Ngày 24-12-2020, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình tổ chức Lễ khởi công dự án Hikari mở rộng tại Trung tâm thành phố mới Bình Dương.

Hòa Bình khởi công dự án Hikari mở rộng tại Bình Dương

Dự án do Công ty TNHH Becamex Tokyu làm chủ đầu tư với tổng diện tích 9,087m2, nằm trong khu Midori Park được quy hoạch tổng thể và phát triển đồng bộ với nhiều loại hình khác nhau từ nhà phố liền kề, nhà vườn, nhà phố thương mại đến biệt thự sang trọng, tràn ngập cây xanh và hồ nước liên kề.

Hòa Bình khởi công dự án Hikari mở rộng tại Bình Dương ảnh 1

Phát biểu tại buổi lễ, ông Onuma Minoru - Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Becamex Tokyu chia sẻ: “Kế hoạch mở rộng dự án Hiraki được hình thành từ khoảng 15 cửa hàng trong toàn nhà gồm 1 tới 2 tầng, phù hợp với thiên nhiên phong phú của thành phố mới Bình Dương, tạo nên một khu thương mại tràn đầy ánh sáng, mảng xanh và nước. Thêm nữa, rác thải hữu cơ từ các cửa hàng sẽ được ủ thành phân bón, mục tiêu tạo nên một công trình có yếu tố bền vững, điều mà thế giới đang rất quan tâm. Đảm nhận công việc thi công dự án Hikari mở rộng là nhà thầu Hòa Bình. Cho tới nay chúng tôi đã hợp tác với Hòa Bình ở 2 dự án căn hộ là Sora Gardens 1 và Midori Park The Vierw, chất lượng thi công cao là điều đã được kiểm chứng qua 2 dự án nói trên. Tôi cũng tin rằng ở dự án này, Hòa Bình sẽ vừa đảm bảo được chất lượng thi công cao, không để xảy ra sự cố, vừa đảm bảo cả về tiến độ thi công”.

Hòa Bình khởi công dự án Hikari mở rộng tại Bình Dương ảnh 2

Hòa Bình là đơn vị tổng thầu thi công kết cấu, hoàn thiện và Landcape. Dự kiến hoàn thành và bàn giao cho chủ đầu tư vào tháng 8-2021.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

An tâm sắm tết với hàng triệu ưu đãi từ Lazada

An tâm sắm tết với hàng triệu ưu đãi từ Lazada


Lễ hội mua sắm Lazada “Tết 21, Chốt Đơn” diễn ra từ ngày 19 đến 28-1 để mang đến cho người tiêu dùng cơ hội mua sắm với hàng loạt ưu đãi giảm giá đến 50% trên website và ứng dụng Lazada.

Thị trường

Xe điện tự hành của VinFast gây bão truyền thông Mỹ

Chưa đầy 48 giờ từ thời điểm VinFast công bố ra mắt 3 dòng xe điện tự hành, hàng loạt chuyên trang ô tô quốc tế hàng đầu của Mỹ như Autoblog, Jalopnik, InsideEVs, Auto Evolution, Motor Authority, Carbuzz… bày tỏ sự quan tâm đặc biệt và khẳng định đây là cú bứt phá ngoạn mục của Việt Nam; đồng thời, háo hức chờ sự ra mắt các sản phẩm xe điện “make in Vietnam” tại thị trường Mỹ.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Quảng Ngãi: Trồng hoa tết trong lòng thành phố

Những khu đất trống giữa lòng thành phố Quảng Ngãi được người dân tận dụng để trồng hoa tết. Chỉ còn 2 tuần là đến Tết Nguyên đán 2021, người dân đang tập trung chăm sóc để hoa nở đúng dịp.

Đầu tư

Hỗ trợ 100.000 doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số

Ngày 21-1, Bộ KH-ĐT phối hợp với Cơ quan Phát triển quốc tế Hoa Kỳ (USAID), thông qua dự án Thúc đẩy cải cách và nâng cao năng lực kết nối của doanh nghiệp (DN) nhỏ và vừa (LinkSME), họp bàn giải pháp chuyển đổi số cho DN nhỏ và vừa. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế