Hòa Bình khởi công dự án Hikari mở rộng tại Bình Dương

SGGP
Ngày 24-12-2020, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình tổ chức Lễ khởi công dự án Hikari mở rộng tại Trung tâm thành phố mới Bình Dương.

Hòa Bình khởi công dự án Hikari mở rộng tại Bình Dương

Dự án do Công ty TNHH Becamex Tokyu làm chủ đầu tư với tổng diện tích 9,087m2, nằm trong khu Midori Park được quy hoạch tổng thể và phát triển đồng bộ với nhiều loại hình khác nhau từ nhà phố liền kề, nhà vườn, nhà phố thương mại đến biệt thự sang trọng, tràn ngập cây xanh và hồ nước liên kề.

Hòa Bình khởi công dự án Hikari mở rộng tại Bình Dương ảnh 1

Phát biểu tại buổi lễ, ông Onuma Minoru - Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Becamex Tokyu chia sẻ: “Kế hoạch mở rộng dự án Hiraki được hình thành từ khoảng 15 cửa hàng trong toàn nhà gồm 1 tới 2 tầng, phù hợp với thiên nhiên phong phú của thành phố mới Bình Dương, tạo nên một khu thương mại tràn đầy ánh sáng, mảng xanh và nước. Thêm nữa, rác thải hữu cơ từ các cửa hàng sẽ được ủ thành phân bón, mục tiêu tạo nên một công trình có yếu tố bền vững, điều mà thế giới đang rất quan tâm. Đảm nhận công việc thi công dự án Hikari mở rộng là nhà thầu Hòa Bình. Cho tới nay chúng tôi đã hợp tác với Hòa Bình ở 2 dự án căn hộ là Sora Gardens 1 và Midori Park The Vierw, chất lượng thi công cao là điều đã được kiểm chứng qua 2 dự án nói trên. Tôi cũng tin rằng ở dự án này, Hòa Bình sẽ vừa đảm bảo được chất lượng thi công cao, không để xảy ra sự cố, vừa đảm bảo cả về tiến độ thi công”.

Hòa Bình khởi công dự án Hikari mở rộng tại Bình Dương ảnh 2

Hòa Bình là đơn vị tổng thầu thi công kết cấu, hoàn thiện và Landcape. Dự kiến hoàn thành và bàn giao cho chủ đầu tư vào tháng 8-2021.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Chợ, siêu thị ở TPHCM ế ẩm khi ​hoạt động trở lại

Đến ngày 22-10, trên địa bàn TPHCM có 103/234 chợ truyền thống hiện đang hoạt động. Tại chợ đầu mối Hóc Môn, đến sáng 22-10, có hơn 100 sạp rau củ quả, trái cây, thịt heo mở cửa với hơn 400 tấn hàng về chợ, nhưng lượng giao dịch rất ít.  

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

9 tháng kiều hối về TPHCM đạt 5,1 tỷ USD

Ông Nguyễn Hoàng Minh, Phó Giám đốc phụ trách Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TPHCM cho biết, tính đến đầu tháng 10-2021, kiều hối về TPHCM đạt 5,1 tỷ USD, cao hơn cùng kỳ năm trước khoảng 22%. Đây là con số ấn tượng trong bối cảnh dịch Covid-19 ảnh hưởng đến kinh tế toàn cầu. 

Nông nghiệp

Đề nghị EC không tính các tàu khai thác ở vùng chồng lấn là tàu vi phạm IUU

Ngày mai, 23-10, là tròn 4 năm kể từ khi EC rút “thẻ vàng” cảnh báo thủy sản Việt Nam vi phạm các quy định về khai thác bất hợp pháp và không khai báo. Trao đổi với báo giới ngày 22-10, Thứ trưởng Bộ NN-PTNT Phùng Đức Tiến cho biết, đã từng đề xuất EC không tính các tàu cá khai thác ở vùng chồng lấn là tàu vi phạm… 

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chủ tịch SACA Lê Viết Hải: Liên kết xây dựng hệ sinh thái đưa ngành công nghiệp xây dựng ra nước ngoài

Vừa qua, tại lễ kỷ niệm 30 năm thành lập Hiệp hội Xây dựng và Vật liệu Xây dựng TPHCM (SACA) đã tổ chức tọa đàm “Làm thế nào để công nghiệp xây dựng trở thành ngành kinh tế mũi nhọn” với sự tham gia của đại diện các hiệp hội, doanh nghiệp đầu ngành trong lĩnh vực xây dựng, vật liệu xây dựng, kiến trúc và cơ điện.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế