Hòa Bình ký kết hợp tác chiến lược với Công ty TNHH Johnson Controls - Hitachi Air Conditioning Việt Nam

Ngày 07-08-2020 Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình tiến hành ký kết hợp tác chiến lược với Công ty TNHH Johnson Controls - Hitachi Air Conditioning Việt Nam.

Hòa Bình ký kết hợp tác chiến lược với Công ty TNHH Johnson Controls - Hitachi Air Conditioning Việt Nam

Theo đó, Công ty Johnson Controls - Hitachi Air Conditioning Việt Nam sẽ cung cấp những sản phẩm, dịch vụ hỗ trợ và đào tạo vận hành, đào tạo chuyển giao với các sản phẩm giải pháp theo công nghệ tiên tiến nhất cho Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đưa vào sử dụng tại các dự án, công trình do Hòa Bình thi công. Với những kinh nghiệm, tiềm năng sẵn có và thương hiệu uy tín của 2 bên, sự hợp tác này đánh dấu và mở ra những cơ hội lớn trong hoạt động kinh doanh của Hòa Bình và Johnson Controls - Hitachi tại Việt Nam, Nhật Bản và quốc tế.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Nguyễn Quang Hiển - Tổng Giám đốc Johnson Controls - Hitachi Air Conditioning Việt Nam chia sẻ: “Tầm nhìn của Hòa Bình là xây dựng một thành phố mới, thành phố thông minh, thì một trong những điều cơ bản, làm nền tảng xây dựng thành phố thông minh là hệ thống máy lạnh trung tâm cho toàn thành phố. Vì vậy Johnson Controls rất có lòng tin rằng sẽ đóng góp cho sự phát triển của Hòa Bình. Trong vai trò là đối tác chiến lược, chúng tôi mong có thể đồng hành phối hợp cùng Tập đoàn trên hành trình chinh phục đỉnh cao”.

Hòa Bình ký kết hợp tác chiến lược với Công ty TNHH Johnson Controls - Hitachi Air Conditioning Việt Nam ảnh 1
Johnson Controls - Hitachi Air Conditioning Việt Nam là công ty thành viên tại Việt Nam thuộc Tập đoàn Johnson Controls - Hitachi với bề dày hơn 130 năm thành lập và phát triển cùng với thương hiệu dẫn đầu toàn cầu về các giải pháp công nghệ - năng lượng trong xây dựng Johnson Controls và thương hiệu sản phẩm điện lạnh nổi tiếng Hitachi.

Với việc ký kết này giúp Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình mở rộng chuỗi cung ứng, hợp tác phát triển theo định hướng ra thị trường nước ngoài trong giai đoạn thập kỷ vàng 2020 -2030. Hòa Bình đang nỗ lực tăng cường kết nối, thiết lập hệ sinh thái tối ưu, bảo đảm sự tác động tương hỗ tạo nên sự cộng hưởng nhằm thúc đẩy sự phát triển ngành công nghiệp xây dựng mạnh mẽ ra thị trường nước ngoài.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Thúc đẩy thương mại hóa các kết quả nghiên cứu khoa học

Chiều 29-11, tại TP.HCM, Ban Quản lý dự án Hỗ trợ kỹ thuật Trung tâm Đổi mới sáng tạo ứng phó với biến đổi khí hậu Việt Nam (VCIC) thuộc Bộ Khoa học - Công nghệ, Trường Đại học Bách Khoa (ĐHQG TPHCM) và Tạp chí Nông thôn Việt phối hợp tổ chức Chương trình “Chuyển giao công nghệ, kết nối đầu tư và xúc tiến thị trường”.


Địa ốc

Những yếu tố cốt lõi nâng tầm giá trị bất động sản

Hiện nay, TPHCM có hơn 100 dự án đang giậm chân tại chỗ vì các thủ tục pháp lý vẫn còn nhiều vướng mắc. Trong bối cảnh đó, việc tìm kiếm một dự án minh bạch về pháp lý, số lượng căn hộ giới hạn cùng hệ tiện ích mang phong cách nghỉ dưỡng tại trung tâm thành phố được ví như “đãi cát tìm vàng”.

Ngân hàng - Chứng khoán

Dòng tiền nhập cuộc, VN-Index tăng lên 1.032 điểm

Sau NVL (Novaland), trong phiên giao dịch này, PDR (Phát Đạt) cũng đã được “giải cứu” thành công nên cặp đôi này đã tăng kịch trần với NVL có dư mua trần gần 6,8 triệu cổ phiếu và PDR gần 15,6 triệu cổ phiếu. 

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế