Hòa Bình ký kết hợp tác chiến lược với Công ty TNHH Johnson Controls - Hitachi Air Conditioning Việt Nam

Ngày 07-08-2020 Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình tiến hành ký kết hợp tác chiến lược với Công ty TNHH Johnson Controls - Hitachi Air Conditioning Việt Nam.

Hòa Bình ký kết hợp tác chiến lược với Công ty TNHH Johnson Controls - Hitachi Air Conditioning Việt Nam

Theo đó, Công ty Johnson Controls - Hitachi Air Conditioning Việt Nam sẽ cung cấp những sản phẩm, dịch vụ hỗ trợ và đào tạo vận hành, đào tạo chuyển giao với các sản phẩm giải pháp theo công nghệ tiên tiến nhất cho Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đưa vào sử dụng tại các dự án, công trình do Hòa Bình thi công. Với những kinh nghiệm, tiềm năng sẵn có và thương hiệu uy tín của 2 bên, sự hợp tác này đánh dấu và mở ra những cơ hội lớn trong hoạt động kinh doanh của Hòa Bình và Johnson Controls - Hitachi tại Việt Nam, Nhật Bản và quốc tế.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Nguyễn Quang Hiển - Tổng Giám đốc Johnson Controls - Hitachi Air Conditioning Việt Nam chia sẻ: “Tầm nhìn của Hòa Bình là xây dựng một thành phố mới, thành phố thông minh, thì một trong những điều cơ bản, làm nền tảng xây dựng thành phố thông minh là hệ thống máy lạnh trung tâm cho toàn thành phố. Vì vậy Johnson Controls rất có lòng tin rằng sẽ đóng góp cho sự phát triển của Hòa Bình. Trong vai trò là đối tác chiến lược, chúng tôi mong có thể đồng hành phối hợp cùng Tập đoàn trên hành trình chinh phục đỉnh cao”.

Hòa Bình ký kết hợp tác chiến lược với Công ty TNHH Johnson Controls - Hitachi Air Conditioning Việt Nam ảnh 1
Johnson Controls - Hitachi Air Conditioning Việt Nam là công ty thành viên tại Việt Nam thuộc Tập đoàn Johnson Controls - Hitachi với bề dày hơn 130 năm thành lập và phát triển cùng với thương hiệu dẫn đầu toàn cầu về các giải pháp công nghệ - năng lượng trong xây dựng Johnson Controls và thương hiệu sản phẩm điện lạnh nổi tiếng Hitachi.

Với việc ký kết này giúp Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình mở rộng chuỗi cung ứng, hợp tác phát triển theo định hướng ra thị trường nước ngoài trong giai đoạn thập kỷ vàng 2020 -2030. Hòa Bình đang nỗ lực tăng cường kết nối, thiết lập hệ sinh thái tối ưu, bảo đảm sự tác động tương hỗ tạo nên sự cộng hưởng nhằm thúc đẩy sự phát triển ngành công nghiệp xây dựng mạnh mẽ ra thị trường nước ngoài.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dự án điện mặt trời tại Ninh Thuận

Tiêu thụ điện giảm mạnh, ngành Điện điều chỉnh huy động nguồn khu vực phía Nam

Nhiều tỉnh, thành phố tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội để đảm bảo yêu cầu phòng chống dịch Covid-19 khiến mức tiêu thụ điện cả nước giảm mạnh, nhất là khu vực miền Nam. Trước nguy cơ mất cân đối cung cầu, ảnh hưởng đến hệ thống lưới điện Quốc gia, ngành Điện phải tính toán tối ưu việc huy động các loại hình nguồn điện phù hợp trong đó có nguồn điện mặt trời mái nhà. 

Thị trường

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Duy trì, củng cố yếu tố tích cực

Theo Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh TPHCM, tổng dư nợ tín dụng trên địa bàn đến hết tháng 8-2021 ước đạt 2.693.500 tỷ đồng, tăng 0,45% so với tháng trước, tăng 6,31% so với cuối năm 2020 và tăng 13,23% so với cùng kỳ năm trước. 

Nông nghiệp

Nông dân Quảng Trị tìm đầu ra cho trái cam

Tại vùng gò đồi K4 (xã Hải Phú, huyện Hải Lăng) là vùng chuyên canh cây cam tập trung lớn nhất tỉnh Quảng Trị, với sản lượng dự kiến hơn 430 tấn đang vào vụ thu hoạch. Tuy nhiên, do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, thương lái không đến để thu mua nên người dân trồng cam nơi đây đứng ngồi không yên.

Đầu tư

Chuẩn bị các điều kiện đón làn sóng đầu tư

Các nhà đầu tư ngoại vẫn kỳ vọng vào môi trường đầu tư của Việt Nam mặc dù tại thời điểm này đang gặp nhiều khó khăn do dịch Covid-19. Ngay lúc này đây, vẫn có nhiều giải pháp, cách làm có thể cải thiện thu hút vốn đầu tư nước ngoài, chuẩn bị các điều kiện sẵn sàng đón làn sóng đầu tư trong điều kiện bình thường mới. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chủ tịch HBC Lê Viết Hải: Cớ sao chúng ta không trở thành người xây nhà cho cả thế giới, chỉ 1% thị phần cũng đã có 120 tỷ USD

Năm 2014, Hòa Bình trúng thầu dự án Saigon Centre với 6 tầng hầm và 43 tầng cao. Năm 2015, Coteccons trúng tổng thầu dự án Landmark 81. Từ đó đến nay, không còn thấy cần cẩu với logo của doanh nghiệp xây dựng nước ngoài ở các thành phố lớn của Việt Nam…

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế