Hòa Bình ký kết hợp tác chiến lược với Công ty TNHH Johnson Controls - Hitachi Air Conditioning Việt Nam

Ngày 07-08-2020 Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình tiến hành ký kết hợp tác chiến lược với Công ty TNHH Johnson Controls - Hitachi Air Conditioning Việt Nam.

Hòa Bình ký kết hợp tác chiến lược với Công ty TNHH Johnson Controls - Hitachi Air Conditioning Việt Nam

Theo đó, Công ty Johnson Controls - Hitachi Air Conditioning Việt Nam sẽ cung cấp những sản phẩm, dịch vụ hỗ trợ và đào tạo vận hành, đào tạo chuyển giao với các sản phẩm giải pháp theo công nghệ tiên tiến nhất cho Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đưa vào sử dụng tại các dự án, công trình do Hòa Bình thi công. Với những kinh nghiệm, tiềm năng sẵn có và thương hiệu uy tín của 2 bên, sự hợp tác này đánh dấu và mở ra những cơ hội lớn trong hoạt động kinh doanh của Hòa Bình và Johnson Controls - Hitachi tại Việt Nam, Nhật Bản và quốc tế.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Nguyễn Quang Hiển - Tổng Giám đốc Johnson Controls - Hitachi Air Conditioning Việt Nam chia sẻ: “Tầm nhìn của Hòa Bình là xây dựng một thành phố mới, thành phố thông minh, thì một trong những điều cơ bản, làm nền tảng xây dựng thành phố thông minh là hệ thống máy lạnh trung tâm cho toàn thành phố. Vì vậy Johnson Controls rất có lòng tin rằng sẽ đóng góp cho sự phát triển của Hòa Bình. Trong vai trò là đối tác chiến lược, chúng tôi mong có thể đồng hành phối hợp cùng Tập đoàn trên hành trình chinh phục đỉnh cao”.

Hòa Bình ký kết hợp tác chiến lược với Công ty TNHH Johnson Controls - Hitachi Air Conditioning Việt Nam ảnh 1
Johnson Controls - Hitachi Air Conditioning Việt Nam là công ty thành viên tại Việt Nam thuộc Tập đoàn Johnson Controls - Hitachi với bề dày hơn 130 năm thành lập và phát triển cùng với thương hiệu dẫn đầu toàn cầu về các giải pháp công nghệ - năng lượng trong xây dựng Johnson Controls và thương hiệu sản phẩm điện lạnh nổi tiếng Hitachi.

Với việc ký kết này giúp Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình mở rộng chuỗi cung ứng, hợp tác phát triển theo định hướng ra thị trường nước ngoài trong giai đoạn thập kỷ vàng 2020 -2030. Hòa Bình đang nỗ lực tăng cường kết nối, thiết lập hệ sinh thái tối ưu, bảo đảm sự tác động tương hỗ tạo nên sự cộng hưởng nhằm thúc đẩy sự phát triển ngành công nghiệp xây dựng mạnh mẽ ra thị trường nước ngoài.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ảnh minh họa: Nguồn Internet

Kết hợp giữa y học dân gian và hiện đại: hỗ trợ điều trị sỏi thận, sỏi tiết niệu

Thói quen uống ít nước, chế độ ăn uống không hợp lý, thường xuyên nhịn tiểu, sử dụng các sản phẩm có thành phần gây sỏi thận… chính là những nguy cơ đe dọa sức khỏe con người, nhất là hệ tiết niệu. Hiện có khoảng 2% - 12% dân số bị sỏi tiết niệu (trong đó có đến 40% người mắc sỏi thận). Các dạng sỏi thận hay gặp chủ yếu là canxi oxalat, sỏi canxi… 

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Hàng Thái “bắt sóng” thị hiếu người Việt

Trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp và kéo dài, doanh nghiệp Thái Lan vẫn duy trì tăng trưởng doanh thu trên dưới 20% tại thị trường Việt Nam. Mức tăng trưởng này được đánh giá sẽ còn tiếp tục trong 5 năm tới. Điều này cũng lý giải cho việc ngày càng có nhiều doanh nghiệp Thái Lan đến tìm kiếm cơ hội đầu tư và phát triển thị phần tại đây.

Địa ốc

Tập đoàn Danh Khôi chuyển nhượng nhiều dự án “đất vàng”

Sau thông tin còn chưa hết nóng về việc Tập đoàn Danh Khôi công bố “thâu tóm” 3 dự án đất vàng ở Đà Nẵng và Nha Trang của các doanh nghiệp trong và ngoài nước, thì nguồn tin mới đây được Danh Khôi tiết lộ vừa tiếp tục “thâu tóm” thành công thêm 3 dự án “đất vàng” có quy mô lớn khác ở Quy Nhơn và Bà Rịa - Vũng Tàu.

Nông nghiệp

Xây dựng đề án nông thôn mới thông minh

Ngày 23-9, tại hội nghị về xây dựng nông thôn mới thông minh (do Bộ NN-PTNT phối hợp với Bộ TT-TT tổ chức ở Hà Nội), ông Nguyễn Minh Tiến, Cục trưởng, Chánh Văn phòng Điều phối nông thôn mới Trung ương, cho biết, ứng dụng công nghệ thông tin, áp dụng mạnh mẽ hơn nữa khoa học - công nghệ, đặc biệt công nghệ số là giải pháp nâng cao chất lượng cuộc sống, giảm khoảng cách giữa nông thôn và thành thị ở nước ta.

Đầu tư

Thông tin kinh tế